Ráp Bơ Thờ Ơ
Senior Member
![tuoitre.vn](/proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcdn1.tuoitre.vn%2Fzoom%2F600_315%2F471584752817336320%2F2024%2F6%2F12%2F231be96e-46cf-4ffc-a391-41bd352ba662-17181986483691098212342-181-0-717-1024-crop-1718198782091647364431.jpeg&hash=7da7698299ec7d17ff09c2f8855ce736&return_error=1)
Mì ăn liền Hàn Quốc bị thu hồi vì quá... cay?
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây ngộ độc cấp tính.
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây ngộ độc cấp tính.
Ảnh minh họa AI
Tuyên bố của DVFA ngày 11-6 nêu rõ 3 sản phẩm mì của hãng Samyang Foods được đánh giá có hàm lượng capsaicin ở mức nguy hiểm.
Capsaicin là thành phần hoạt chất của ớt. Theo đó, 3 sản phẩm mì ăn liền Samyang là Buldak 3x Spicy & Hot Chicken, 2x Spicy & Hot Chicken và Hot Chicken Stew đã bị rút khỏi thị trường ở Đan Mạch.