tin tức ‘Mai’ cán mốc 200 tỷ đồng

Status
Not open for further replies.

Bone.Fletcher

Senior Member
Sau chưa đầy 6 ngày công chiếu, bộ phim của Trấn Thành đã kiếm được 200 tỷ đồng. Thành tích này còn vượt cả "Nhà bà Nữ" năm ngoái.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam, tính đến chiều 15/2, Mai đã thu về 200 tỷ đồng. Riêng trong ngày 15/2, Mai kiếm được 26 tỷ, với khoảng 316 nghìn đầu vé bán ra trên tổng số hơn 4.500 suất chiếu.

Như vậy, chỉ sau chưa đầy 6 ngày ra rạp, bộ phim mới nhất của Trấn Thành đã cán mốc doanh thu 200 tỷ đồng - cột mốc doanh thu đáng mơ ước ở thị trường nội địa. Trước đó, Nhà bà Nữ cần 1 tuần và Bố già cần 9 ngày để đạt được thành tích trên.
Thành tích của Mai vượt xa các đối thủ còn lại. Ra rạp cùng thời điểm, Gặp lại chị bầu của đạo diễn Nhất Trung hiện xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp phòng vé, thu về khoảng 43 tỷ đồng. Hai phim Việt khác là Sáng đènTrà đều đã lần lượt rút khỏi rạp.

Mai anh 1
Mai hiện là phim Việt có tốc độ bán vé nhanh nhất.

Ngay từ ngày đầu tiên khởi chiếu, Mai đã thu hút nhiều sự quan tâm, kéo một lượng khán giả đông đảo ra rạp. Bộ phim của Trấn Thành dẫn đầu phòng vé Việt nhiều ngày liên tiếp, áp đảo các dự án khác ra mắt cùng thời điểm. Với thành tích mở màn ấn tượng, Mai được kỳ vọng sẽ vượt qua kỷ lục của Nhà bà Nữ, bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh nội địa với doanh thu 459 tỷ đồng.
Thuộc chủ đề tâm lý, tình cảm, Mai theo chân một cô gái hành nghề massage trị liệu đứng trước sự cay nghiệt của miệng đời. Ở tuổi 37, cô gặp được một chàng nhạc công trẻ. Từ đây, khao khát sống cuộc đời hạnh phúc trỗi dậy trong cô một cách mạnh mẽ. Đây là tác phẩm đầu tiên của Trấn Thành dán nhãn 18+, được đầu tư gần 50 tỷ đồng, chủ yếu ở khâu bối cảnh.
 
Bỏ tiền ra rạp xem phim Vịt là không biết quý trọng sức lao động của bản thân. Nội dung 99% xoay quanh hài nhảm hoặc tuyên truyền, chỉ bần nông, trẻ con mới thấm nổi (không tính người đi chung bị ép xem).
 
phim này coi cũng dc mà !
voz đầy ông chưa coi đến cả trailer nhưng lại cứ mặc định phim bây giờ cũng dở y như hồi trước.
Phim nhà bà nữ thì dở chứ phim này riêng bản thân tôi thấy nó ổn. Cái kết + đoạn nhạc của Phan Mạnh Quỳnh của làm cho bản thân cứ nghĩ về phim mất mấy ngày
 
Bỏ tiền ra rạp xem phim Vịt là không biết quý trọng sức lao động của bản thân. Nội dung 99% xoay quanh hài nhảm hoặc tuyên truyền, chỉ bần nông, trẻ con mới thấm nổi (không tính người đi chung bị ép xem).
Mới dắt bà ngoại 79 tuổi đi coi, ngoại khen hay, phim Trấn Thành có không hay theo một số đánh giá nhưng ổn hơn số còn lại lắm rồi :embarrassed:.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top