Mekong Capital rút hết vốn khỏi Pizza 4P’s

Tôi dân HP nên ăn cái mì cua của n cảm giác n cứ sao sao :shame:, ko ngon lắm
Kiểu ăn cua có 1 tí
Pizza thì khá chứ mì cua hơi overrate
 
Mình đánh giá thằng này là ngon nhất trong mấy thằng ở Việt Nam. Đó giờ hay ăn gian hàng của nó trong Lotte Liếu Giai, khá ổn. Mình thường hay ăn 1 nửa là cá hồi sốt và 1 nửa bò dầu tỏi :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ăn 1 lần ở Saigon Center. Piza siêu mỏng, nhạt toẹt, bò mĩ chả có gì đặc sắc. Món mì cua cũng dở. Món signature gì có trái cây kem cũng chán. Được cái nước đắt. 4/10. Mắc công ngồi đợi nửa tiếng mới có suất. Thiệt hại 900k/2 người. :embarrassed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
bữa mới vào ăn ở taka xong, kêu 1 cái pizza + mì ý sốt cua, mì ý bình thường nhưng giá hơi mắc, pizza thì dở như gì, đúng là ko nên tin quảng cáo, phải trải nghiệm mới biết được : )))

Ăn 1 lần ở Saigon Center. Piza siêu mỏng, nhạt toẹt, bò mĩ chả có gì đặc sắc. Món mì cua cũng dở. Món signature gì có trái cây kem cũng chán. Được cái nước đắt. 4/10. Mắc công ngồi đợi nửa tiếng mới có suất. Thiệt hại 900k/2 người. :embarrassed:

via theNEXTvoz for iPhone
ông trên ăn giống tôi thế : ))

via theNEXTvoz for iPhone
 
Bữa ra hut ở Aone ăn, kêu cái to nhất cả nhà ăn, mỗi người ăn 1 miếng vứt cả cái pizza luôn.
Éo hiểu sao nó mang Pizza ra chiên áp chảo, nó ngấy ngấy sống sống ăn nhợn vcc, đúng kiểu hấp diêm ẩm thực

via theNEXTvoz for iPhone
T bảo rồi bọn nhật làm pizza coi thường dân VN ko biết ăn đồ tây lắm
 
Mình ăn cũng không thấy ngon, lạ miệng thôi nhưng không hợp vị mình lắm
Cô ny thì trước mê bọn này vc, sau 1 dạo cũgn chán dần r

Mà đù má bọn này bán đắt vc, cảm giác giống tiền chỗ ngồi hơn là tiền đồ ăn ngon.
 
Tôi chưa đến napoli nhưng đã ăn ở rome với 1 số nước, về cơ bản cách làm là như nhau, nguyên liệu thì chắc khác , nhưng thanh niên ở trên thẩm dc vị pizza chắc cũng sống bên ý hay có khi là người ý gốc việt chăng, hay chỉ là cay cú nhật
napoli sẽ dùng dầu đậu nành thay vì ô liu lên pizza nên ăn sẽ đc ngậy hơn :big_smile:
 
Ăn 1 lần ở Saigon Center. Piza siêu mỏng, nhạt toẹt, bò mĩ chả có gì đặc sắc. Món mì cua cũng dở. Món signature gì có trái cây kem cũng chán. Được cái nước đắt. 4/10. Mắc công ngồi đợi nửa tiếng mới có suất. Thiệt hại 900k/2 người. :embarrassed:

via theNEXTvoz for iPhone
Hợp gu đa số khẩu vị dân Vịt mà bác
Em ăn pizza cũng nhèo nên thấy ko hợp chỗ này lắm

via theNEXTvoz for iPhone
 
Pizza tụi này ngon vl, hơn đứt tụi domino, hut,..
domino thứ 3, CN khuyến mại mua 1 tặng 1, 180k được 2 cái bánh to bằng bánh 4P'. Mà bánh 4P' loại margherita+salami đã giá 250k rồi, ngon hơn thì 300-400k.
Dominos là đế bánh đông lạnh sản xuất công nghiệp, 4P là đế nhào bột mì lên men rồi nướng thành pizza luôn.

Phân khúc giá 2 thằng khác nhau hoàn toàn thì chất lượng cũng phải khác nhau.
 
thằng 4P này mình biết từ lúc có cái trang diadiemanuong....chác đây ít nhất 12 năm...lúc đó thuê lão takahiro kính đỏ làm bếp...nó thuê cái nhà hẻm 2 sec ben LTT xong thuê luôn căn kế bên....Pizza 4P ngon vỏ mỏng nhiều topping hương vi phù hợp á đông....
Sau này tôi sống ở Jap hơn 6 năm thì mới biết dân Jap sùng bái ẩm thực 2 nươc là Pháp và Ý thành ra pizza bên Jap đa phần là bọn nó sang tân Napoli hoc rồi về nước chế biến theo khẩu vị người Nhật....
4P làm ăn đàng hoàng không phốt trang trí nhà hàng đep....chúc mừng anh Yosuke
 
Back
Top