2 con nấu đều ngon, zoji thì ăn dẻo hơn, còn con hổ thì ăn cơm tơi hơn nên cảm giác sẽ hơi khô. cơ mà theo anh thợ bán nồi nội địa nhật kinh nghiệm 6 năm thì khuyên không nên mua nồi của 2 thằng này vì cái ruột nồi bên trong dùng được tầm 3 năm là bong tróc lớp chống dính bên trong, thành nồi mỏng tang nên k đáng mua, nếu chấp nhận được nhược điểm này thì mua dùng ok. nếu chắc ăn muốn bền thì mua của bọn toshiba ông ấy dùng 6 năm rồi cho người khác dùng mà nồi vẫn bền k bị tróc ra. mình đang nói ở đây là nồi nội địa made in japan và phân khúc dưới 10tr nhé.Bác cho e hỏi theo bác thì nồi cao tần ko áp suất của Tiger hay Zoji hơn nhỉ (nấu ngon hơn, bền hơn)