Người đàn ông Mỹ tử vong sau khi ăn hàu sống

Hàu sống phải vắt chanh vào, thêm tí mù tạt. Ăn xong phải nhấp chút cuốc lủi lá chuối. Thằng bần tây chắc húp sống thế chết là phải rồi :rolleyes:
 
Trc có thớt hàu mình có khuyên ae đừng nên ăn hàu sống, vì đâu biết dc nguồn gốc hàu là ở đâu. Nó sống ở nguồn nc sạch hay bẩn? ng bán thậm chí còn chả biết nữa là ng ăn. :bad_smelly:

Ăn vào có nguy cơ nhiễm khuẩn hoặc nhiễm độc kim loại nặng cao (do hàu là loài lọc nước, nc bẩn nó đâu lọc kim loại nặng ra mà ở luôn trong cơ thể)

Thế mà bị ae kỳ thị quá trời: "Ko ăn thì tránh ra", "Tôi ăn 10 năm nay chưa thấy bị gì", "Hàu ko ăn sống thì phí 1/2 đời ng ah..."vv :sweat:

Gửi từ Telegram https://t.me/vozfreedom bằng vozFApp
Ai ko ăn tránh ra cho người khác ăn :sure::sure::sure:
 
Mỹ còn thế này thì hàu ở VN sao đây, móa lâu lâu ăn hàu sống chấm "mù tạt" thấy cũng phê vl chả lẽ bỏ
be9D0Di.gif
Từ ngày biết nó nuôi trên lốp xe cũ thì tôi bỏ :d
 
Dưới t hào sống bao la nhưng t k ăn hào sống bao giờ... nấu chín vừa tới vẫn ngon hơn.
 
Mai đi st mua 2 bịch về chiên bột + 1 đĩa salas dầu dấm + 1 shot black... chẹp chẹp
 
Xin mọi người công thức nấu cháo hàu ngon nhưng vẫn giữ tối đa chất dinh dưỡng :sleep:

Sent from Noki chuông using vozFApp
 
Trc có thớt hàu mình có khuyên ae đừng nên ăn hàu sống, vì đâu biết dc nguồn gốc hàu là ở đâu. Nó sống ở nguồn nc sạch hay bẩn? ng bán thậm chí còn chả biết nữa là ng ăn. :bad_smelly:

Ăn vào có nguy cơ nhiễm khuẩn hoặc nhiễm độc kim loại nặng cao (do hàu là loài lọc nước, nc bẩn nó đâu lọc kim loại nặng ra mà ở luôn trong cơ thể)

Thế mà bị ae kỳ thị quá trời: "Ko ăn thì tránh ra", "Tôi ăn 10 năm nay chưa thấy bị gì", "Hàu ko ăn sống thì phí 1/2 đời ng ah..."vv :sweat:

Gửi từ Telegram https://t.me/vozfreedom bằng vozFApp
Nếu nhiễm kim loại thì nướng chín cũng không hết được, phải chịu trận à bác
 
Back
Top