Quán mì không tên nửa thế kỷ ở TP.HCM: Truyền 3 đời, cụ ông U.90 đứng quán

Đồ ăn trong sg công nhận đắt vl. Ăn hủ tíu ở mấy quán trông giống bài trong ảnh mà cũng toàn 60-70k. Và vấn đề là ăn đéo no. Ở ngoài HN với cái giá đó mà ăn phở thì no mẹ luôn ấy. Bát to nhiều bánh nhiều thịt chứ không lèo tèo như hủ tíu.

Độ ngon thì không bàn vì khẩu vị mỗi vùng mỗi khác, nhưng nếu xét về lượng thì cùng tầm giá cảm giác đồ ăn trong SG ít gấp 2 ngoài này. Vào chợ Bến Thành ăn bát phở 60k lèo tèo vài miếng thịt với vài cọng bánh, chanh ớt thì hà tiện.
Đúng rồi, khẩu phần hn khá hơn sg khoảng 20-50% tùy tiệm
Có lần thợ nó gọi cái lẩu ếch 300k mà nó khuân ra 6 thằng ăn lặc lè
Nhưng mà HN dơ, dơ vãi, dơ kinh dị hehe
 
Lâu rồi không ăn mì Tàu SG. Tôi ở VT có mỗi quán Nghiệp Ký, 50k, tô giấy (cái thố đựng bánh BLTM ấy), nước lèo như nước muối, sợi mì cũng như mì công nghiệp. Ăn xong thấy đúng là Nghiệp cả Ký :go:
 
Ở hn đ có thật chán , t cũng k kì vọng lắm . Chỉ cần vừa miệng là dc r
Hà Nội đuổi hết người Hoa đi rồi làm gì có. Toàn làm mấy món quái lạ.

Cái món mì vằn thắn của người Hoa ko ai lại đi chiên hoàn thánh rồi bỏ vào tô mì, dầu chiên hoà vào nước dùng ăn sẽ rất ngán.

mi-van-than-ha-noi-2.jpg

Mỳ vằn thắn là mì tàu ấy hả
zQU2cJa.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
mặt bằng giá trong đó cao vl vậy? 50-60k cho 1 tô phở/bún/mì?

50-60k là mức giá bình dân của mấy quán mỳ hoa, cao thì phải tầm >100k/ tô, tôm cá cật sẽ tươi ngon hơn.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
em ở trong này mà cũng thắc mắc như thím :beat_brick:đợt đi q1 khu người hoa thấy người ta chen chúc nhau ăn trong 1 quán mì Tàu như này, service thì đúng là rất tốt, nhưng giá đắt hơn cả phở :sad:sinh viên năm 2016 ăn tô mì 50k nó thốn :beat_plaster:
Đồ ăn trong sg công nhận đắt vl. Ăn hủ tíu ở mấy quán trông giống bài trong ảnh mà cũng toàn 60-70k. Và vấn đề là ăn đéo no. Ở ngoài HN với cái giá đó mà ăn phở thì no mẹ luôn ấy. Bát to nhiều bánh nhiều thịt chứ không lèo tèo như hủ tíu.

Độ ngon thì không bàn vì khẩu vị mỗi vùng mỗi khác, nhưng nếu xét về lượng thì cùng tầm giá cảm giác đồ ăn trong SG ít gấp 2 ngoài này. Vào chợ Bến Thành ăn bát phở 60k lèo tèo vài miếng thịt với vài cọng bánh, chanh ớt thì hà tiện.
đù, 2 ông 1 ông thì ăn khu q1, 1 ông thì ăn khu người hoa vs chợ bến thành xong kêu mắc
zFNuZTA.png
ngon rẻ xuống bình thạnh gò vấp hay khu q8 chứ đút đầu vô trung tâm rồi kêu mắc
FfsqRRV.png
 
em ở trong này mà cũng thắc mắc như thím :beat_brick:đợt đi q1 khu người hoa thấy người ta chen chúc nhau ăn trong 1 quán mì Tàu như này, service thì đúng là rất tốt, nhưng giá đắt hơn cả phở :sad:sinh viên năm 2016 ăn tô mì 50k nó thốn :beat_plaster:
hồi 2010-2012 gì đó ăn hủ tíu cả cần đã 75 hay 85k gì rồi :after_boom:
 
Lâu rồi không ăn mì Tàu SG. Tôi ở VT có mỗi quán Nghiệp Ký, 50k, tô giấy (cái thố đựng bánh BLTM ấy), nước lèo như nước muối, sợi mì cũng như mì công nghiệp. Ăn xong thấy đúng là Nghiệp cả Ký :go:
đù mới đi v tàu về, lúc gg kiếm quán cũng thấy quán này tụi nó đề xuất, may mà say éo. Mỳ thảy nghiệp ký đúng ko thím :censored:
 
quán này ăn tạm được à... cũng ko có gì đặc sắc, giá cả bình thường. đi ăn gặp mấy thằng review vào quán review suốt
 
Mì tàu thì có quán this quán that, ăn quán quen thì giá mắc nhưng đi đôi với chất lượng. Nhất là cái nước lèo nó ngọt thanh không phải kiểu ngọt đường bột ngọt :doubt:
 
Cái giá này phù hợp mà, chứ mấy dạng quán người hoa này thường giá cao lắm, sợ nhất là vào mấy quán abc Ký, A abc, dễ bị chém lắm
 
Back
Top