Đúng rồi, khẩu phần hn khá hơn sg khoảng 20-50% tùy tiệmĐồ ăn trong sg công nhận đắt vl. Ăn hủ tíu ở mấy quán trông giống bài trong ảnh mà cũng toàn 60-70k. Và vấn đề là ăn đéo no. Ở ngoài HN với cái giá đó mà ăn phở thì no mẹ luôn ấy. Bát to nhiều bánh nhiều thịt chứ không lèo tèo như hủ tíu.
Độ ngon thì không bàn vì khẩu vị mỗi vùng mỗi khác, nhưng nếu xét về lượng thì cùng tầm giá cảm giác đồ ăn trong SG ít gấp 2 ngoài này. Vào chợ Bến Thành ăn bát phở 60k lèo tèo vài miếng thịt với vài cọng bánh, chanh ớt thì hà tiện.
Hà Nội đuổi hết người Hoa đi rồi làm gì có. Toàn làm mấy món quái lạ.Ở hn đ có thật chán , t cũng k kì vọng lắm . Chỉ cần vừa miệng là dc r
mặt bằng giá trong đó cao vl vậy? 50-60k cho 1 tô phở/bún/mì?
bánh tôm là gì fen?Mấy món mì tàu này có bánh tôm ăn ngon vl, lần nào ăn mình cũng kêu thêm chén riêng.
em ở trong này mà cũng thắc mắc như thím đợt đi q1 khu người hoa thấy người ta chen chúc nhau ăn trong 1 quán mì Tàu như này, service thì đúng là rất tốt, nhưng giá đắt hơn cả phở sinh viên năm 2016 ăn tô mì 50k nó thốn
đù, 2 ông 1 ông thì ăn khu q1, 1 ông thì ăn khu người hoa vs chợ bến thành xong kêu mắcĐồ ăn trong sg công nhận đắt vl. Ăn hủ tíu ở mấy quán trông giống bài trong ảnh mà cũng toàn 60-70k. Và vấn đề là ăn đéo no. Ở ngoài HN với cái giá đó mà ăn phở thì no mẹ luôn ấy. Bát to nhiều bánh nhiều thịt chứ không lèo tèo như hủ tíu.
Độ ngon thì không bàn vì khẩu vị mỗi vùng mỗi khác, nhưng nếu xét về lượng thì cùng tầm giá cảm giác đồ ăn trong SG ít gấp 2 ngoài này. Vào chợ Bến Thành ăn bát phở 60k lèo tèo vài miếng thịt với vài cọng bánh, chanh ớt thì hà tiện.
wonton thì chả tàu
hồi 2010-2012 gì đó ăn hủ tíu cả cần đã 75 hay 85k gì rồiem ở trong này mà cũng thắc mắc như thím đợt đi q1 khu người hoa thấy người ta chen chúc nhau ăn trong 1 quán mì Tàu như này, service thì đúng là rất tốt, nhưng giá đắt hơn cả phở sinh viên năm 2016 ăn tô mì 50k nó thốn
đù mới đi v tàu về, lúc gg kiếm quán cũng thấy quán này tụi nó đề xuất, may mà say éo. Mỳ thảy nghiệp ký đúng ko thímLâu rồi không ăn mì Tàu SG. Tôi ở VT có mỗi quán Nghiệp Ký, 50k, tô giấy (cái thố đựng bánh BLTM ấy), nước lèo như nước muối, sợi mì cũng như mì công nghiệp. Ăn xong thấy đúng là Nghiệp cả Ký
Hoành thánh là viết. Còn đọc dân cũ sẽ đọc là quành thánh.vằn thắn hình như là hoành thánh ở sg thì phải