tin tức Một bộ phận của lợn tuyệt đối không nên ăn

Tôi lại thích ăn phổi, thợ làm tay nghề tốt thì phổi luộc lên nhìn màu ko bị thâm đen ăn rất mát ruột. Nhưng nói chung nội tạng ăn mỗi tháng 1 lần cũng là hơi quá nhiều.
 
Tôi lại thích ăn phổi, thợ làm tay nghề tốt thì phổi luộc lên nhìn màu ko bị thâm đen ăn rất mát ruột. Nhưng nói chung nội tạng ăn mỗi tháng 1 lần cũng là hơi quá nhiều.
phổi lợn ăn ngon mà, chấm mắm ớt chanh hạt tiêu ngon tuyệt
 
Phổi, gan tôi không bao giờ ăn vì đây về bản chất là hai cái máy lọc tự nhiên, bao nhiêu bẩn thỉu độc hại chúng nó gánh hết, ở người hay ở lợn cũng rứa.
 
Dcmm nha thằng Trường, 10 năm trước mày đi chợ nấu ăn cho cả bọn mà mày mua 2kg phổi heo về xào, báo hại gần chục thằng nhịn đói đi học.
 
Nội tạng thì tôi khoái nhất món gan cháy tỏi. Thời các cụ ăn hết trừ shit mà người ta còn sống cả trăm tuổi thì thôi, các anh lại sợ à :doubt:
Được mấy cụ sống trăm tuổi đâu, đến 70 đã được gọi là tuổi xưa nay hiếm
 
Trong Nam ăn nhiều ấy. Tui đi ăn cháo lòng toàn kêu bỏ phổi
kI4a9lH.jpg
Nam nào ăn nhiều, ở BD cháo lòng còn chả có phổi, ghê vl, thậm chí t còn k ăn lá mía
 
Phổi lợn ăn ngon chứ nhỉ, giòn mềm ngọt. Vì phổi rẻ nên mng hay mua về cho chó, nên thành ra ít người ăn thôi, chứ ngon và mát. Tất nhiên nội tạng vẫn phải hạn chế ăn. Phổi lợn đắt hơn phổi bò, phổi bò 100% cho chó ăn, ng ko ăn (ko biết nguyên nhân, từ bé mẹ tôi đã bảo vậy), chứ phổi lợn thì người vẫn ăn bt
 
đi nhậu ngoài quán khoái nhất kêu món thịt dải , kiểu j cũng ít bị fail vì vốn dĩ cái thịt nó đã mềm ngọt sẵn rồi, chấm muối tiêu chanh, cắn miếng thịt, cắn tí ớt, xong rồi thêm ngụm bia hơi nữa ta nói nó pheeee
ngon nhất là nướng, còn ko thì chiên cũm oke
thit_dai_nuong_1240.jpg
 
Back
Top