Bán mỗi bún thang không thôi thì ko ổn lắm vì lượng khách sẽ ko ổn định. Anh định thêm món gì? Phở gà? Xôi gà? v.v...
T thường thấy quán bún họ nấu ít nhất hai, ba món đấy. Vì người ta sáng nay ăn bún thang, mai chán ăn bún mọc, bún măng giò heo, bún cá rồi trứng vịt lộn.
Chứ độc bún thang là no hope.
Với cả bát bún làm sao cho đầy đặn. Khách vẫn thích đầy đặn hơn.
Ông cứ chuẩn bị tinh thần lỗ => hoà ít nhất 3 tháng đi.
Tiện đường, có chỗ để xe, mát mẻ rộng rãi. Trước cửa có cây cối to bóng mát mẻ càng tốt. => Bún hợp miệng, hợp túi tiền dân khu đó, bát đầy đặn => nguyên liệu tươi ngon, trông mới, ko có vết thâm, đỏ, xỉn màu.
Mới mở xác định thẳng bán lãi ít thôi. Bán vài tháng khách vào nhiều, đều đặn ăn quen rồi, thì nhân cơ hội xăng dầu tăng thì tăng giá nhẹ một hai ngàn. Tăng từ từ cho khách khỏi shock.
Có bàn trà đá nước nôi riêng.
Sent from Namek using vozFApp