K ai tự sinh ra đã uống bia rượu giỏi cả. Nó là cả 1 quá trình luyện tập đó fen
via theNEXTvoz for iPhone
Cái này cũng hên xui tùy người mà bác, nửa lon bia thì do cơ thể nhạy cồn thật. Tính ra thế mới tốt vì cơ thể nhạy với những chất có hại, cảnh báo nhanh.
Mình hầu như không uống bia rượu do thấy đắng không ngon, cùng số tiền bỏ ra uống nước ngọt nước ép các loại ngon và tốt hơn. Có đợt đi ăn nhậu với phòng và bên dịch vụ, uống chục lon bia có hơi xỉn chút nhưng vẫn chạy xe mười mấy km về được. Uống bia đi wc nhiều (trung bình 1-2 lon là đã phải wc 1 lần), nên cũng đỡ vụ say hơn.
Rượu có 2 lần nhậu đợt 3 tại chỗ ở công ty, 1 lần hình như là rượu chuối hột, ông anh đó bảo tầm mười mấy hai mươi độ, tôi uống tới cuối và chỉ uống 50-100% chứ không nhấp môi làm màu đâu, phần do rượu cũng khá ngon khá dễ uống, xỉn nhưng vẫn dọn dẹp + đi lại được, chứ ba đứa gái cũng uống khác là 2 đứa phải dìu đi, một đứa ngoắc ngoải, trong khi tôi uống nhiều nhất. Lần còn lại uống rượu gì không biết cũng nhẹ tầm đấy độ thôi, uống ít, nhưng tôi giống như bị ngộ độc vậy, rõ ràng vẫn rất tỉnh táo chứ không xỉn bằng lần uống chuối hột, nhưng hôm sau không ăn uống được gì, cứ nốc đồ vào là ói ra kể cả nước lọc. Hành đến trưa cho tới khi tôi cảm giác ói sạch được hết rượu cồn còn trong dạ dày thì mới bắt đầu ăn uống lại được.
Từ đó tôi chẳng ham hố uống gì nữa, mấy kèo nhậu sau nhấp 1-2 ly rượu hoặc vài lon bia lấy lệ, thoát 3 tại chỗ là dứt khỏi phải nhậu xã giao nữa mừng bm, uống còn bị tích mỡ bụng nhanh nữa chứ