truongbinhtran
As long as you love me
Em đang quan tâm về món này, tiền thì khoảng 15 củ khoai thôi, bác nào đã, đang dùng hoặc sẽ mua tư vấn giúp em vài mẫu mà rửa bát sạch sẽ, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn với ạ
Em đang quan tâm về món này, tiền thì khoảng 15 củ khoai thôi, bác nào đã, đang dùng hoặc sẽ mua tư vấn giúp em vài mẫu mà rửa bát sạch sẽ, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn với ạ
B cứ chọn cái nào của Bosch,loại có 3 khay, nếu được thì thêm tính năng tự mở hé cửa sau khi rửa xong là được.
Mấy cái chức năng tào lao khác chả dùng bao giờ đâu.
Mẫu này nhé fenEm đang quan tâm về món này, tiền thì khoảng 15 củ khoai thôi, bác nào đã, đang dùng hoặc sẽ mua tư vấn giúp em vài mẫu mà rửa bát sạch sẽ, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn với ạ
Loại 3 khay thì đều là cỡ to cả, rửa mâm cũng được luônLoại nào mà rửa được cả nồi nữa nhé. Chẳng lẽ chỉ rửa bát, còn nồi niêu rửa bằng tay à
Không được dùng, nếu mua thì có 2 loại :Các thím cho tui hỏi là dùng nước rửa chén thường cho máy rửa được không? Hỏi thì người nói được người nói không
Không được dùng, nếu mua thì có 2 loại :
1. Viên hỗn hợp : đắt do đây là hỗn hợp bao gồm cả bột rửa, nước bóng...
2. Đổ lẻ : bột riêng, muối riêng, nước bóng riêng : cái này tiết kiệm và sạch hơn do bạn chủ động điều tiết được trong lúc đổ bột và điều chỉnh mức sử dụng nước bóng bằng setting trong máy.
Giá rẻ, bột somat 150k/gói, muối lâu rồi không nhớ, nước bóng Somat cũng 120k/lọ, khoảng 300k thì dùng được 3-4 tháng.Cho mình hỏi là loại đổ lẻ như vậy thì giá tiền thế nào bạn?
Bosch seri 2 bác nhé.Tầm hơn 10 củ có con nào ngon không các bác? Cho em xin cả chi tiết mẫu. Vì em k rành khoản này lắm. Như con Bosch Seri 4 vs 6 mà loạn cả lên chẳng biết nó đánh tên tn nữa ạ
Bạn em nhà nó mua con của Nhật bãi có hơn 5 củ thôi mà dùng ngon lành cả năm nay rồi không thấy bị sao cả. Cũng đang tính chơi 1 con cho nhàn thân mỗi khi về quê thăm phụ huynh đây
Máy Nhật bãi chỉ dùng cho gia đình nhỏ, không rửa được nồi, thứ nữa là không có hệ thống làm mềm nước. Ở Nhật nước sinh hoạt mềm sẵn nên tụi nó không cần, ở VN thì đảm bảo là sẽ bị đóng cặn. Đấy là chưa nói đến là còn chả có nước bóng.
Nói thật chứ đồ cho bếp của Nhật kể cả mới cũng chả có cửa so với đồ châu Âu, mà mới chỉ là tầm Bosch, AEG, NEF, Siemens. Châu Âu còn có Miele rồi Gaggenau nữa đấy, hàng Premium build luôn..
Đừng vội phát biểu vậy chứ. Mình làm ngành đồ uống bạn ạ nên cái vụ nước cứng với mình là quá quen thuộc, tiêu chuẩn nước sinh hoạt Việt nam hiện tính độ cứng theo CaCO3 là 300 mg/L, các nhà máy nước đều chạy theo tiêu chuẩn này, đấy là chưa buồn tính Mg2+. Nước giếng khoan thì rất ít nơi đạt tiêu chuẩn.Nói vậy là bác chưa hiểu về độ cứng tổng của nước rồi. Chỉ cần TDS < 170 là coi như nước mềm nhé bác.