dê quay/hấp/tái chanh trước khi làm thịt con dê thì phải tẩn nó cật lực cho ra hết mùi hôidê quay
Steak cũng có ăn quanh năm suốt tháng được đâu. Sashimi cũng vậy.hồi trước tôi cũng nghĩ cái steak này mà ăn con mẹ gì, không gia vị, không nêm nếm đậm đà, ăn như hạch
nhưng sau khi thử vài lần, rồi bản thân cũng thích ăn sashimi các thứ thì quay lại ăn gia vị nhiều kiểu Việt Nam lại không ngon
ví dụ: thịt chó - hấp, bò - bê thui / nướng mọi (1 xíu nước mắm), mực - hấp hành gừng / ăn sống mắm nhỉ, cua ghẹ - hấp, gà - luộc
các kiểu chế biến nhiều gia vị ăn cho lạ miệng, đổi khẩu vị thôi chứ không ăn nhiều, quanh năm suốt tháng được
mõm sắt của tôi cũng thấy thế, cá nhân thấy ko ngon bằng đậu rồng, cái loại này xào thơm vlVới cái mõm nhôm của mình thì thấy cũng bình thường, kiểu như ăn đỗ, ko thơm lắm
này giờ đầy mà, làm gì mà như là hiếm lắm vậy thímcọng này ăn ngon vlin , xưa ăn xào bò một lần nhớ mãi
Có ai rành vụ trồng trọt loại này kg ta, lâu lâu thấy FB chạy ads bán mấy gốc măng tây lâu năm, nói là đem về trồng nó sẽ mọc lên dạng măng, cứ cắt lại mọc thêm. một gốc có thể trồng và thu hoạch dài dài.
mỗi tội đái khai vclCây này ăn ngon vl
ở quê thấy hiếm ánày giờ đầy mà, làm gì mà như là hiếm lắm vậy thím
Cái câu này có vê nhiều ng dùng nhỉThì bản chất là nguyên liệu vốn tươi ngon thì đâu cần ướp cầu kỳ đâu fen. Nguyên liệu kém thì mới phải ướp đủ thứ chứ?