Măng tây phủ xanh vùng khô cằn Ninh Thuận

Bọn tây lông giỏi làm màu mà, chứ đồ ăn nó ko đa dạng dc như mình đâu :D steak nó làm trông cầu kỳ vậy chứ thật ra chỉ là thịt ướp muối vs tiêu r nướng tái, ăn kèm rau củ nướng hoặc salad :D hiểu dc như vậy thì sẽ bớt kỳ vọng thôi

Thì bản chất là nguyên liệu vốn tươi ngon thì đâu cần ướp cầu kỳ đâu fen. Nguyên liệu kém thì mới phải ướp đủ thứ chứ? :D
 
steak làm ko cầu kỳ mà nước sốt mới cầu kỳ. phen ăn mỗi thịt không à :censored:
Steak chắc là món dễ làm như trứng ốp la mà nhanh nữa

Tôi mua miếng thịt bò làm steak, éo ướp gì hết bỏ vô chảo chiên qua xong rắc tiêu lên thịt.

Mua cái nước sốt ăn steak bán sẵn ở siêu thị bên Nhật nó hay bán, thế là đem ra ăn với cơm thôi.

Nhanh gọn lẹ
 
Bọn tây lông giỏi làm màu mà, chứ đồ ăn nó ko đa dạng dc như mình đâu :D steak nó làm trông cầu kỳ vậy chứ thật ra chỉ là thịt ướp muối vs tiêu r nướng tái, ăn kèm rau củ nướng hoặc salad :D hiểu dc như vậy thì sẽ bớt kỳ vọng thôi
Vl nó chế biến sạch sẽ đẹp mắt thì chê nó làm màu. Cứ phải bẩn thỉu vỉa hè kế miệng hố gas thì mới là ngon là không làm màu à? Bảo sao vsattp như cớt.
 
Vùng trồng rau An Hải này cách đây 10 năm đầu tư hơn 30 tỏi kéo nước tưới về tận nơi, thành lập luôn cả liên minh trồng rau an toàn, đến giờ không biết có hiệu quả không hay chỉ được như bài báo này
 
hồi trước tôi cũng nghĩ cái steak này mà ăn con mẹ gì, không gia vị, không nêm nếm đậm đà, ăn như hạch
nhưng sau khi thử vài lần, rồi bản thân cũng thích ăn sashimi các thứ thì quay lại ăn gia vị nhiều kiểu Việt Nam lại không ngon

ví dụ: thịt chó - hấp, bò - bê thui / nướng mọi (1 xíu nước mắm), mực - hấp hành gừng / ăn sống mắm nhỉ, cua ghẹ - hấp, gà - luộc

các kiểu chế biến nhiều gia vị ăn cho lạ miệng, đổi khẩu vị thôi chứ không ăn nhiều, quanh năm suốt tháng được
 
Xin lỗi vì đã comment mà ko để ý tới những người nhạy cảm hơn gái đến tháng như bạn :D
Tôi dị ứng với mấy thằng mồm chửi làm màu này nọ vkl. Cái đéo gì làm cầu kỳ, quy trình nhiều bước cũng chửi làm màu. Hôm nào anh đi ăn phở chui vào cái nvs/bếp của hàng phở mà xem, lại chả ước nó làm màu tí cho đỡ ghê.
 
ví dụ: thịt chó - hấp, bò - bê thui / nướng mọi (1 xíu nước mắm), mực - hấp hành gừng / ăn sống mắm nhỉ, cua ghẹ - hấp, gà - luộc

các kiểu chế biến nhiều gia vị ăn cho lạ miệng, đổi khẩu vị thôi chứ không ăn nhiều, quanh năm suốt tháng được
thường thì đồ cao đạm sẽ ít nêm nếm gia vị, chế biến do thực tế nó mặn sẵn. Làm các loại sốt thường là béo, ngậy nên ăn liên tục sẽ ngán. Nhưng những con mùi nặng như cừu, dê mà ko chế biến thì đố phen ăn tươi được.
 
thường thì đồ cao đạm sẽ ít nêm nếm gia vị, chế biến do thực tế nó mặn sẵn. Làm các loại sốt thường là béo, ngậy nên ăn liên tục sẽ ngán. Nhưng những con mùi nặng như cừu, dê mà ko chế biến thì đố phen ăn tươi được.

dê quay có tính là ít gia vị không nhỉ, không rành quy trình lắm
 
Back
Top