Mì ăn liền Hàn Quốc bị thu hồi vì quá... cay?

Ráp Bơ Thờ Ơ

Senior Member

Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây ngộ độc cấp tính.​


Ảnh minh họa AI
Ảnh minh họa AI
Tuyên bố của DVFA ngày 11-6 nêu rõ 3 sản phẩm mì của hãng Samyang Foods được đánh giá có hàm lượng capsaicin ở mức nguy hiểm.
Capsaicin là thành phần hoạt chất của ớt. Theo đó, 3 sản phẩm mì ăn liền Samyang là Buldak 3x Spicy & Hot Chicken, 2x Spicy & Hot Chicken và Hot Chicken Stew đã bị rút khỏi thị trường ở Đan Mạch.
 
ăn cay rồi hỏng cái dạ dày
Mà gen Z giờ thích mấy cái mỳ cay cấp độ lắm, quán nào cũng động nghịt
Trend này hết rồi mà thím, để ý mấy quán mỳ cay có khách nữa đâu. trước thời trend mỳ cay có cổ phần với đứa bạn 1 ít mở tiệm mì cay mà đi sau nên bị sụm.
 
giờ cay thích ăn cái này hơn :D còn mấy cái mì cay # xàm bm, nó nhét nguyên túi bột ớt sệt

62.png
 
Dạo này tôi hay trộn mì gói với cháo gói úp nước sôi 3p, thêm tí hành, rau thơm thịt băm xúc xích tuỳ sở thích, ăn quánh quánh cũng hay phết.
HR4W6DU.png
 
Vẫn đóng góp đều đều cho quán mỳ cay gần nhà 1 lần / 1 tuần. Mỗi lần 1 bát kim chi sườn sụn cấp 5 hoặc 6. Thi thoảng ở nhà tự nấu thì dùng lọ sốt cay x2 bán riêng của samyang ăn khá là bánh cuốn. :dribble:

via theNEXTvoz for iPhone
 
ảnh minh họa như cc, lều báo đéo chịu đầu tư bài bản tí, nhét đũa vào lỗ mũi thế kia, đã thế đũa cũng éo thẳng
Yabn9ak.png

Lười quá nên bảo AI tạo ảnh, cơ mà cũng không chịu kiếm cái ảnh OK tí.

Sent from Xiaomi 2201117PG using vozFApp
 
Trend này hết rồi mà thím, để ý mấy quán mỳ cay có khách nữa đâu. trước thời trend mỳ cay có cổ phần với đứa bạn 1 ít mở tiệm mì cay mà đi sau nên bị sụm.
Anh ở đâu? Ở Sài Gòn tầm 7 - 8h tối kiếm cái quán mì cay sasin vào xem coi nó có khách không nhé
 
Back
Top