Loạt quán cơm gà ở Nha Trang đóng cửa sau các vụ ngộ độc thực phẩm

Đấy, lên báo liên tục thì ngt cũng né thôi ngu gì đâm đầu vào ăn để r k biết khi nào thì đến lượt mình vào bv, nên cái vụ phạt dân 5 củ chỉ vì khuyên k nên ăn cơm gà chỉ là trò xàm loz của mấy ảnh mà thôi. Giải quyết phần gốc thì k làm đến lúc vỡ lỡ thì lãnh đủ, ATVSTP là điều quá xa vời ở xứ này
uxby0Nl.gif
lãnh đạn 79z1 toàn ăn trên ngồi trốc lâu nay, thành phố du lịch tự khắc thiên hạ đem tiền cho hốc, giờ có vấn đề thì biết cái lol què gì mà giải quyêtz

via theNEXTvoz for iPhone
 
:ops: :confuse:
Rồi độc khắp nơi thế, chưa nói đến dính độc chết, sợ bv còn éo đủ chỗ.
Thì còn ko hoang mang?
theo lời mấy thằng mồm lông thượng tôn pháp luật thì nên và chỉ nên tin thông báo 9 thức từ conan nhé, ngoài ra mọi thông tin khác đều là dbrr hết ;)
 
Mùa nóng này thực phẩm dễ hư hỏng , mấy ông cứ đi chê gà,heo lạnh nhưng mà gà nóng vs heo nóng mà mấy bố hay khen ở trên mạng lại dễ hư hại nhất vì giết mổ xong là phơi ra ngoài chợ cả ngày bán ko hết thì bán rẻ cho hàng quán còn ko thì tối bỏ tủ mát sáng mai đem ra chợ phơi nắng hết ! Nguyên nhân đấy , cơm gà NT có sốt trứng dễ nhiễm khuẩn nếu ngoài trời nắng vì các loại sốt phải bỏ trong tủ mát hết mới đảm bảo. Đừng ai nói bánh mì các kiểu cũng có bơ nhưng ko sao nhé, xưa bánh mì cũng ngộ độc rồi và quán bé ko sao vì ng ta chỉ chiết ra từng ít 1. Quán to chủ quan bán nhiều vs nhanh nên toàn làm sll vứt ngoài nó nhanh hư lắm.
Thịt heo anh bỏ vào tủ rồi hôm sau đem ra bán thì thịt nó trắng và khô như thịt luộc rồi, chưa kể sinh ra chất nhầy. Còn thịt gà sau khi anh bỏ tủ mát thì nó khô quắp khô queo lại anh bán cho ai? Anh làm như mấy bà đi chợ kiến thức về thịt hẹp như anh vậy :feel_good:
Cái vấn đề thịt nóng thì ít nhất người tiêu dùng biết đc thời gian thành phẩm nó từ khi nào, còn chuyện người bán bảo quản tốt hay ko thì chất lượng của nó thể hiện rõ trên miếng thịt. Còn thịt lạnh thì làm sao anh biết nó thành phẩm từ khi nào? Rồi anh có biết dc chúng nó có bảo quản đúng 100% nhiệt độ chuẩn từ lúc thành phẩm cho tới khi về tay anh ko? Rồi anh nhìn miếng thịt đông cứng liệu anh có biết chất lượng nó như thế nào ko?
 
Thịt heo anh bỏ vào tủ rồi hôm sau đem ra bán thì thịt nó trắng và khô như thịt luộc rồi, chưa kể sinh ra chất nhầy. Còn thịt gà sau khi anh bỏ tủ mát thì nó khô quắp khô queo lại anh bán cho ai? Anh làm như mấy bà đi chợ kiến thức về thịt hẹp như anh vậy :feel_good:
Cái vấn đề thịt nóng thì ít nhất người tiêu dùng biết đc thời gian thành phẩm nó từ khi nào, còn chuyện người bán bảo quản tốt hay ko thì chất lượng của nó thể hiện rõ trên miếng thịt. Còn thịt lạnh thì làm sao anh biết nó thành phẩm từ khi nào? Rồi anh có biết dc chúng nó có bảo quản đúng 100% nhiệt độ chuẩn từ lúc thành phẩm cho tới khi về tay anh ko? Rồi anh nhìn miếng thịt đông cứng liệu anh có biết chất lượng nó như thế nào ko?
Thôi không biết mà cũng bày đặt lên mồm, thịt mát nó ghi ngày tháng xuất xứ đàng hoàng, quy trình cố định nên đảm bảo. Còn ức gà tôi để tủ mát phải cả tuần mới chịu khô, đâu ra một ngày?
Còn thịt chợ thì hên xui, ăn thịt để lâu lên mùi ôi thì toàn ở chợ mà ra
 
Back
Top