Quán cà phê rang củi qua 4 đời ở Hà Nội, khách đều đặn 40 năm đến uống mỗi ngày

Quán dùng gỗ trầm hương + các hương liệu đặc biệt được ngâm 7 7 49 giờ qua nước thánh của họ hàng tôn ngộ không nên cà phê của quán có mùi đặc trưng khó cưỡng.
Các fen thấy tôi pr như vậy đủ nâng tầm sản phẩm ngang với cà phê Qua chưa :sure:
Lại còn dùng lò luyện kim đơn của thái thượng lão quân để rang nữa thì nó lại bá cháy
RKp7zWn.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Quán dùng gỗ trầm hương + các hương liệu đặc biệt được ngâm 7 7 49 giờ qua nước thánh của họ hàng tôn ngộ không nên cà phê của quán có mùi đặc trưng khó cưỡng.
Các fen thấy tôi pr như vậy đủ nâng tầm sản phẩm ngang với cà phê Qua chưa :sure:
đù thế thì 200k 1 cốc cf easy
 
cái chữ nhật nó là branding rồi kiểu như bạn nói đồ của apple so với bphone, tesla so với vin phét, cái branding nó đi với một loạt thứ ví dụ nhật quốc gia tiên tiến số một thế giới, đg phố sạch sẽ con người giữ kẽ, đồ ăn vệ sinh, so với với đl quốc gia ăn phèo thối với cứt hầm, cẩu ăn bả, con người bỗ bã ko biết bố nó là ai, chứ ko hẳn chỉ là làm màu
 
cà phê máy có máy this máy thaty nhưng mà pizza thằng nào nhiều sao cũng dùng lò nướng củi hết
 
teen dẩm nói ngồi katinat , star buck chứ ngồi gì mấy quán này

cái phố này mật độ đường xá ko đông , bên này ngó sang bên kia đường , đường bé xíu nên ngồi rất thích
Tôi thấy teen dẩm ngồi mấy quán kiểu này mới đông đấy, toàn mấy cháu ra ngồi uống cf, bú thuốc lá hoặc cùn, ra vẻ deep deep chill chill.
Chứ Starbucks, Katinat người đi làm, dân văn phòng các thứ ngồi cũng nhiều.
 
cà phê máy có máy this máy thaty nhưng mà pizza thằng nào nhiều sao cũng dùng lò nướng củi hết
thì nó có kĩ thuật đó
mỗi cái mỗi khác, mỗi quy trình mỗi khác
cà phê specialty nó lấy hạt nhân tươi rang mỗi ngày
chứ mình chưa thấy tiệm pizza nào kêu nhân viên giã bột tay mỗi ngày hết, toàn xài bột có sẵn không à :D
 
Back
Top