Nguyên nhân khiến nhiều nam giới viêm nhiễm bộ phận sinh dục sau tết

mrmeo1902

Đã tốn tiền
Tỷ lệ nam giới đi khám bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục tăng sau tết với các triệu chứng và bệnh lý tương đối đa dạng.

Ngày 23.2, tiến sĩ - bác sĩ chuyên khoa 2 Trà Anh Duy, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health (TP.HCM), cho biết trong một tuần sau kỳ nghỉ tết, tỷ lệ nam giới đến khám bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục tại trung tâm tăng từ 20 - 30%. Các triệu chứng viêm nhiễm và bệnh lý tương đối đa dạng.

"Trong đó những yếu tố nguy cơ cho những bệnh lý này là do quan hệ tình dục không an toàn và không lành mạnh, vệ sinh kém do đi du lịch đến vùng thời tiết lạnh (ngại tắm) hoặc vùng có điều kiện vệ sinh không đảm bảo, nhịn tiểu kéo dài do nhậu hoặc di chuyển đường dài...", bác sĩ Duy chia sẻ.

Link: Nguyên nhân khiến nhiều nam giới viêm nhiễm bộ phận sinh dục sau tết (https://thanhnien.vn/nguyen-nhan-khien-nhieu-nam-gioi-viem-nhiem-bo-phan-sinh-duc-sau-tet-18524022215323917.htm)

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tết dell có tiền đi chơi, ở nhà sục đến kiệt quệ, ko còn sức vệ sinh, lũ bdbc đến mùa xuân lại động đít nhiều nên bệnh tật nhiều thôi...:canny:
 
Back
Top