Người phụ nữ Bình Dương biệt tích 1 tháng được tìm thấy ở Đồng Nai với nhiều thay đổi

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Tìm thấy người thân sau hơn 1 tháng biệt tích, gia đình chị M.T.D (46 tuổi, ngụ Bình Dương) phát hiện nhiều em gái có nhiều thay đổi.

Theo đó, chị M.T.D là nhân vật trong bài viết: Em gái biệt tích 1 tháng, chị lo lắng: “Tết rồi mong em về với cha mẹ!”, vừa được đăng trên Báo Thanh Niên cách đây không lâu.

Thông báo với phóng viên, chị Mai Thị Liên (50 tuổi) là chị của chị D. cho biết gia đình vừa tìm được chị D. ở Long Thành (Đồng Nai), sau hơn 1 tháng ròng làm mọi cách tìm kiếm nhưng không có kết quả.

“Em tôi vào một nhà để xin cơm. Thấy em bất ổn nên người ta mới hỏi thăm, sau đó biết chuyện nên liên lạc về gia đình. Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày tìm kiếm cũng có tin của em, gia đình lập tức từ Bình Dương đến Đồng Nai đưa em về trong đêm", người chị tâm sự.

1706433444496.png

Gia đình tìm thấy chị D.

Xung quanh câu chuyện của chị D., chị Liên cho biết khi về nhà trên người chị có nhiều chi tiết khác như khi đi tóc dài, khi về tóc chị đã được cắt ngắn, bộ quần áo trên người cũng là quần áo lạ gia đình chưa từng thấy trước đây.

Thể trạng chị cũng tiều tụy sau 1 tháng xa gia đình. Người thân thắc mắc không biết những tháng qua chị sống ở đâu, làm gì. Vì có bệnh tâm thần, người thân đưa chị D. đến viện để được thăm khám, thuốc thang, giữ tinh thần chị tỉnh táo tránh lặp lại những sự việc tương tự. Với gia đình, chị về nhà là một điều hạnh phúc, những chuyện còn lại sẽ hỏi sau.

Bà Nguyễn Thị Hòa (73 tuổi) là mẹ chị D. từ ngày con gái mất tích mất ăn mất ngủ, nay có tin con bà vô cùng hạnh phúc. Cuối cùng, tết cận kề, gia đình cũng hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ. Gia đình gửi lời cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, quan tâm, hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn.

Trước đó, gia đình cho biết khoảng 7 giờ sáng ngày 14.12, chị D. rời khỏi nhà ở ấp Phú Thứ, xã Phú An, TX.Bến Cát (Bình Dương) rồi sau đó biệt tăm biệt tích. Theo lời chị Liên, hằng ngày chị D. phải uống thuốc để duy trì sức khỏe tâm thần ổn định.

..........
 
Back
Top