Loạt quán cơm gà ở Nha Trang đóng cửa sau các vụ ngộ độc thực phẩm

Suy ra Chính qu.yền ở Nha trang, quản lí kém, ko thanh tra k.tra kĩ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc ngay tại 1 thành phố du lịch lớn. Các tỉnh và tp khác có tình trạng như vậy đâu?
Sự cố xảy ra là điều không mong muốn, thay vì quy kết cục cho ai thì ta quy cho toàn dân đi.
 
Vụ này gọi là bê bối được chưa nhỉ, nghĩ vừa thấy hài vừa thấy tức, Nha Trang có viện Pasteur nữa đúng không, vậy mà không biết là do khuẩn gì, nấm gì gây ngộ độc. Bọn quản lý thị trường như hàng trưng bày chỉ biết bắt vụ nào tiền tỷ hoặc đi cho có lệ còn chẳng chăm chỉ bằng trật tự đô thị. Bảo đất nước này độc ác với trẻ con thì lại tự ái.
Bôi đậm: tự ái mạnh ấy chứ, đâu phải riêng trẻ con đâu :sure:
 
Thật ra nếu truy xuất nguồn gốc giấy tờ thì sẽ truy ra dc gà nhập từ đâu. Nhưng ko, các anh ấy ko làm, báo chí đăng tới tấp như vậy vẫn ngồi im re, ko có thằng nào đứng ra chịu trách nhiệm điều tra, dân chết thì kệ mẹ dân. Mà vì sao ko điều tra? Các anh tự suy đi, tui ko dám nói :feel_good:
 
Đấy, lên báo liên tục thì ngt cũng né thôi ngu gì đâm đầu vào ăn để r k biết khi nào thì đến lượt mình vào bv, nên cái vụ phạt dân 5 củ chỉ vì khuyên k nên ăn cơm gà chỉ là trò xàm loz của mấy ảnh mà thôi. Giải quyết phần gốc thì k làm đến lúc vỡ lỡ thì lãnh đủ, ATVSTP là điều quá xa vời ở xứ này
uxby0Nl.gif
Đào cái gốc lúc nào cũng khó hơn cắt cái ngọn mà :ah: Còn lạ gì cái đám iq cow :angry:
 
Mà thằng nào dám hoang mang ko
Phạt mỗi thằng 5tr bây giờ :cautious::cautious:

Gửi từ Samsung SCV42 bằng vozFApp
 
Thật ra nếu truy xuất nguồn gốc giấy tờ thì sẽ truy ra dc gà nhập từ đâu. Nhưng ko, các anh ấy ko làm, báo chí đăng tới tấp như vậy vẫn ngồi im re, ko có thằng nào đứng ra chịu trách nhiệm điều tra, dân chết thì kệ mẹ dân. Mà vì sao ko điều tra? Các anh tự suy đi, tui ko dám nói :feel_good:
:shame::shame::shame:
 
Mùa nóng này thực phẩm dễ hư hỏng , mấy ông cứ đi chê gà,heo lạnh nhưng mà gà nóng vs heo nóng mà mấy bố hay khen ở trên mạng lại dễ hư hại nhất vì giết mổ xong là phơi ra ngoài chợ cả ngày bán ko hết thì bán rẻ cho hàng quán còn ko thì tối bỏ tủ mát sáng mai đem ra chợ phơi nắng hết ! Nguyên nhân đấy , cơm gà NT có sốt trứng dễ nhiễm khuẩn nếu ngoài trời nắng vì các loại sốt phải bỏ trong tủ mát hết mới đảm bảo. Đừng ai nói bánh mì các kiểu cũng có bơ nhưng ko sao nhé, xưa bánh mì cũng ngộ độc rồi và quán bé ko sao vì ng ta chỉ chiết ra từng ít 1. Quán to chủ quan bán nhiều vs nhanh nên toàn làm sll vứt ngoài nó nhanh hư lắm.
 
Suy ra Chính qu.yền ở Nha trang, quản lí kém, ko thanh tra k.tra kĩ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc ngay tại 1 thành phố du lịch lớn. Các tỉnh và tp khác có tình trạng như vậy đâu?
Các tỉnh thành khác thì lại yếu kém cái khác. Bọn iq cow xứ này phốt bao nhiêu vụ rồi mà có vấn đề gì đâu, đến CTN 3 năm thay 2 người như trò hề mà cứ như không có gì xảy ra:look_down:
 
gà đông lạnh rã đông không kỹ nguy cơ nhiễm khuẩn vô cùng cao, bao nhiêu vụ ngộ độc do ăn gà toàn nguyên nhân thế này
 
Suy ra Chính qu.yền ở Nha trang, quản lí kém, ko thanh tra k.tra kĩ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc ngay tại 1 thành phố du lịch lớn. Các tỉnh và tp khác có tình trạng như vậy đâu?
Giờ đi cả nước cũng chỉ có NT còn cái trò taxi dẫn khách đến chơi rồi lừa lúc tắm có thằng nhảy vào móc túi :big_smile::big_smile::big_smile:
Chỉ có người mua lầm chứ người bán không lầm đâu. Chúng nó đóng cửa vì sợ kiểm tra ATTP thôi :big_smile:
 
Suốt ngày chê bai hàng TQ chứ nói thật ATVSTP ở VN nó cũng chẳng khác gì mấy đâu :)))
 
Back
Top