trumsongao
Senior Member
được.Ủa giờ cá nhân được mua xe tăng rồi à thím ?
được.Ủa giờ cá nhân được mua xe tăng rồi à thím ?
đồng quan điểmthích nước mía kiểu miền tây
ly nước mía có đậu phộng muối ở trên ngon vl
Có chỗ còn để thêm múi mít thái, thơm vs mát phải biếtthích nước mía kiểu miền tây
ly nước mía có đậu phộng muối ở trên ngon vl
Nước mía ngọt quá uống khát thêm.Nước mía nhiều đường quá uống bền hàng ngày ko được
Mà cũng ko đã khát lắm. Chỉ đã cái ngọt lúc đấy thôi![]()
ngày 2L nước mía, không sợ tiểu đường hả phen
Ngâm sấu thì cứ 1 cân đường, 1 cân sấu thì uống với ngon, đương nhiên sẽ thên đá vào nữa.Với tôi nước sấu ngâm ít đường và ủ lạnh chứ không để ngoài trời mới là chân ái, mía ngọt quá.
Chưa kể nước mía siêu nhiều đường.Nước mía đa số khá dơ. Tôi ko nói phần máy xay, dơ thì chắc ai cũng biết rồi. Riêng phần cây mía cứ chặt sẵn, gọt vỏ sẵn xong cắm ở thau để ngoài cả ngày, bụi bặm + con gì chui qua chui lại thì ko biết được
Nên có đi ra ngoài mà cần giải khát thì tôi chỉ uống duy nhất nước dừa, trái còn nguyên kêu gọt vỏ đầu tại chỗ.
Còn ở nhà thì nước lọc thẳng tiến. 1 năm chắc uống nước mía được 2 lần, ko dám uống thường![]()
Mía mà 10K lít là 1 phần nước mía + 2 phần nước lã và đường + hương liệu rồi.
Lạy thím, xay trực tiếp từ máy ra, mình đứng bên cạnh luôn ợMía mà 10K lít là 1 phần nước mía + 2 phần nước lã và đường + hương liệu rồi.![]()
Nhà đông người thím ơi, chia ra mỗi người 1 li thôi, với lại tiểu đường k phải do ăn/uống nhiều đường đâu.ngày 2L nước mía, không sợ tiểu đường hả phen
Ngâm nhiều đường thì nó teo đấy thôi bạnNgâm sấu thì cứ 1 cân đường, 1 cân sấu thì uống với ngon, đương nhiên sẽ thên đá vào nữa.
Mà tôi làm sấu mấy năm nay rồi mà vẫn chưa nắm được bí quyết làm như thế nào để sấu không bị teo.
Thì cũng đập sấu rồi ngâm nước lạnh, sau đó trùng nước sôi, rồi để ráo nước sau đó cho đường vào. Lọ thì quả không teo, hôm buồn buồn thì nó teo hết lại ra toàn nước.