Ly cà phê tâm đắc

:embarrassed: Xác suất cao là fency trúng quán như l or chế xuất không đúng thôi. T có quán ruột ở BMT có món coldbrew cam sả nghiện vl
Quán nào vậy fence, có dịp mình thử cái, chứ đã thử mấy chỗ cảm giác không hợp gu
 
Cà phê ngon thì mình gợi ý vầy:
Bạn ở SGN hay Hà Nội thì đến quán Starbucks Reserve. Mình nhấn mạnh lại là Starbucks Reserve chứ không phải quán Starbucks thường nhé. Thử các dòng cà phê Reserve của họ đi sẽ thay đổi suy nghĩ về Starbucks.
 
Tụi này biết dc chút hiểu biết về cà phê là pha lung tung beng lên hết, pha như này cho tao tao còn đập cho
Kkk cà phê hay món ăn là gu riêng mà fen, người này thấy ngon chưa chắc ng khác thấy ngon. Dĩ nhiên là ko ai rảnh đi pha như vậy cho fen rồi :D

Bữa trước uống coldbrew có vị cam mà éo thẩm được, như hạch

M thích vị mơ hơn. Cold brew mơ uống bon mồm mà nốc nhiều cũng cồn cào phết.
Theo mình thấy thì cà phê nói chung khá hợp với các vị như cam, táo, đào, mơ... Cà phê ngon thì tự có các mùi vị đó, cà phê ko có thì có thể thêm "nhân tạo" vào, nhưng thêm thoang thoảng thì ngon, thêm quá át mẹ nó vị cà phê thì hết ngon.

Mình thì k rành lắm, toàn robusta nguyên chất, uống đắng ngắt, nhiều hôm đặc quá còn say. Tự phải tìm sự ngọt ngào để cân lại vị đắng đó vậy.
Đắng thì Ông Thọ thẳng tiến fen :D Đùa chứ qua uống Arabica đi, vừa thơm vừa ko đắng :p

Cà phê ngon thì mình gợi ý vầy:
Bạn ở SGN hay Hà Nội thì đến quán Starbucks Reserve. Mình nhấn mạnh lại là Starbucks Reserve chứ không phải quán Starbucks thường nhé. Thử các dòng cà phê Reserve của họ đi sẽ thay đổi suy nghĩ về Starbucks.
Ngoài ra cũng có thể đến các quán Specialty, hỏi quán có cà phê nào ngọt nhất mang ra đây :p Giờ các quán này nhiều hẳn ra...
 
Mời các fen xì ly cà hê cà pú chí nồ phong cách ặc trù tượng
TLM1Zl2.png

1711524306322.png

 
Cafe ở nhà thì Trung Nguyên S pha phin + sữa đặc. Ngon rẻ không cần bổ.
Cafe ở cty thì cứ Metacafe: xay ép tại chỗ thêm sữa đặc vào uống kiểu VN, nhanh gọn nhẹ. Không thêm hương vị gì hết....
Theo mình cafe là Cafe, tự nó đã thơm ngon rồi. mix mấy thứ cam quýt xả vào chỉ vì tò mò chứ chẳng ra cái thể thống gì cả.
 
Cafe ở nhà thì Trung Nguyên S pha phin + sữa đặc. Ngon rẻ không cần bổ.
Cafe ở cty thì cứ Metacafe: xay ép tại chỗ thêm sữa đặc vào uống kiểu VN, nhanh gọn nhẹ. Không thêm hương vị gì hết....
Theo mình cafe là Cafe, tự nó đã thơm ngon rồi. mix mấy thứ cam quýt xả vào chỉ vì tò mò chứ chẳng ra cái thể thống gì cả.
Mình thì kết hợp của sáng tạo 1+I thì mới cho ra loại hợp miệng, pha phin chảy cũng nhanh dù nén chặt, vì trộn cả 2 không bị mịn.
 
Back
Top