tuyenphuongcomputer
Senior Member
đầy luônGiờ thấy toàn xài cồn chứ có ai xài gas nữa đâu
đầy luônGiờ thấy toàn xài cồn chứ có ai xài gas nữa đâu
Cái cần cấm là bọn bơm chiết gas vô tội vạ. Chỉ cần cái bình lớn + cái van bơm kim bơm là tiệm tạp hóa cũng có thể chiết bình con bán kiếm lời rồi. Chả ai kiểm soát, nguy hiểm vô cùngSao chưa cấm gas mini này đi. Nguy hiểm vô cùng
nhất là các quán lẩu. cái này ở quán là tháo lắp liên tục nên độ mài mòn các chi tiết cũng nhanh hơn và nhiều hơn. ghê vl. quán ăn mà dùng này thì én cho nhanh.Cái cần cấm là bọn bơm chiết gas vô tội vạ. Chỉ cần cái bình lớn + cái van bơm kim bơm là tiệm tạp hóa cũng có thể chiết bình con bán kiếm lời rồi. Chả ai kiểm soát, nguy hiểm vô cùng
Xưa sinh viên xài bếp mini này, có lần vừa ấn vào bếp kéo cái cần ép ga thì ga nó xì ngược lại không kiểm soát được. Sợ quá ném cmn vào nhà vệ sinh đóng cửa lại và cầu nguyện, vì hết cách rồi, phòng sát phòng cái chỗ để xe không có thì biết bỏ đi đâu cho nó an toàn bây giờ! May quá không sao, mở hé cửa cắm quạt lùa gió bay hết hơi ga rồi mới dám rón rén bịt khẩu trang vào xem. Thì ra cái bình nó mục quá, tụt vẹo cmn đầu ga sang 1 bên mà bọn nó còn ráng sơn lại che đi
Báo hại 4 thằng sợ méo dám nấu cơm cả tuần, gọi về nhà xin thằng 500k góp mua bộ bếp bình lớn.
Nấu 1 thứ quen rồi chuyển qua thứ khác là phải canh me nhiệt độ kiểu khác. Đám già già bựa bựa ngại "học" lại lắm, nên xài cái gì quen là cứ xài cái đó.Nhà chú mình ko dùng gas mà dùng dầu hoả nấu. Đợt dịch vừa rồi bị cấm duy chuyển, phải lấy xe xách can 10l đi mua, qua trạm gác mà CA nhìn và hỏi mình như thời tiền sử. Sau đợt dịch, mua ngay cho ông chú cái bình đun siêu tốc, bếp hồng ngoại. Tính thay lại lun đường dây điện mà ông chú ngại ko chịu thay.
1 thời gian sau qua thăm, vẫn nấu ăn bằng dầu hoả, nồi đun siêu tốc để nấu nước tắm, bếp hồng ngoại nấu nước uống. Cạn lời lun.
Chỗ mình quán lẩu nó toàn xài bếp than có chỗ xài bếp than cải tiến có thêm quạt,đám tiệc thì xài bếp cồn.Cái đợt báo chí đưa tin bình gas mini nổ liên tục mấy quán xài bếp gas khách không dám kêu lẩu luôn nên phải thay đổi đó.Rõ khổ
Đi ăn lẩu cũng toàn bình kiểu này
Vậy nên mình toàn đi ăn nướng
Chỉ sợ nguy hiểm, nói bao nhiêu lần ko bỏ. Giờ mình cũng chán ko nói nữaNấu 1 thứ quen rồi chuyển qua thứ khác là phải canh me nhiệt độ kiểu khác. Đám già già bựa bựa ngại "học" lại lắm, nên xài cái gì quen là cứ xài cái đó.
Phải chơi cồn chứ. Trước thấy video bàn nhậu đang ngồi thì cái bếp nổ phát, giải tán hếtRõ khổ
Đi ăn lẩu cũng toàn bình kiểu này
Vậy nên mình toàn đi ăn nướng
ko phải may mắn đến với người giàu mà là họ quản lý rủi ro tốt hơn người nghèocác cụ đã dạy, chó cắn áo rách, cấm có sai :aboom: may mắn chỉ đến với người giàu
bếp từ thì phải kèm nồi xài được cho bếp từ, nhiều nhà ở quê còn xài nồi chảo nhôm, nồi đất nhiều nên người ta ngại đổi fen. Với mấy ông bà hay có kiểu suy nghĩ nấu đồ ăn phải có lửa mới ngonBếp từ cũng rẻ, sao dùng bếp ga mini chi cho nguy hiểm