takeover11
Senior Member
Ủa? Các anh thấy quán ăn bẩn, các anh bình phẩm nó bẩn. Tôi thấy các anh ở trỏng hay có kiểu vào topic quán ăn ở HN bình phẩm đủ thứ, trong khi topic ở SG thì ko có thằng HN nào vào chê bai săm soi, thì tôi chỉ ra. Có gì sai ở đây à Các anh có thể tìm dẫn chứng, lục đủ topic về quán ăn trên voz để phản bác lại cái lập luận của tôi đưa ra, ok?
Nhân tiện, quán bẩn hay không bẩn tôi ko thèm def, vì tuyệt nhiên không có cái TP nào ở đất VN này 100% các quán đều sạch sẽ, đạt ATVSTP. Tôi thấy nơi tôi ở (HN) nhiều quán ăn bẩn vl, nên tôi cảm thấy mình ko đủ tư cách đi chê thằng khác. Còn nếu các anh cảm thấy nơi các anh sống 100% quán đều sạch sẽ đảm bảo vệ sinh (?!) thì cứ thoải mái đi chê chỗ khác thôi, gớm nữa
cái món hủ tiếu gõ ở sg, nhiều quán đặt ở trong góc xó xỉnh, cạnh đống rác, trên ống cống, vừa ăn hủ tíu vừa ngửi mùi cống từ dưới phả lên, đèn đóm tối thui, nguồn nước trữ trong những cái xô có hạn nên chén bát rửa xuề xoà thường chỉ dội 1 lần nước, có khi cái chén đang ăn còn dính nước bọt của thằng trước.
đa số các quán hủ tíu gõ là như này:
bẩn ko? có chứ. tởm ko? có luôn. ấy mà toàn bộ dân sg đã ăn như vậy suốt bao nhiêu năm. thậm chí tôn lên làm đặc sản.
Last edited: