Nếu bạn nào ở SG mà hay mua các quán đông đông mà có Shipper đến nhiều ( do người đặt app nhiều), và cả người mua trực tiếp nhiều thì sẽ biết là quán vẫn sẽ phân luồng của người mua trực tiếp và SP , Vd shipper đến lấy đơn 10 phần nước, 10 phần này họ sẽ làm, nhưng có 1 khách mua 1 đơn lẻ trong lúc này thì quan cũng làm và sẽ giao cho khách lẻ này trước, trong lúc vẫn đang làm 10 đơn hàng kia cho shipper, chứ ko phải làm cho xong của shipper rồi mới đến ly nước khách lẻ. lí do thứ nhất là họ phân luồng ra kiểu bên nào làm đơn bên đó, thứ 2 là SP đợi làm 10 ly nước thì đợi thêm chút cũng ko sao, nhưng để khách lẻ đợi 10 đơn mới đến đơn của mình thì sau sẽ ko có ai đợi nữa.
Trong trường hợp quán cơm tấm Phúc lộc thọ này thì cũng vậy thôi. mình mua mang về ở PLT cũng thấy SP ngồi ghế đợi đơn xong thì mang đi, mình đến sau nhưng mình mua lẻ thì có khi vẫn về trước họ, mà thực sự xếp đơn của mình đợi sau tầm 5-7 anh SP, với tầm 20-30 tổng cộng thì nói thật sau mình cũng ko mua.