Michelin 'tuổi gì' mà chấm điểm phở?

Status
Not open for further replies.
nó chấm theo tiêu chí của nó, ai công nhận những đánh giá của nó thì nó có giá trị thôi, cũng như chỉ có mấy thằng quán lớn mà méo được sao Michelin mới bưng bô chia sẻ bài báo này. Báo chí ngày càng thảm hại, giật tít nhảm, nội dung gây tranh cãi là giỏi.
 
tại sao nhiều món ăn lại thích cái hư danh này nhỉ ? nếu thích thì cho mấy thằng đầu bếp ở mấy cái quán có cái danh hiệu này solo nấu ăn cùng 1 môi trường sạch sẽ , cùng 1 nguyên vật liệu thì chắc nó thua cả mấy bà nấu đầu ngõ
bạn cmt đầu đất quá
 
anh "tuổi gì" ý kiến với báo thế, tự do ngôn luận đấy, thông não chưa
zhtgdqQ.gif
Có chỗ nào tôi bảo là tôi ko cho thằng lều dc ý kiến ko mà phen sủa cái văn tự do ngôn luận làm cái đéo gì thế ko biết? Phen hiểu tự do ngôn luận là gì ko mà nhai như con bò vậy?
Mà tuổi tác của tôi liên quan đéo gì phen xàm loz à?

via theNEXTvoz for iPhone
 
bạn cmt đầu đất quá
chả thế còn gì nữa , mấy cái danh hiệu này nó chỉ là mấy cái quán tiêu chuẩn đồ ăn sạch sẽ , cách trình bày chứ trình độ mấy thằng đầu bếp trong này chắc mẹ gì đã bằng mấy thằng đầu ngõ . Lần nọ xem 1 thằng cha người nhật làm ở cái quán kiểu này nó nướng con vịt thôi mà nó cần hết 24 tiếng mới xong , đúng là mấy thằng thích khổ dâm .
 
Chắc liên minh hàng phở ngoài bắc góp tiền mua bài hêhe. Người Bắc làm dịch vụ rất tệ, lại thêm cái tính cay cú, ăn không được quay ra đạp đổ. Cái đéo gì cũng phải chuẩn vị trong khi gốc của phở cũng chả phải hà nội.
 
thật ra bài báo này đang cay cú phở nam đc nhiều hơn phở bắc,mà ko hiểu đc là phở nam tiếp cận với thế giới trc phở bắc nên vô tình tạo ra thói quen nhắc tới phở thì ng nc ngoài sẽ nghĩ ra món phở có rau giá tương đen,còn xét tuổi gì để đánh giá thì michelin dựa theo tiêu chí của nó để chấm thì kệ con mịa nó đi,muốn thì làm giống nó tạo ra 1 tổ chức đi đánh giá mấy món nước khác nhưng chắc thế giới cũng éo quan tâm cái bxh của vn đâu,nghèo yếu dốt thì đừng có sân si :look_down:
 
chả thế còn gì nữa , mấy cái danh hiệu này nó chỉ là mấy cái quán tiêu chuẩn đồ ăn sạch sẽ , cách trình bày chứ trình độ mấy thằng đầu bếp trong này chắc mẹ gì đã bằng mấy thằng đầu ngõ . Lần nọ xem 1 thằng cha người nhật làm ở cái quán kiểu này nó nướng con vịt thôi mà nó cần hết 24 tiếng mới xong , đúng là mấy thằng thích khổ dâm .
cá kho Vũ Đại cũng mất cả ngày, chắc dân vn cũng thích khổ dâm nhỉ
Qcg0oqw.jpg
 
Dân các nước khác có cay Michelin ntn không các vozer? Hay chỉ có VN mới sở hữu nền ẩm thực đặc sắc & thượng đẳng đến độ chỉ cái miệng bản địa mới có tư cách thưởng thức cũng như đánh giá?
Tôi nghĩ dân nước ngoài nó cũng chả care list lốp xe cũng như báo chấy tụi nó càng k để ý vì nếu bên ấy lên bài chê list tụi nó thì bên ta đã có bài dịch r kiểu tạo tiền lệ ấy
 
Căn cứ vào món ăn giản dị hay cầu kỳ, mỗi công đoạn làm tốt hay không tốt, ngon hay dở chứ còn sao nữa. Giờ đánh giá món ăn ngon dở còn phải hiểu văn hóa địa phương nữa luôn à, đòi hỏi vậy. :feel_good:
P/S: Mà tôi nhớ không lầm thì được sao hay không được sao còn căn cứ vào thái độ phục vụ nữa mà. Ngoài đó nổi tiếng chặt chém bố láo thì tôi cũng đã thể nghiệm qua, không biết mấy khứa chấm sao này có lần nào trải nghiệm qua chưa. :sneaky:
Haha thằng chủ thớt xoá comment nhanh quá chứ nếu nói ko hiểu văn hoá địa phương thì không được chê thì tốt nhất nên tự nấu tự ăn đừng mang ra thực khách quốc tế.
Mang ra bán cho khách thì người ta ăn rồi chê sao thì cũng ráng mà nghe, bắt người ta học văn hoá địa phương nghe mới ngứa đít. Đi ăn 1 vòng thế giới chắc thành chuyên gia văn hoá luôn quá.
 
Đúng văn của mấy thằng ngạo nghễ,thẩm du rẻ tiền,nó chấm là quyền của nó,nó đánh giá món ăn nhiều nước trên thế giới chứ có phải mỗi đông lào đéo đâu,nó chấm cao,khen ngon thì vỗ ngực cười hề hề nhưng chê cái đã lao vào cắn nó rồi:confuse:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top