Người đàn ông Mỹ tử vong sau khi ăn hàu sống

SG có quán bán hàu chiên trứng, hình như đặc sản Taiwan, cơ mà ăn ngán quá, thích cháo hàu, ăn cho healthy :doubt:
ăn hàu quẩy sung lắm
KAVYA22.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhiều quán ốc lề đường, gần cống, đường phố đầy bụi bẩn, bán giá rẻ bèo mà tụi nó cũng dám húp hàu sống. Đúng là đánh cược với thần chết.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Nếu nhiễm kim loại thì nướng chín cũng không hết được, phải chịu trận à bác

Hàu bên Tây lông nó kiểm tra nguồn gốc khắt khe lắm thím. Phải khai thác ở vùng nhất định thì mới dc bán cho dân sử dụng. Ko phải cứ vớt lên là bán đâu, nó phạt cho đi tù luôn :hungry: -> kể cả ăn sống hay ăn chín cũng giảm kha khá nguy cơ nhiễm độc, nhiễm khuẩn rồi.

Còn hàu ở VN thì thua thím ạ :sweat: có khi xả thải ra biển, hàu ở gần đó họ cũng vớt lên bán :burn_joss_stick:
Hay có 1 số chỗ họ nuôi hàu nc sạch, nhưng lại cho nó bám lên... lốp xe :waaaht: thì theo thím nó có kim loại nặng hay là ko?

Gửi từ Telegram https://t.me/vozfreedom bằng vozFApp
 
Chuyển qua hàu mỡ hành và hàu phô mai thôi. Tôi trước giờ ăn hàu sống mỗi lần tối đa 2 con, mà cũng lâu rồi chưa ăn.
Thôi cứ nướng mọi chấm muối tiêu iz da bét
 
Trc đi ăn sinh nhật quán hải sản, k hiểu nướng mỡ hành kiểu gì mà con hàu nguội ngắt tanh ngòm, có lẽ nó cũng to nên tay nướng hơi chủ quan, ăn xong tí nôn, nhả vội ra giấy rồi vứt ...
 
Thử lá mơ lông đi bác, em từng bị như bác, chơi lá mơ lông là cầm được :D
Bị Tào Tháo rượt cứ làm quả ổi xanh gặm đi mấy thím!
Nhanh nữa thì làm nước ổi ép! Sinh tố ổi!
Uống xong là rượt lại Tào Tháo
 
Mỹ còn thế này thì hàu ở VN sao đây, móa lâu lâu ăn hàu sống chấm "mù tạt" thấy cũng phê vl chả lẽ bỏ
be9D0Di.gif
Hàu chỗ éo nào mà chả có vi khuẩn với ký sinh trùng.

Ở Mẽo dân bự con vậy thì ký sinh trùng cũng bự hơn so với VN rồi.
 
Thằng bạn cũng hay ăn lắm, ăn kèm mù tạt với chanh, t k bao giờ ăn đồ sống, đồ tái.
 
Back
Top