Những đầu bếp gây dựng thương hiệu ẩm thực Việt tại Mỹ

New York, Mỹ có lẽ không phải là nơi đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi nhắc tới một cộng đồng người Việt lớn mạnh. Tuy nhiên, ở thành phố xa hoa và cạnh tranh bậc nhất thế giới này, vẫn có những người đang tiếp sức mạnh cho sự phát triển của cộng đồng khoảng 10.000 người Việt tại đây. Họ là những đầu bếp Việt.

Những đầu bếp gây dựng thương hiệu ẩm thực Việt tại Mỹ - Ảnh 1.

Nướng hành tây, gừng, tỏi, tạo hương vị để làm nên một bát phở Việt Nam với nguyên một dẻ sườn bò. Có lẽ đây không phải là một bát phở truyền thống quen thuộc đối với người Việt ở trong nước nhưng chính món ăn này đã giúp nhà hàng Madame Võ tại East Village, New York ghi dấu ấn với thực khách địa phương, thu hút sự chú ý của các chuyên gia ẩm thực của tờ báo New York Times và cả những ngôi sao nổi tiếng Hollywood.
 
Back
Top