Fuciler
Senior Member
Chưa đi 36 bao giờ đúng ko. Non và xanh lắmnếu anh hỏi giá rõ ràng ở VN, giá cao quá anh đi ra ngay thì đâu có gì để lên báo.
Đa phần xem menu xong, giá cao nhưng vì sĩ nên vẫn tiếp tục
via theNEXTvoz for iPhone
Chưa đi 36 bao giờ đúng ko. Non và xanh lắmnếu anh hỏi giá rõ ràng ở VN, giá cao quá anh đi ra ngay thì đâu có gì để lên báo.
Đa phần xem menu xong, giá cao nhưng vì sĩ nên vẫn tiếp tục
36 thì tôi chưa xin visa nên ko có trong suy nghĩ của tôi.
kinh nghiệm là nên kêu theo nhiều đợt, ví dụ 4 người, tôi sẽ dòm giá, kêu 3-4 món tầm 500-600k là dừng. Nếu Menu mà mắc quá là tôi xin phép đi về vì có việc vội.Anh đi ra quán hỏi bát súp 60k thì có hỏi luôn là phần nước bao nhiêu gam phần lươn bao nhiêu gam ko?
Đi du lịch biển ở đâu cũng vậy. Không tin vào khẩu vị của tài xế taxi và tài xế xe điện. Khẩu vị của tài xế chính là mớ tiền oan mà các bạn bỏ ra rồi chảy vào túi họ. à fact ngoài lề khi đến Đà Nẵng cho ae: dân đà nẵng không ai ăn đặc sản T, dân Đà Nẵng không có món mì quảng Ế***.
Đâu cũng vậy cả, chỉ qua tỉ lệ Nha Trang ít hơn thôi chứ cũng đầy cạm bẫy từ tài xế, HDV, nhà hàng làm ăn lôm côm.Trong nước du lịch Biển thì chắc thích nhất Nha Trang, giá cả rõ ràng - ko chèo kéo khách du lịch, đi Tour theo đảo thì HDV du lịch nhiệt tình vui vẻ, ko xin xỏ và tận tâm. Ăn uống thì đa dạng tha hồ chọn quán, ngon xứng đáng với giá Tiền bỏ ra. Năm ngoái cả nhà tôi đi Nha Trang là lần 3 ở 6 ngày mà vẫn thấy thích. Dân tình hiền hòa. Tôi ở khách sạn gần chỗ Dân , có làm quen e bán xoài Nha Trang gần đó, ngày nào cũng mua 2-3kg rồi cả nhà ăn. Xoài Nha Trang mềm thơm. Giá mua 25k 1 cân. Giá có Tiền tôi cũng mua nhà trong đấy.
So Nha Trang thì Hạ Long ôi thôi éo còn từ gì dùng để miêu tả, ngoài mấy quán ăn Hồng Hạnh còn lại kém từ dịch vụ tới ăn uống . Hạ Long chắc ko bao giờ tôi quay trở lại.
Thảo nào mà anh tự tin quá. Nếu có dịp vào đó thì cẩn thận nhé. Tôi đã dính 1 phát mà ko tin nổi tụi nó dám làm vậy luôn :stick:36 thì tôi chưa xin visa nên ko có trong suy nghĩ của tôi.
Tôi HCM nên chỉ đang đề cập tới các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng trở vào thôi
Tôi ghét nhất mấy thằng cãi nhau đéo xong rồi lại lôi về voz đòi được cảm thông.mỗi người 1 quan điểm, fen tự nhục còn người ta tự hào. Việc j phải công kích cá nhân.
cần gì tự nhục nhỉ, thằng nào làm ăn sống nhăn thì vote ban, vote tẩy chay. thế thôiTôi ghét nhất mấy thằng cãi nhau đéo xong rồi lại lôi về voz đòi được cảm thông.
via theNEXTvoz for iPhone
Tôi ăn từ năm 2008, lúc đó hình như còn chưa có quán Trần, thì món thịt heo bánh tráng hoặc cá nục bánh tráng rau muống đã phổ biến ở Danang rồi anhđang nói bánh tráng cuốn thịt heo thì đưa link bánh ướt![]()
Bà Sửu thịt heo quay chấm mắm cũng khác xa với bánh tráng thịt luộc của Quảng Nam Đà Nẵng. Quảng Nam có giai thoại về truyện Thủ Thiệm ăn bánh tráng cuốn thịt heo đả kích thói ăn tham của mấy anh lý trưởng làng. Còn kể về lâu đời bà Sửu còn sau quán Mậu Đà Nẵng. Nói như anh thì bánh xèo mọi miền đất nước đều bắt nguồn từ bánh khoái của Huế vì nó tựa tựa nhau.Tôi tranh cãi làm gì cho mệt, rõ ràng nó là đặc sản Huế và được công nhận từ lâu đời luôncó nhiều quán nổi tiếng bán luôn. Bánh cuốn với bánh tráng khác nhau à anh? Bánh cuốn ko phải là miếng bánh tráng cuốn lại à? Lưu ý là bánh tráng gồm 2 loại, ướt và khô. Có thể cuốn cả 2 vào, hoặc cuốn khô cũng được, ướt cũng được, tùy sở thích.
NT ngoài nắng gắt ra thì k có gì để chê, ksan ăn uống các thứ hợp lý !Trong nước du lịch Biển thì chắc thích nhất Nha Trang, giá cả rõ ràng - ko chèo kéo khách du lịch, đi Tour theo đảo thì HDV du lịch nhiệt tình vui vẻ, ko xin xỏ và tận tâm. Ăn uống thì đa dạng tha hồ chọn quán, ngon xứng đáng với giá Tiền bỏ ra. Năm ngoái cả nhà tôi đi Nha Trang là lần 3 ở 6 ngày mà vẫn thấy thích. Dân tình hiền hòa. Tôi ở khách sạn gần chỗ Dân , có làm quen e bán xoài Nha Trang gần đó, ngày nào cũng mua 2-3kg rồi cả nhà ăn. Xoài Nha Trang mềm thơm. Giá mua 25k 1 cân. Giá có Tiền tôi cũng mua nhà trong đấy.
So Nha Trang thì Hạ Long ôi thôi éo còn từ gì dùng để miêu tả, ngoài mấy quán ăn Hồng Hạnh còn lại kém từ dịch vụ tới ăn uống . Hạ Long chắc ko bao giờ tôi quay trở lại.
tôi có bảo nó ko phổ biến đâu. Nó phổ biến đến mức tầm thường.Tôi ăn từ năm 2008, lúc đó hình như còn chưa có quán Trần, thì món thịt heo bánh tráng hoặc cá nục bánh tráng rau muống đã phổ biến ở Danang rồi anh
Ẹc món này nổi tiếng từ hồi nhà máy bia Khuê Trung mở hồi những năm 90. Ngày trước nhậu bia hơi ăn bánh tráng cuốn thịt heo đầy trong đó nổi tiếng nhất là quán Mậu.tôi có bảo nó ko phổ biến đâu. Nó phổ biến đến mức tầm thường.
Trc đây bạn tỉnh khác đến thì tôi chỉ có mời ăn bún chả cá, mỳ quảng, bánh xèo, bún thịt nướng, bún mắm... chứ tuyệt nhiên ko phải là bánh tráng cuốn thịt heo. Vì những quán có bán thì cực kỳ local và ko sang chảnh. Từ khi thằng đsT pr lên thành đặc sản Đà Nẵng thì nó mới vào list những món trên.
phú yên nó chưa mạnh về du lịch nên quay đi quay lại cũng vài quán nổi tiếng thôi ak . bữa minh cũng đi phu yên công nhận tp bé tí. nhưng cóNói chung cũng tuỳ t/h nữa. Đợt tụi mình đi Phú Yên, có gọi 1 chiếc taxi, có nhờ ổng giới thiệu, ổng chở tới 1 quán ăn ngon mà giá mềm nữa. Nên chắc cũng có người này người kia.