Supporters
Đã tốn tiền
Nơi làm ra nguyên liệu sữa tốt và nhiều nhất thế giới. Sữa thành phẩm thì tốt nhưng brand ko mạnh ở Việt Nam.các fen nhận đinh sao về sửa New Zealand
Nơi làm ra nguyên liệu sữa tốt và nhiều nhất thế giới. Sữa thành phẩm thì tốt nhưng brand ko mạnh ở Việt Nam.các fen nhận đinh sao về sửa New Zealand
Nghe bác chê quá nên em phải phát biểu. Trong này để đăng nhập đc vào post cái cmt thì đa phần là dùng smartphone cấu hình mượt, có trình độ min cao đẳng, chăm update thông tin... nói thẳng ra là thu nhập khá, thì họ chê sữa Việt, chuộng sữa ngoại hơn.Thị phần số 1 mà hỏi mấy anh trong này cũng không biết.
Theo đồ thị thì kênh GT này Abbott đứng số 1 mà.ĐM. Đã đ’ biết thì ngậm mẹ mồm vào. Chửi đổng là nhanh.
Sữa bột bọn VNM nó chẳng số 1 thị phần ở VN.
Noi cám ơn quý anh.Nghe bác chê quá nên em phải phát biểu. Trong này để đăng nhập đc vào post cái cmt thì đa phần là dùng smartphone cấu hình mượt, có trình độ min cao đẳng, chăm update thông tin... nói thẳng ra là thu nhập khá, thì họ chê sữa Việt, chuộng sữa ngoại hơn.
Còn Vinamilk thì tầng lớp bình dân, lao động như là nông dân, chợ búa, công nhân,... thu nhập thấp, khu vực ngoại thành và nông thôn dùng nhiều, vì: giá rẻ, nhận diện thương hiệu tốt, chất lượng ổn. Sữa ngoại loại rẻ cũng 400-500k/hộp 800gr, nhưng vinamilk thì chỉ 250-300k/hộp 800gr cũng có, mua dễ dàng ngoài tiệm tạp hóa và ko lo sữa giả.
Theo bác tầng lớp trung lưu nhiều hơn, hay bình dân nhiều hơn, nên doanh số Vinamilk rất cao. Một thời kinh tế khó khăn, tôi cũng chọn Vinamilk cho con uống.
Sữa sản xuất ở VN để ý là thấy có váng mỡ, rửa rất nhớt. Khi pha với nước sẽ vón cục không tan. Sữa nhập Hàn Nhật Úc... thường ko thấy hiện tượng nàyCháu tôi toàn sữa bột Vinamilk mà giờ to cao, ở tronh đội tuyển Lý thành phố năm nay thi giải tỉnh đây.
Quan trọng là cách giáo dục con. Sữa tây hay ta cũng chả khác gì mấy đâu.
Váng mỡ, rửa nhớt: cái này anh coi thử sữa tách béo hay không tách béo.Sữa sản xuất ở VN để ý là thấy có váng mỡ, rửa rất nhớt. Khi pha với nước sẽ vón cục không tan. Sữa nhập Hàn Nhật Úc... thường ko thấy hiện tượng này
Mấy năm trước con nhỏ mua vài loại sữa dành cho thị trường vn đều bị, sau mua XO nhập Hàn ở lotte thì ko thấy như zay nữaVáng mỡ, rửa nhớt: cái này anh coi thử sữa tách béo hay không tách béo.
Vón cục khi pha sữa bột: cái này là hiện tượng vật lý luôn, sữa nhập hay sữa Việt đều bị, anh nên coi lại cách pha.
Có thể chưa tách béo thôi. Chả có vấn đề gì. Cháu t lớn khỏe bt.Sữa sản xuất ở VN để ý là thấy có váng mỡ, rửa rất nhớt. Khi pha với nước sẽ vón cục không tan. Sữa nhập Hàn Nhật Úc... thường ko thấy hiện tượng này
thời đó ai cũng có sữa uống thì đâu tới nỗi nhiều loser như giờHồi những năm 9x sữa hiếm, hồi đó lâu lâu dc hộp Meiji do ông chú đi tàu biển mang về cho, một thời đói khổ
không thấy ai dùng sữa việt nam nhỉcon mình trước uống NAN toàn bị tiêu chảy , rồi chuyển qua 3-4 loại của pháp cũng thế , giờ mua aptamil về uống phát bụng dạ êm luôn , cứt vàng mượt như bột chứ không lỏng chảy nữa
Trong biểu đồ này thì thằng VNM nó cũng gần bằng Abbott rồi. Biểu đồ này là về giá trị, trong khi giá của Abt nó cao hơn hẳn VNM nên tính theo đầu sản phẩm thì VNM nó nhiều hơn đấy. Chưa kể Abt sữa bột nó lớn ở mảng y học như Ensure, Pediasure với sữa tiểu đường chiếm gần nửa doanh số rồi chứ về sữa cho trẻ nhỏ thì thằng VNM nó còn nhiều nữaĐM. Đã đ’ biết thì ngậm mẹ mồm vào. Chửi đổng là nhanh.
Sữa bột bọn VNM nó chẳng số 1 thị phần ở VN.
tiêu chuẩn jp cao nhất nhưng fake số liệu để qua mắt cũng ko ítĐược một chuyên gia, auditor có tiếng ngành thực phẩm chia sẻ: "tiêu chuẩn của JP là cao nhất, EU thì tàm tạm, còn US thì bình thường".
tiêu chuẩn jp cao nhất nhưng fake số liệu để qua mắt cũng ko ít
thì có bảo thua hay hơn mẽo đâuChắc bạn chưa làm với Mẽo