Phở Thìn lò đúc ăn dở ẹc vậy

ăn rồi, đây đang nói loại có nước ăn chung mà fence
trong các loại sợi bún phở thì t chỉ bảo là thích sợi bún bò Huế nhất, kết hợp nước lèo ngon vãi
tôi lại ghét ăn vì gắp nó tuột vcl -_-
 
Khẩu vị mỗi người khác nhau. Nhưng cứ 10 người Nam ra Bắc thì chê cả 9, và ngược lại Bắc ra Nam cũng chê.
Sống ở đâu ăn quen ở đó rồi, đi chỗ khác nuốt không nổi.
 
Tôi sinh ra và lớn lên ở HN đây, cf là ăn chán và đắt vl nhé, 60k 1 bát thì thà t về gần nhà gọi full combo có 40k ăn ngon hơn nhiều
 
sau cùng vẫn là vị giác của từng ông thôi !
Còn chất lượng thì có thể đi xuống đấy !
Quán 13 lò đúc đúng hem ? tầm 12 năm trước tôi ăn thì k đông lắm,ăn cực mê, cũng có thể hồi đó sinh viên,đi xa ăn đc bát phở nó quý nên thấy ngon hơn.
Tầm 5-6 năm trước ăn lại thì k còn ngon như lần đầu,cảm giacs chỉ đc 80%. Giờ thì k biết .

Nhưng đầu tiên ng thích ăn phở thìn p là ng thích mỡ, nước béo hay nhiều hành như tôi đã. K thì dù là vị nguyên bản cũng sẽ k thích được.
Rất n món ở HN ngày xưa ngon thế mà h công nghiệp mất hết vị xưa, như kiểu bún chả hành mành, bún thủy, bánh bột lọc thụy khê, bún ốc cổ.

Về phở thì thấy đều đi xuống hết : LQS,Thìn, phở sướng, phở vui , phởđinh, phở vũ... nói chung đều công nghiệp rồi
 
Tôi làm ở gần Lò Đúc đây, cf là ăn chán bỏ m* nhé, lại còn đắt nữa.
Được cái thịt bắp bò thì nó ngon thôi.
 
Mình cũng ghét phở Thìn Lò Đúc. Vấn đề không phải là nước mỡ hay là nước trong, nhiều hành hay ít hành. Phở tái lăn có thịt bò xào lăn nên chắc chắn sẽ có nước dùng đậm và nhiều mỡ hơn so với phở tái chín nạm gầu thông thường, cái này không bàn.

Cái mình ghét nhất ở phở Thìn Lò Đúc đấy là thịt bò nó xào kiểu công nghiệp. Các quán tái lăn ngon mình hay ăn thì khi nào khách gọi họ mới xào thịt bò. Thịt bò chỉ cho vào lửa to đảo qua cho xém, nhưng vẫn ngọt và quan trọng nhất là còn ấm. Phở Thìn Lò Đúc lại chơi kiểu xào sẵn đầy một chảo xong đổ ra cái xô. Khi ấy thịt nó tiếp tục chín vì không có chỗ thoát nhiệt thành ra ăn nó bị bã, chưa kể hên xui có người ăn phải thịt ở cái xô xào đã lâu, thịt cùng bị nguội bớt cứ không còn nóng nữa.

Tái lăn mình khá thích ăn ở gần Ô Quan Chưởng, thịt bò xào rất tới, ăn ngọt và rất vừa miệng. Nước dùng cũng thơm hơn so với nước dùng Lò Đúc. Nói thật nước dùng Lò Đúc mình ăn thấy không có nhiều hương vị lắm.
 
Thằng thớt ngu *** còn đéo phân biệt nổi hàng real với fake nữa à? Cứ thấy bảng phở thìn là tin ngay? Loại ngu này bôi nhọ hàng real quá
thế nào là real óc chó, mày thấy ông thìn đứng canh cửa đó ko :waaaht:
thằng cha mày đứng tiệm đó đang bán hàng thương hiệu của thằng cha mày thì có gọi là fake ko:waaaht:
 
thằng nào làm bát phở chán đời vl. Hành người ta là hành lá xắt nhỏ, đéo ai cắt nang thân cho cả củ vào kia. Phở này bán người HN dân nó hất bát nước vào mặt, láo nháo thật.
ông già thìn đó, có ổng đứng kìa
 
Cái mình ghét nhất ở phở Thìn Lò Đúc đấy là thịt bò nó xào kiểu công nghiệp. Các quán tái lăn ngon mình hay ăn thì khi nào khách gọi họ mới xào thịt bò. Thịt bò chỉ cho vào lửa to đảo qua cho xém, nhưng vẫn ngọt và quan trọng nhất là còn ấm. Phở Thìn Lò Đúc lại chơi kiểu xào sẵn đầy một chảo xong đổ ra cái xô. Khi ấy thịt nó tiếp tục chín vì không có chỗ thoát nhiệt thành ra ăn nó bị bã, chưa kể hên xui có người ăn phải thịt ở cái xô xào đã lâu, thịt cùng bị nguội bớt cứ không còn nóng nữa.

Tái lăn mình khá thích ăn ở gần Ô Quan Chưởng, thịt bò xào rất tới, ăn ngọt và rất vừa miệng. Nước dùng cũng thơm hơn so với nước dùng Lò Đúc. Nói thật nước dùng Lò Đúc mình ăn thấy không có nhiều hương vị lắm.


cho xin list các quán phở tái lăn ngon ở ngoài HN đi bạn, mình rất thích món này, khi nào có dịp ra đó sẽ đi check hết
 
Back
Top