longtnh199921
Senior Member
quán quảng cáo nhiều thấy bà Mua ăn cũng được, còn cái bếp Trang ăn tệ dã mannMỳ quảng muốn ăn ngon thì tìm mấy quán vỉa hè hoặc nhà dân bán, chứ nhà hàng hoặc mấy quán quảng cáo must try dán đầy sân bay thì thua
quán quảng cáo nhiều thấy bà Mua ăn cũng được, còn cái bếp Trang ăn tệ dã mannMỳ quảng muốn ăn ngon thì tìm mấy quán vỉa hè hoặc nhà dân bán, chứ nhà hàng hoặc mấy quán quảng cáo must try dán đầy sân bay thì thua
ở Trần Quý Cáp cũng có 1 cô bán như này, mình ăn từ hồi lớp 8 lớp 9, cũng hơn chục năm rồi. Trước thì 15k, giờ thì 20kỞ Võ Văn Tần có 1 quán mì Phú Chiêm như này nè. 2 vợ chồng ở Quảng Nam 3-4 giờ sáng đèo nhau từ Quảng Nam ra bán, bán tới 10h là hết, lại đèo nhau về. Đi xe máy chở nước lèo, mì, rau sống, chất nguyên 1 xe luôn. Tôi ăn chỗ này từ hồi còn đi học tới giờ, cũng tầm hơn chục năm rồi.
Ở Võ Văn Tần có 1 quán mì Phú Chiêm như này nè. 2 vợ chồng ở Quảng Nam 3-4 giờ sáng đèo nhau từ Quảng Nam ra bán, bán tới 10h là hết, lại đèo nhau về. Đi xe máy chở nước lèo, mì, rau sống, chất nguyên 1 xe luôn. Tôi ăn chỗ này từ hồi còn đi học tới giờ, cũng tầm hơn chục năm rồi.
Đúng chỗ bán mỳ quảng đó rồi đó phen. Khu vực này tôi thấy nhiều quán rẻ mà ngon. Còn 1 quán bún bò bán tới đời thứ 3 trên đường Lê Độ nữa, nhiều bữa 4h chiều tới mà hết bún dọn quán luôn. Tôi ăn từ đời bà bán, sau đó đến mẹ rồi giờ là đứa con bán luôn rồi.Quán chỗ này đúng k fence? Bán buổi sáng lâu lắm rồi, xưa bên cạnh có quán bún lòng. Buổi chiều thì qua bánh canh Tuyết Sang này cũng khá là ngon, một trong những quán bánh canh ngon mà ít khách du lịch biết. Hầu như người địa phương ăn. Tôi ăn ở đây cũng hơn 15 năm rồi.
Chiều thì có quán bánh căn khá ngon,có thể là ngon nhất nhỉ đà nẵng, bên quán bột chiên, đường đó bún bò, cơm hến, nói chung cả con đường đó quán nào ăn cũng khá là ổn với dân địa phương.Đúng chỗ bán mỳ quảng đó rồi đó phen. Khu vực này tôi thấy nhiều quán rẻ mà ngon. Còn 1 quán bún bò bán tới đời thứ 3 trên đường Lê Độ nữa, nhiều bữa 4h chiều tới mà hết bún dọn quán luôn. Tôi ăn từ đời bà bán, sau đó đến mẹ rồi giờ là đứa con bán luôn rồi.
Đúng rồi, ý mình chính là cái bếp Trang đó. Đám chủ là dân bắc vào đây mở quán chứ ko phải quán do dân đây mở. Mà tụi nó thì biết quái gì là mì quảng chứquán quảng cáo nhiều thấy bà Mua ăn cũng được, còn cái bếp Trang ăn tệ dã mann
Chủ mì Quảng bếp Trang là người Quảng-Đà mà fen, bắc đâu ra.Đúng rồi, ý mình chính là cái bếp Trang đó. Đám chủ là dân bắc vào đây mở quán chứ ko phải quán do dân đây mở. Mà tụi nó thì biết quái gì là mì quảng chứ
Vấn đề vệ sinh thì khỏi bàn, cách đây mấy năm có phốt trong rau có đỉa hay có gì đấy trên fb.
Thà ăn mì quảng bà Mua, ít ra bà ấy còn là người Quảng, còn biết thế nào là 1 tô mì quảng đúng điệu để làm. Còn đám bắc vào đây chủ yếu làm quán cho lung linh và chi tiền PR nhiều nên giá cao thôi, chứ chất lượng như hạch.
thực phẩm sạch ko đồng nghĩa với đồ ăn ngonfact nhỏ nhỏ là tiêu chuẩn thực phẩm của tất cả các nước này đều cao hơn VN nên mày bớt thẩm du lại đi
Quán bánh căn chỗ đối diễn chỗ bán mỳ quảng buổi sáng phải ko. Tôi với vợ cuối tuần nào cũng làm 1 dĩa.Chiều thì có quán bánh căn khá ngon,có thể là ngon nhất nhỉ đà nẵng, bên quán bột chiên, đường đó bún bò, cơm hến, nói chung cả con đường đó quán nào ăn cũng khá là ổn với dân địa phương.
Còn quán nào nữa k bác. Cho em xin ít quán ăn ngon vớii ahView attachment 2437455
Quán chỗ này đúng k fence? Bán buổi sáng lâu lắm rồi, xưa bên cạnh có quán bún lòng. Buổi chiều thì qua bánh canh Tuyết Sang này cũng khá là ngon, một trong những quán bánh canh ngon mà ít khách du lịch biết. Hầu như người địa phương ăn. Tôi ăn ở đây cũng hơn 15 năm rồi.
Sáng em mới ăn ở đây. So với khẩu vị của em thì mặn quá. Nma đậm đà. Nấu nhạt xíu nữa là ngon.View attachment 2437455
Quán chỗ này đúng k fence? Bán buổi sáng lâu lắm rồi, xưa bên cạnh có quán bún lòng. Buổi chiều thì qua bánh canh Tuyết Sang này cũng khá là ngon, một trong những quán bánh canh ngon mà ít khách du lịch biết. Hầu như người địa phương ăn. Tôi ăn ở đây cũng hơn 15 năm rồi.
Dân quảng ăn mặn mà fence. Mỳ Quảng mà lạt lạt nước nhiều thì chỉ có nấu mỳ gà thôi. Nó phải mặn mặn ít nước đó ăn mới được nhiều mỳ, các chú các bác làm nông mùa gặt này nửa buổi phải làm 1 tô nhiều mỳ sau đó làm ấm chè, nước nhưng nhiều ăn vào lại no ra mồ hôi mau đói.Sáng em mới ăn ở đây. So với khẩu vị của em thì mặn quá. Nma đậm đà. Nấu nhạt xíu nữa là ngon.
Tiện thể các bác cho em xin mấy quán ngon bổ rẻ ô tô vào đc với ah. Tks mấy báccc
Chiều mát ra biển Mân Thái, làm tô mỳ mực dạo biển hóng giá, tô 40k đó. Ăn chè thì ghé chè Tidi Điện Biên Phủ nhé. Còn ghé chợ Cồn làm vài phát bánh tráng thịt heo, làm tô phá lấu khô trong chợ lun (hoặc bên hông chỗ giữ xe)Checkk bò ốp la Đà Nẵng. Thấy đông nên tấp vào. Phần này là phần đặc biệt 55k. Thịt viên và pate ngon. Sốt hơi nhạt. Còn lại ở mức ổn. E thấy cái đu đủ bào sợi hay sợi gì trắng trắng đó ngâm chua thì sẽ ngon hơn là để ăn sống thế này :V
Cho em xin info quán với thysmTôi suggest Mi sơ lin đưa cá nóc nhím vào danh sách Mi sơ lin guide nha.
Vozer nào đến ĐN muốn ăn tôi dẫn đi ăn, cá nóc nhím không có độc nha mấy fen.