Mì ăn liền Hàn Quốc bị thu hồi vì quá... cay?

Độ này mình bị nghiện mỳ cay các thím ạ, tuần nào cũng phải vòng vèo mấy tiệm mỳ cay quanh nhà làm 1 tô, tìm ra cái vị ưng ý nhất, như kiểu nhà phê bình ẩm thực ấy.
Mà mình toàn ăn mỳ cấp 7, cay lòi bản họng, nhức cả dạ dày, về nhà ôm WC, thế mà vẫn k bớt đc cơn nghiện, chỉ cố gắng đặt chỉ tiêu mỗi tuần 1 tô chứ k hơn.
 
ăn như bọn hàn thì dở với cay, về vn biến tấu rồi, bọn hàn chỉ có thịt nướng là ngon thôi còn lại hết vị
Công nhận vn có thêm kim chi, cải tím, topping ăn ổn hơn. Mì cay gói thì tôi ăn thấy mỗi loại phô mai của nissin ổn, giá 8k ăn đỡ tiếc hơn mấy gói 33k của samyang
 
Hồi nhỏ cũng mê ăn cay lắm, nhưng mà càng lớn càng bớt lại.
Mà vụ ăn cay này nhiều người lạm dụng một cách kinh khủng, bất cứ ăn uống gì cũng phải thêm ớt vào thì mới chịu được.
Chỉ tổ phá hủy vị giác, ăn toàn mùi ớt nó sộc lên chứ có cảm nhận được ngon dở gì nữa đâu.
Có nhiều món nó dở quá không có ớt ăn không được bác ạ. Em không biết ăn như em có được tính là cay không chứ có nhiều bữa em ăn hết cả một trái ớt sừng to. Không có nó không nuốt cơm nổi bác ạ. Do nghèo nên đâu có món gì khác ngon hơn đâu. Nhớ hồi còn đi học em chuyên ăn hủ tíu mì ở quán gần trường. Ăn mấy lần đầu thì ngon nhưng em phải ăn nó gần cả năm lớp 12 bác ạ. Nó nhàm quá nên em cứ cho dầu ớt vào mỗi lúc nhiều hơn.
 
Có nhiều món nó dở quá không có ớt ăn không được bác ạ. Em không biết ăn như em có được tính là cay không chứ có nhiều bữa em ăn hết cả một trái ớt sừng to. Không có nó không nuốt cơm nổi bác ạ. Do nghèo nên đâu có món gì khác ngon hơn đâu. Nhớ hồi còn đi học em chuyên ăn hủ tíu mì ở quán gần trường. Ăn mấy lần đầu thì ngon nhưng em phải ăn nó gần cả năm lớp 12 bác ạ. Nó nhàm quá nên em cứ cho dầu ớt vào mỗi lúc nhiều hơn.
Tập đi bác, ngày trước mình ăn phải thêm ớt mới thấy ngon, tập bỏ dần dc 1 năm r.
Mấy gói mì cay samyang mình toàn để nửa gói ớt, ngày xưa là cả gói. Nửa gói còn lại hôm nào xào mì tươi + topping rau thịt thì bỏ vào cũng thơm ngon.
 
ăn cay rồi hỏng cái dạ dày
Mà gen Z giờ thích mấy cái mỳ cay cấp độ lắm, quán nào cũng động nghịt
ăn cay ở TQ ngày xưa = nghèo hèn
tầng lớp quý tộc ở TQ ngày trước gần như ko ăn cay. ẩm thực cung đình TQ củng ko ăn cay
 
ăn cay ở TQ ngày xưa = nghèo hèn
tầng lớp quý tộc ở TQ ngày trước gần như ko ăn cay. ẩm thực cung đình TQ củng ko ăn cay
Ở VN cũng thế. Điển hình là tôi đây. Vì nghèo nên đồ ăn toàn quá dở. Không có ớt ăn không nổi.
 
đọc tit tôi nghĩ đến gói X2 màu đỏ

Siêu cấp độ, ăn vào tê tái cái miệng. :byebye:

Vẫn đóng góp đều đều cho quán mỳ cay gần nhà 1 lần / 1 tuần. Mỗi lần 1 bát kim chi sườn sụn cấp 5 hoặc 6. Thi thoảng ở nhà tự nấu thì dùng lọ sốt cay x2 bán riêng của samyang ăn khá là bánh cuốn. :dribble:

via theNEXTvoz for iPhone

ai ăn cay nhiều không được thì thấy Samyang chỉ thấy vị cay không là đúng rồi, như tôi thì thấy vị ngọt của sốt với cả vị phô mai béo béo của gói Samyang Quattro Cheese nghiện vãi lái . Mà đau ví quá nên dạo này cũng không ăn nữa
h0Fstf1.png


// Mà không thấy cay x3 của nó bán ở VN nhỉ, đợt ăn cay x2 cũng thấy cay dữ rồi. Nhưng vẫn muốn thử cay x3
xKenGVb.png
Mấy bác bảo ngoài vị cay ra không cảm nhận được gì là do độ chịu cay thấp hơn mức cay đấy, chứ tôi ăn samyang x2 vẫn thấy mặn ngọt ngon mà. Mì cay thì ăn cấp 7, nhưng tôi ăn seoul thôi vì thằng naga cấp 4-5 là nước chưa đủ cay đã bị đắng ccmnr. Đợt có thằng seouly mới mở có combo giảm, tôi với nhỏ em gọi cấp 7 mấy đứa nhân viên hỏi đi hỏi lại 3 lần bảo cay lắm, còn nói nhỏ với nhau là lần đầu tiên có khách ăn cấp 7. Làm tôi với nhỏ em cũng kiểu đm chẳng lẽ cay ghê lắm à, tới lúc ăn thấy còn thua seoul, chỉ tầm cấp 4-5 bên seoul.

Sốt x2 samyang chỉ có mấy lần đầu ăn thấy cay, để càng lâu độ cay càng giảm như bay hơi ấy nên tôi ăn 1 lần rồi thôi.

Tôi thi thoảng mới ăn cay thôi, thấy dạ dày với đi ẻ vẫn bình thường chứ có kinh khủng như mấy bác kia tả đâu :LOL:
 
Cay và chua đều hại dạ dày

Ngày xưa ăn mì cay cấp độ thấp mà thấy ruột nóng mấy ngày, đứa nào ăn cay nhất mà ko đi cấp cứu thì phí.

Đứa bạn đi cùng bị dạ dày mà đú nấc cao nhất, đêm đi cấp cứu
Ông anh đồng nghiệp với tôi, có đứa con gái phải đi cấp cứu vì thách đố ăn mì cay cùng lũ bạn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ngày nhỏ thời học sinh thích ăn cay lắm, sau bị i* rát đít với dạ dày thì bỏ ăn
Giờ cả chục năm rồi nên khẩu vị cũng đổi theo, ăn cay không thích nữa. Toàn bị chê bede nma kệ mịa:beat_brick:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Có ai ăn được mỳ cay samyang x2 ko, mình cũng thích ăn cay nhưng có đợt ăn thử loại này, ăn vài đũa là đầu óc quay cuồng vì cay, từ đấy sợ ăn mỳ này luôn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tôi là chịu mấy món siêu cay này. Ăn xong y rằng dạ dày nó biểu tình, đi nặng còn rát hết cả deed.
NgXQvCc.png

Mà nghe các cụ hồi xưa cứ hay bảo là ăn cay quá còn dễ bị nổi mụn da nữa.
 
Độ này mình bị nghiện mỳ cay các thím ạ, tuần nào cũng phải vòng vèo mấy tiệm mỳ cay quanh nhà làm 1 tô, tìm ra cái vị ưng ý nhất, như kiểu nhà phê bình ẩm thực ấy.
Mà mình toàn ăn mỳ cấp 7, cay lòi bản họng, nhức cả dạ dày, về nhà ôm WC, thế mà vẫn k bớt đc cơn nghiện, chỉ cố gắng đặt chỉ tiêu mỗi tuần 1 tô chứ k hơn.
Tiệm nào ngon gen?
 
ai ăn cay nhiều không được thì thấy Samyang chỉ thấy vị cay không là đúng rồi, như tôi thì thấy vị ngọt của sốt với cả vị phô mai béo béo của gói Samyang Quattro Cheese nghiện vãi lái . Mà đau ví quá nên dạo này cũng không ăn nữa
h0Fstf1.png


// Mà không thấy cay x3 của nó bán ở VN nhỉ, đợt ăn cay x2 cũng thấy cay dữ rồi. Nhưng vẫn muốn thử cay x3
xKenGVb.png

Vozer nhiều thím ko biết ăn cay vào chê ghê thật.
Mì samyang này tôi ăn gói x1 đã thấy cay vcl rồi nhưng vẫn thấy ngon, chưa dám thử X2.
Sau này thì chuyển sang ăn vị cabonara đỡ cay hơn xíu thì thấy vừa đủ ăn vào thật sự.
Mà món này chỉ phù hợp lúc nào bất tiện không đi ra ngoài ăn đc thôi chứ giá nó 30-35k gần bằng bát phở cmnr, chạy ra ngoài ăn bát phở vẫn phê hơn :))
 
Đợt này ăn cay lên mụn đầy mặt, toàn mụn đinh đau vãi nồi =((=(( mà mùa nóng này cứ phải tê tê lưỡi mới nuốt nổi cơm
 
Mấy bác bảo ngoài vị cay ra không cảm nhận được gì là do độ chịu cay thấp hơn mức cay đấy, chứ tôi ăn samyang x2 vẫn thấy mặn ngọt ngon mà. Mì cay thì ăn cấp 7, nhưng tôi ăn seoul thôi vì thằng naga cấp 4-5 là nước chưa đủ cay đã bị đắng ccmnr. Đợt có thằng seouly mới mở có combo giảm, tôi với nhỏ em gọi cấp 7 mấy đứa nhân viên hỏi đi hỏi lại 3 lần bảo cay lắm, còn nói nhỏ với nhau là lần đầu tiên có khách ăn cấp 7. Làm tôi với nhỏ em cũng kiểu đm chẳng lẽ cay ghê lắm à, tới lúc ăn thấy còn thua seoul, chỉ tầm cấp 4-5 bên seoul.

Sốt x2 samyang chỉ có mấy lần đầu ăn thấy cay, để càng lâu độ cay càng giảm như bay hơi ấy nên tôi ăn 1 lần rồi thôi.

Tôi thi thoảng mới ăn cay thôi, thấy dạ dày với đi ẻ vẫn bình thường chứ có kinh khủng như mấy bác kia tả đâu :LOL:
Seoul ngon hơn sasin hả fen?
 
Back
Top