Những điều các thím tiếc nuối/ hối hận/ cảm thấy có lỗi về những mqh tình cảm mình từng có?

CLAWRIDE

Senior Member
em chỉ thấy hận vì yêu quá trong sáng. Chứ nếu yêu kiểu có mục đích thì bây giờ em về đích lâu rồi
 

Tô Chim Đa

Junior Member
có phải con gái thích làm bạn với người cũ kg nhỉ , ví như một đứa lẳng lơ có bao giờ tiếc nuối người hết lòng chân thành hi sinh vì mình kg hả vozwomen ?
 
Éo hiểu luôn các fen ơi.. Em ý follow Insta mình trước, trò chuyện cũng hợp kiểu 2 anh em cùng chung gu âm nhạc, film ảnh, thi thoảng reply story nhau .. mìnb cũng chưa gặp ngoài đời.. Trong ảnh là mình chúc mừng năm mới ẻm, xong ẻm rep rủ đi chơi ... Đù mé còn chưa set kèo đi chơi tự dưng em ấy ko follow insta mình nữa, tự xoá mình ra khỏi danh sách follow luôn, mặc dù trước đó cả 2 còn set chế độ bạn thân @@ Con gái đúng khó hiểu thậcccc


Sent from Google Pixel 3 XL via nextVOZ
 
Thỉnh thoảng em lại suy nghĩ về những mqh tình cảm mình từng trải qua, không thức khuya đc nên xin trải lòng từ sớm :)
  • Tình đầu: Cảm thấy hơi hối hận vì mối tình đầu mình quá quỵ luỵ, níu kéo. Cả 2 đều mệt mỏi và chính bản thân mình thì bị tổn thương về tinh thần quá nhiều đến mức hiện tại k còn tình cảm vs ng cũ nhưng vẫn bị ám ảnh bởi những tổn thương và mất niềm tin nhiều vào chuyện tình cảm, ít kì vọng nhiều vào chuyện tình cảm
  • Một tình bạn khác giới hơn 2 năm: Không dứt khoát ngay từ đầu, để ngta có tình cảm vs mình nhưng mình lại k dứt khoát để dừng lại, chắc chắn mình đã làm ngta kì vọng, và cả tổn thương, làm mất tgian của ngta cho mình, nếu ngta bước qua mình thì có lẽ đã có thể hạnh phúc vs ai đó. Đến lúc có tình cảm vs ngta thì cũng cảm thấy mình k đủ tốt, mình lãng phí tgian của ngta quá nhiều, k đủ dũng cảm và cx k đủ niềm tin vào bản thân. Xin lỗi anh!
  • Một mqh thoáng qua như cơn cảm nắng: Tin nhầm người. Tin ng quá vội là 1 cái tội. Nhưng thôi không sao =]] người k tốt cho ta bài học.
Còn các thím thì sao?

Không dám dùng nick chính tỏ tình với mèo để rồi...
 

MrLagger

Senior Member
Em rất tốt nên anh rất tiếc, cũng có thể em ko tốt đc như anh tưởng tượng nhưng anh vẫn muốn nói anh tiếc, tiếc cho chúng ta. Em là người đầu tiên anh gặp khi bước chân vào nơi ấy và cũng là người đã tiến đến gần anh nhất chờ đợi cái ngoái nhìn từ anh khi anh đang lạc lõng vô định giữa những dòng suy nghĩ hỗn loạn, và cũng chính em khi anh rời đi trong thất bại, lại là em một lần nữa tiến gần đến anh mong chờ điều gì đó từ anh. Anh xin lỗi, cứ đổ hết lên đầu anh. Là thằng hèn, là đồ tồi, đồ khốn gì cũng đc. Anh sẽ ko ngoảnh lại, anh sẽ để em đau vì anh biết càng đau em sẽ càng quên mau thôi.

Em giờ đã có hạnh phúc của riêng mình, anh cầu chúc những điều tốt đẹp nhất dành cho em. Lần gặp gỡ này anh sẽ ko bao giờ quên xin em yên tâm. Xin hãy để một sớm mai sắc trời trong xanh sẽ là ngày nắng dịu nhẹ, để khi gặp lại sẽ là khuôn mặt rạng rỡ đón chào anh. Anh mong giữa chúng ta sẽ là kí ức đẹp dẫu có buồn.
 
Top