Ngày 30 tết vợ chồng trẻ đánh rơi 40 triệu đồng, dân mạng làm điều bất ngờ...

Build Back Better

Senior Member
Ngày 30 tết, hai vợ chồng trẻ ở Nghệ Anđánh rơi 40 triệu đồng. Cặp đôi này cảm thấy như đất trời sụp đổ. Và cộng đồng mạng đang tạo nên những câu chuyện đầy cảm xúc ngày cuối năm.

Theo đó, vào những thời khắc cuối cùng của năm cũ, cộng đồng mạng chia sẻ cho nhau rất nhiều về câu chuyện hai vợ chồng ở Nghệ An không may đánh rơi 40 triệu đồng vào ngày 30 tết.

Đây là số vốn mà hai vợ chồng định dùng để bán cá dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Câu chuyện đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa, thương cảm. Nhất là khi biết được hai vợ chồng có hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Theo những chia sẻ trên mạng xã hội: "Hy vọng ai ở đoạn Đô Lương - Diễn Châu nhặt được một túi màu đen bên trong có khoảng 40 triệu đồng và giấy tờ thì gởi lại giúp vợ chồng này".
Ngày 30 tết vợ chồng trẻ đánh rơi 40 triệu đồng, dân mạng làm điều bất ngờ... - ảnh 1
Ngày 30 tết, vợ chồng chị Nga và anh Âu đã đánh rơi 40 triệu đồng tiền mượn để buôn cá dịp tết
P.T.N
Tối 30 tháng chạp, Thanh Niên đã liên hệ với cặp vợ chồng này để tìm hiểu sự việc. Qua điện thoại, chị Phạm Thị Nga (33 tuổi) òa khóc nức nở.
Chị Nga cho biết chị bán cá ở xã Diễn Phú (H.Diễn Châu, Nghệ An). Tuy nhiên những ngày gần đây bán cá khá ế nên được người quen ở H.Đô Lương gọi về bán cùng.
"Hai vợ chồng cũng khó khăn nên mượn tiền để lấy hàng về H.Đô Lương bán, với hy vọng bán đắt trong dịp tết này. Nhưng rồi...", chị Nga bỏ lửng câu nói vì nghẹn ngào.
"Chồng bọc tiền và làm rớt lúc nào cũng chẳng biết. Khoảng 10 giờ sáng thì mới phát hiện tiền mất", chị Nga kể tiếp trong nước mắt.
https://m.thanhnien.vn/ngay-30-tet-...ng-dan-mang-lam-dieu-bat-ngo-post1544118.html
 
Top