Mở cửa quán cả buổi để kinh doanh nhưng… không có khách

mảng quán nhậu có tính đóng để đẩy thêm bida và mui bạt k sếp, lãi ít thì đóng để tập trung focus mảng đang có ăn hơn.

via theNEXTvoz for iPhone
bida hiện tại k có ăn mấy fen ạ
hồi đó 15 bàn mà ngày lụm 4 5 triệu là bth ấy
tiền giờ, tiền trà đá, bia nước ngọt, mì tôm
rất khỏe
vs lại lúc đó đồ bida cũng k đắt, như cục lơ bida hồi đó mua có 3.5 4k, bây h 9 10k/cục mà bị hàng dỏm nữa
--- bây h mở nhiều club nữa
mình duy trì đc khách là những chính sách của mình trên á, giảm h chơi free trà đá==> mặc dù giờ mở rộng lên 19 bàn vẫn full khách sáng tối nhưng vẫn k kiếm = trước đây
Như anh rể mình học đòi nghỉ viên chức liên hệ thằng chơi bida nổi tiếng trên mạng ( ai cũng biết thằng này) nó bán, nhưng có 1 đội đi ráp bàn rồi lúc khai trương nó lên đánh giao lưu tặng cơ nên bàn của nó bán là chất lượng thấp ( cho mấy thằng k chuyên ráp nên bàn toàn bị đổ và vải nhăn) và k ai chơi rồi anh rể mình dẹp clb vì ế quá ế đó lỗ 830 củ
---
còn quán nhậu thì cũng tính dẹp rồi mà k lỗ nên cứ để, mình có quản lý mà, quản lý qua cam vs chi phí thôi
 
share ít kn mở cf đi bác

nhậu giờ cao điểm đông chứ mấy h khác có khi vắng.Nên lãi lỗ nhiều lúc ko thể nhìn khách mà biết.
:rolleyes: decor quán kiểu rẻ tiền như vibe đà lạt ấy
tính toán kĩ thì mặt bằng 100~120m2 như mình làm tầm gần 150 củ từ 1 mặt bằng trống nha
rồi bàn ghế, tủ, gương, trang phục và nguyên liệu
 
30 phải khởi nghiệp chứ anh, dù tỷ lệ 96% thất bại toàn cúng tiền để dành hay đi vay cho chủ nhà, thợ xây dựng và decor nhưng cũng phải khởi nghiệp cho thiên hạ trầm trồ
PIxfqZG.png
ai chẳng muốn làm chủ hả thím, phải làm mới biết còn cứ đứng rồi nhìn, thì suốt đời đi làm cho rồi. khỏi phải suy nghĩ cho mệt.
 
Chỗ tôi hàng trà đá vẫn rôm rả lắm
Những hàng quán lâu năm có tệp khách quen thì tất nhiên là ổn, nhu cầu ăn uống vẫn vậy, chết là mấy ông khởi nghiệp kìa, đa phần là làm bấy lâu nay tích góp được một chút tiền thì bị cty cho layoff, làm khó, giảm lương thưởng thì tách ra biết làm j bây h. Chỉ có mảng fnb là dễ nhất thôi, tiếc là họ không biết rằng ai cũng có suy nghĩ giống như họ, vậy nên cung mới thừa cầu
 
:rolleyes: decor quán kiểu rẻ tiền như vibe đà lạt ấy
tính toán kĩ thì mặt bằng 100~120m2 như mình làm tầm gần 150 củ từ 1 mặt bằng trống nha
rồi bàn ghế, tủ, gương, trang phục và nguyên liệu
khả năng hồi vốn tầm bao lâu thím?Nên bán đồ uống gì?
 
:too_sad:
17 năm ra đời,vả vào mặt rồi fen ạ
thấy có cơ hội thì mình cứ làm thui
:boss:à có cái chăm sóc xe và quán Cafe mình toang, nhưng cắt lỗ đc tiệm rửa xe thì sang tiệm k đc, trả mặt bằng, tháo nhà sắt vs mấy thiết bị ra bán thì lỗ tầm 40%
còn quán Cafe sang quán cho 1 ku genZ khởi nghiệp, sang quán mà lời luôn (đầu tư 200 củ, sang quán 220 củ) và cu cậu bán đc hơn 1 năm thì dẹp
chứ mà ổn thì ôm 6 mảnh kinh doanh sẽ có cái nhiều đa chiều và sâu hơn để kể
Cho mình hỏi bác cũng kd rửa xe ạ, sao lại nghỉ vậy bác, em cũng tính mở rửa xe. Theo bác thì mình làm mặt bằng nhà 10x30 nhưng đường vắng vẻ khu Bình Chánh tphcm hay thuê mb khoảng 12-15tr/tháng 6x15 mấy khu như nguyễn thị tú, tân hoà đông, tỉnh lộ 10 đông đông xe dc ạ, chi phí đầu tư khoảng bao nhiu ạ
 
tính ra làm công ăn lương vẫn chân ái, nước nổi bèo nổi
Xứ culi vắt chanh bỏ vỏ và tay nghề thấp so với tư bản thì công nhân > 30t và văn phòng > 35t bị cho về hưu non thì chân ái mẹ gì, tôi làm cty may 1 dàn quản lý cấp cao bị cắt giảm về hưu non hết, chả xin cty nào được nữa :too_sad:
 
bán qua sàn thị phụ phí, bán từng đơn thì cạnh tranh nhiều. làm gì cũng có ng làm giống mình.
Trăm người bán, vạn người mua thôi bạn, thị trường rất lớn nên không lo cạnh tranh mấy, ai làm tốt về quảng cáo, tối ưu sản phẩm thì sẽ có thị phần cao hơn.
Phí sàn này nọ thì đều được tính trong giá sản phẩm cả rồi.
 
Trăm người bán, vạn người mua thôi bạn, thị trường rất lớn nên không lo cạnh tranh mấy, ai làm tốt về quảng cáo, tối ưu sản phẩm thì sẽ có thị phần cao hơn.
Phí sàn này nọ thì đều được tính trong giá sản phẩm cả rồi.
nói chung chung vậy ai chả biết.
bạn thử bán 1 mặt hàng là biết ngay thôi.
 
bida hiện tại k có ăn mấy fen ạ
hồi đó 15 bàn mà ngày lụm 4 5 triệu là bth ấy
tiền giờ, tiền trà đá, bia nước ngọt, mì tôm
rất khỏe
vs lại lúc đó đồ bida cũng k đắt, như cục lơ bida hồi đó mua có 3.5 4k, bây h 9 10k/cục mà bị hàng dỏm nữa
--- bây h mở nhiều club nữa
mình duy trì đc khách là những chính sách của mình trên á, giảm h chơi free trà đá==> mặc dù giờ mở rộng lên 19 bàn vẫn full khách sáng tối nhưng vẫn k kiếm = trước đây
Như anh rể mình học đòi nghỉ viên chức liên hệ thằng chơi bida nổi tiếng trên mạng ( ai cũng biết thằng này) nó bán, nhưng có 1 đội đi ráp bàn rồi lúc khai trương nó lên đánh giao lưu tặng cơ nên bàn của nó bán là chất lượng thấp ( cho mấy thằng k chuyên ráp nên bàn toàn bị đổ và vải nhăn) và k ai chơi rồi anh rể mình dẹp clb vì ế quá ế đó lỗ 830 củ
---
còn quán nhậu thì cũng tính dẹp rồi mà k lỗ nên cứ để, mình có quản lý mà, quản lý qua cam vs chi phí thôi
Thấy quán bida gần nhà vẫn đông lắm, chắc tuỳ nơi.
 
Back
Top