Này là lẩu Tứ Xuyên hả fen? Thường người ta mua cục xà bông mà có người gọi là cốt nước lẩu, về pha nấu với nước cho sôi là có nồi nước lèo.Có thím nào rành món lẩu cho mình hỏi cái nước lẩu của mấy ông TQ này nấu như nào vậy ?
Thấy hay hay muốn tự nấu ăn mà không biết xông thức nước lẩu.
Cám ơn các thím
lên sốp pi mà mua gói cốt lẩu TQ fen ơi, nấu chi cho mất công mà không đủ nguyên liệu.Có thím nào rành món lẩu cho mình hỏi cái nước lẩu của mấy ông TQ này nấu như nào vậy ?
Thấy hay hay muốn tự nấu ăn mà không biết xông thức nước lẩu.
Cám ơn các thím
Ờ, chắc vậy quá.lên sốp pi mà mua gói cốt lẩu TQ fen ơi, nấu chi cho mất công mà không đủ nguyên liệu.
Nó là xuyên tiêu, trồng ở Tứ Xuyên TQ, mình cũng thích ăn lẩu có hạt này )Lẩu Tứ Xuyên vị ngon tuyệt vời đấy. Nhưng nên chọn mức độ cay vừa phải kể cả ăn được cay. Nhớ ngày xưa mình chọn max cay ăn hãi thật, gia vị nó đã nhiều ớt lại còn có cái hạt gây tê gì đó nó lại càng tăng thêm hương vị cay, ăn xong thì ẻ chảy thôi rồi.