phổi lợn ăn ngon mà, chấm mắm ớt chanh hạt tiêu ngon tuyệtTôi lại thích ăn phổi, thợ làm tay nghề tốt thì phổi luộc lên nhìn màu ko bị thâm đen ăn rất mát ruột. Nhưng nói chung nội tạng ăn mỗi tháng 1 lần cũng là hơi quá nhiều.
ok thêm lá lách vào list.Lá lách mới gọi là bẩn nhất, mồ chôn binh sỹ 2 phe miễn dịch và vi khuẩn
Được mấy cụ sống trăm tuổi đâu, đến 70 đã được gọi là tuổi xưa nay hiếmNội tạng thì tôi khoái nhất món gan cháy tỏi. Thời các cụ ăn hết trừ shit mà người ta còn sống cả trăm tuổi thì thôi, các anh lại sợ à
Trường lợn nữa anhnội tạng ăn được chắc mỗi có tim
Nam nào ăn nhiều, ở BD cháo lòng còn chả có phổi, ghê vl, thậm chí t còn k ăn lá míaTrong Nam ăn nhiều ấy. Tui đi ăn cháo lòng toàn kêu bỏ phổi
có mùi không huynhDm. Vozer úp bài lại thèm. Để cuối tuần ra làm cái sách bò về xào dứa răm ăn trời rét này thì toẹt vời
Bóp dấm gừng kỹ vào là hết nhé cưngcó mùi không huynh