17.8 + 2 cm
Senior Member
trái quýt cắt ra lấy muỗng múc, còn vỏ thì lấy tăm chọt lổ thôi fen xìThớt hướng dẫn vụ phin bằng vỏ quýt đc k?? Mình nhìn ảnh k ra đc làm kiểu gì
trái quýt cắt ra lấy muỗng múc, còn vỏ thì lấy tăm chọt lổ thôi fen xìThớt hướng dẫn vụ phin bằng vỏ quýt đc k?? Mình nhìn ảnh k ra đc làm kiểu gì
coldbrew vị nhạt nếu fen gu uống cà pha phin đậm thì nó như nước lọc có hương cà phê nhẹ àBữa trước uống coldbrew có vị cam mà éo thẩm được, như hạch
Quán nào vậy fence, có dịp mình thử cái, chứ đã thử mấy chỗ cảm giác không hợp guXác suất cao là fency trúng quán như l or chế xuất không đúng thôi. T có quán ruột ở BMT có món coldbrew cam sả nghiện vl
Soul roastery bmt Hy vọng hợp mồm fencyQuán nào vậy fence, có dịp mình thử cái, chứ đã thử mấy chỗ cảm giác không hợp gu
Block tao bằng nick này giúp tao cáiml đó tôi ignore nó rồi, bản tính sv cmnr
Đậm nhạt k nói nhưng cf kết hợp mùi cam tôi thấy cứ thế nào ấy, k hợp tẹo nào.coldbrew vị nhạt nếu fen gu uống cà pha phin đậm thì nó như nước lọc có hương cà phê nhẹ à
xin tên, sắp lên BMT chơi.
day fencySoul roastery bmt Hy vọng hợp mồm fency
Kkk cà phê hay món ăn là gu riêng mà fen, người này thấy ngon chưa chắc ng khác thấy ngon. Dĩ nhiên là ko ai rảnh đi pha như vậy cho fen rồiTụi này biết dc chút hiểu biết về cà phê là pha lung tung beng lên hết, pha như này cho tao tao còn đập cho
Bữa trước uống coldbrew có vị cam mà éo thẩm được, như hạch
Theo mình thấy thì cà phê nói chung khá hợp với các vị như cam, táo, đào, mơ... Cà phê ngon thì tự có các mùi vị đó, cà phê ko có thì có thể thêm "nhân tạo" vào, nhưng thêm thoang thoảng thì ngon, thêm quá át mẹ nó vị cà phê thì hết ngon.M thích vị mơ hơn. Cold brew mơ uống bon mồm mà nốc nhiều cũng cồn cào phết.
Đắng thì Ông Thọ thẳng tiến fen Đùa chứ qua uống Arabica đi, vừa thơm vừa ko đắngMình thì k rành lắm, toàn robusta nguyên chất, uống đắng ngắt, nhiều hôm đặc quá còn say. Tự phải tìm sự ngọt ngào để cân lại vị đắng đó vậy.
Ngoài ra cũng có thể đến các quán Specialty, hỏi quán có cà phê nào ngọt nhất mang ra đây Giờ các quán này nhiều hẳn ra...Cà phê ngon thì mình gợi ý vầy:
Bạn ở SGN hay Hà Nội thì đến quán Starbucks Reserve. Mình nhấn mạnh lại là Starbucks Reserve chứ không phải quán Starbucks thường nhé. Thử các dòng cà phê Reserve của họ đi sẽ thay đổi suy nghĩ về Starbucks.
Đéo biết cafe ngon không nhưng qua cười mệt quá bâyUống bậy uống bạ có ngày con cu nó thụt vào trong là thành bê đê luôn nha mậy
Stupiducks thằng này có cả Laz và shopee.các bro có chỗ nào bán cf ngon trên sọp pi không suggest e phát, dạo này toàn thèm cf đen tí cho tỉnh người
G.O CAFE ROASTERY nếu muốn thử, dóng gói 100G dễ thử nhiều loạiStupiducks thằng này có cả Laz và shopee.
cho t xin 1 gói điG.O CAFE ROASTERY nếu muốn thử, dóng gói 100G dễ thử nhiều loại
còn 1 gói coldbrewcho t xin 1 gói đi
Mình thì kết hợp của sáng tạo 1+I thì mới cho ra loại hợp miệng, pha phin chảy cũng nhanh dù nén chặt, vì trộn cả 2 không bị mịn.Cafe ở nhà thì Trung Nguyên S pha phin + sữa đặc. Ngon rẻ không cần bổ.
Cafe ở cty thì cứ Metacafe: xay ép tại chỗ thêm sữa đặc vào uống kiểu VN, nhanh gọn nhẹ. Không thêm hương vị gì hết....
Theo mình cafe là Cafe, tự nó đã thơm ngon rồi. mix mấy thứ cam quýt xả vào chỉ vì tò mò chứ chẳng ra cái thể thống gì cả.