Vẫn có quán bán, tại fence không để ý. Dễ nhất là vào mấy chợ truyền thống lâu đời như hàng da, đồng xuân, hôm... kiểu gì cũng có. Đậu nướng còn dùng làm nấu ốc chuối đậu, cà bung, sứa đỏ, bún riêu... kha khá nhiều. Mà làm nó cũng nhanh mà. Có lò nướng bỏ vào mấy phút là xong. Không thì dùng bếp hồng ngoại nướng cũng được, kẹp vỉ mà nướng.
Chục loại là thương hiệu, cách làm, hay chế biến vậy fence? Fence nên phân tách đậu phụ và những sản phẩm đi kèm. Đậu cơ bản khác nhau là loại đóng thường và đậu non. Đậu non thì hầu như giống nhau hết. Nhưng đậu bánh thường thì khác rõ rệt từ tay của từng người làm. Cái quyết định của đậu ngon không phải nó mềm hay cứng. Quan trọng nhất là độ ngậy, béo, thơm, xốp. Đậu của khựa ăn bã và khô. Muốn biết đậu ngon hay không cứ ăn luộc hoặc lướt ván ăn sẽ biết ngay.
Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ