thảo luận Lúc này không múc Bitcoin còn đợi lúc nào???

Theo ae Bitcoin sẽ đạt được mức cao nhất trong 2020 là bao nhiêu ? (Tháng 5 là Halving Bitcoin)

 • >= 13800 USD / 1 Bitcoin

  Votes: 138 19.0%
 • >= 12500 USD / 1 Bitcoin

  Votes: 82 11.3%
 • =< 10500 USD / 1 Bitcoin

  Votes: 216 29.7%
 • >= 22000 USD / 1 Bitcoin

  Votes: 291 40.0%

 • Total voters
  727
 • Poll closed .
Status
Not open for further replies.
Bơm chút hốp cho long thủ vững tay chèo
7F064AEE-2EFC-4DDD-AAD9-074D4627C4D6.jpeg
 
Short ăn cả năm rồi mà vẫn xoạc à không nghe lời thầy trư cẩn thận không chết không thấy xác nhé:ah::ah:
Tôi thích khẳng định trước, sau đấy mới bàn luận, và khẳng định của tôi về tỉ lệ thắng của trò long/short chính là:

"Trong thị trường tài chính, thắng lệnh luôn là điều dễ dàng nhưng thắng tiền thì không'' - tôi đã có chia sẻ về bình luận này, các anh có thể lục lại để tìm hiểu, hình như là cách đây vài tháng rồi đấy.

Trước tiên, short đúng là dễ đánh hơn long rất nhiều, tuy nhiên đấy là những gì các anh thấy ở phía trước con đường. Điều đáng sợ nhất nằm ở phía dưới con đường.

Các anh biết điều gì đáng sợ nhất trong thị trường tài chính là gì không? Đó là sự cố chấp và sự ngờ vực. Mà short thủ lại hội tụ đủ và nhiều nhất 2 việc đấy. Tôi từng chứng kiến nhiều anh tài giáp chục tỉ gồng short giai đoạn 2021 và bị MM xiên đến chết.

Khi đánh long, coin thủ luôn trong trạng thái sợ sệt và luôn cẩn thận. Khi đánh short, coin thủ luôn trong trạng thái tự tin.

Sự tự tin của short thủ được xây dừng từng chút một khi thắng những lệnh nhỏ.

Thị trường tài chính luôn có 3 loại người, loại tự tin, loại sợ hãi và loại trung lập. Các anh đoán xem loại nào sẽ là loại mang nhiều tiền nhất cho MM?

Long/short thực chất là con đường dụ dỗ coin thủ vào short. Khi các anh đã đủ khả năng thì sẽ nhìn nhận short dễ hơn, sau đấy sàn lại cho các anh thắng với tỉ lệ 70%. Nhưng khi quay vào ô thất bại thì MM sẽ lấy lại gấp đôi số tiền các anh đã mượn. Nó thực chất không khác gì với việc nuôi các anh thật béo, sau đấy thịt các anh :love:

Tóm lại, Long/Short thực chất là việc dụ dỗ các anh chơi Short. Vì short dễ đánh và dễ thắng hơn. Tuy nhiên khi thua thì nó sẽ vét đến từng xu trong wallet của các anh, thế nên phải thật cẩn thận.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top