Sao nhiều người vẫn đựng đồ nóng trong cái túi nilon mà ko sợ nhỉ?

nó nói đúng rồi còn gì, thế giờ k phải 10km mà 2km đi, đi bộ hết 20p, đạp xe hết 10p, xe máy 5p, nhưng a có sẵn sàng quay về mang cặp lồng rồi quay lại quán mua rồi lại quay về ăn ko, mấy cái đồ khô lá chuối cũng ok chứ đồ nước như bún phở thì dùng lá chuối kiểu gì

thế giờ ko thông thường thì ko dc ăn ak
Con người ta có rất nhiều lựa chọn, còn anh đang cố tình lái sự việc ý mà anh muốn, thì anh cứ việc dùng túi nilon đựng nước nóng
1. Bảo vợ ra tận nơi ăn, không gì ngon bằng ăn trực tiếp tại quán.
2. Chọn đồ khô
3. Nếu vợ ốm, hoặc quá bận đến mức không thể đi, tôi sẵn lòng quay về nhà lấy. Hoặc chọn hàng quán có hộp đàng hoàng
Cuối cùng, tất cả chỉ là biện minh cho tập quán sống dễ dãi mà thôi.
Nói đâu xa, dân Bắc nếu đi ăn sáng, sẽ ra ăn tại chỗ và đem theo cà men về mua cho gia đình.
Còn trong này thì ko, 2 tay đút túi đi ăn, và sau đó đóng bịch nilon đem về. Việc đơn giản nhất còn ko dùng được Cà men, thì sao phải lý sự đến mấy việc bất khả kháng kia
 
Last edited:
Mày cho một cái ví dụ ngu nhất trên đời này.
Thông thường, nếu mua đồ nước nóng, người ta luôn chọn các tiệm ăn gần nhà, chứ ko ai mua tô phở cách 10km rồi chạy về hết. Cái này chỉ giành cho bánh mì bánh ngọt heo quay vịt quay....
Thứ 2, mọi chuyện tùy tiện thì đừng đổ cho nghèo, chỉ là sống cẩu thả, tùy tiện thôi.
Muốn thì người ta sẽ tìm ra cách.
Trong Nam thấy khoản sử dụng hộp xốp, nilon có phần dễ dãi và tùy tiện hơn ngoài Bắc nhiều.
Sử dụng lá chuối ở SG là việc rất xa xỉ, nhưng ở HN nó gần như là bắt buộc.
chắc cháu chưa thấy mấy bà thím lau lá chuối bằng cái khăn 10 năm chưa giặt, nhìn đồ ăn để lên lá chuối vậy mà cũng bỏ vào mồm hốc được, bảo sao bọn ăn bẩn thường nóng tính chửi bậy :beat_plaster:
 
Vì độ tiện lợi và mối nguy hiểm chưa xảy ra ngay trước mắt thôi fen. Cái nào cũng độc hại cả, kể cả đồ đựng làm từ giấy. Nếu fen nào đi các nhà máy sản xuất đồ giấy, đồ nhựa nhiều sẽ cảm thấy giấy còn độc hơn cả túi nilong.
 
cách giải quyết rất là dễ, chủ quán chỉ cần lấy 1 nồi khác chứa nước lèo để nguội múc từ nồi nước lèo nóng qua, ai mua về thì múc ở nồi nước lèo nguội
 
Vì độ tiện lợi và mối nguy hiểm chưa xảy ra ngay trước mắt thôi fen. Cái nào cũng độc hại cả, kể cả đồ đựng làm từ giấy. Nếu fen nào đi các nhà máy sản xuất đồ giấy, đồ nhựa nhiều sẽ cảm thấy giấy còn độc hơn cả túi nilong.
thật, nhiều đứa ảo tưởng đồ giấy, dùng 1 lần nó sạch, vệ sinh các kiểu
còn với tôi đã ăn ngoài đường là xác định bẩn, bụi, tiện lợi rồi, đã ăn ngoài đường mà còn đem theo đồ đựng các kiểu thì tôi nấu ăn mịa cho nhanh
giữa cái độc hại nhưng tiện lợi và độc hại nhưng làm màu, tôi chọn cái độc hại tiện lợi nhé
 
Con người ta có rất nhiều lựa chọn, còn anh đang cố tình lái sự việc ý mà anh muốn, thì anh cứ việc dùng túi nilon đựng nước nóng
1. Bảo vợ ra tận nơi ăn, không gì ngon bằng ăn trực tiếp tại quán.
2. Chọn đồ khô
3. Nếu vợ ốm, hoặc quá bận đến mức không thể đi, tôi sẵn lòng quay về nhà lấy. Hoặc chọn hàng quán có hộp đàng hoàng
Cuối cùng, tất cả chỉ là biện minh cho tập quán sống dễ dãi mà thôi.
Nói đâu xa, dân Bắc nếu đi ăn sáng, sẽ ra ăn tại chỗ và đem theo cà men về mua cho gia đình.
Còn trong này thì ko, 2 tay đút túi đi ăn, và sau đó đóng bịch nilon đem về. Việc đơn giản nhất còn ko dùng được Cà men, thì sao phải lý sự đến mấy việc bất khả kháng kia
anh đang cố tình lái sự việc ý mà anh muốn
a đang nói bản thân mình ak
 
giờ còn có quán bán không có option hộp giấy mang về nữa à
ZJqL4rW.png
Hộp giấy thì cũng phải tráng 1 lớp màng PE thôi, đều là hốc nhựa vào người cả
uxby0Nl.gif
 
cách giải quyết rất là dễ, chủ quán chỉ cần lấy 1 nồi khác chứa nước lèo để nguội múc từ nồi nước lèo nóng qua, ai mua về thì múc ở nồi nước lèo nguội
mở quán đi bạn, bảo đảm quán bạn không trụ được 1 tuần đâu, nghĩ sao đưa cho khách cầm bịch nước lèo nguội, lmao, chắc còn đang đi học cấp 2 mới có được cái suy nghĩ này
 
a đang nói bản thân mình ak

Nói đâu xa, dân Bắc nếu đi ăn sáng, sẽ ra ăn tại chỗ và đem theo cà men về mua cho gia đình.
Còn trong này thì ko, 2 tay đút túi đi ăn, và sau đó đóng bịch nilon đem về. Việc đơn giản nhất còn ko dùng được Cà men, thì sao phải lý sự đến mấy việc bất khả kháng kia

Đọc kĩ đi. Ngay từ đầu anh đã đóng khung, coi nilon là giải pháp duy nhất để đem đồ ăn về cmnr.
 
Mày cho một cái ví dụ ngu nhất trên đời này.
Thông thường, nếu mua đồ nước nóng, người ta luôn chọn các tiệm ăn gần nhà, chứ ko ai mua tô phở cách 10km rồi chạy về hết. Cái này chỉ giành cho bánh mì bánh ngọt heo quay vịt quay....
Thứ 2, mọi chuyện tùy tiện thì đừng đổ cho nghèo, chỉ là sống cẩu thả, tùy tiện thôi.
Muốn thì người ta sẽ tìm ra cách.
Trong Nam thấy khoản sử dụng hộp xốp, nilon có phần dễ dãi và tùy tiện hơn ngoài Bắc nhiều.
Sử dụng lá chuối ở SG là việc rất xa xỉ, nhưng ở HN nó gần như là bắt buộc.
Đi mua phở cách 10km chạy tới nhà nguội mẹ ròi, còn gì ngon nữa.
Nn ko quy định vụ xài bịch nilon nên giờ ung thư nhiều vkl là vậy.
 
Con người ta có rất nhiều lựa chọn, còn anh đang cố tình lái sự việc ý mà anh muốn, thì anh cứ việc dùng túi nilon đựng nước nóng
1. Bảo vợ ra tận nơi ăn, không gì ngon bằng ăn trực tiếp tại quán.
2. Chọn đồ khô
3. Nếu vợ ốm, hoặc quá bận đến mức không thể đi, tôi sẵn lòng quay về nhà lấy. Hoặc chọn hàng quán có hộp đàng hoàng
Cuối cùng, tất cả chỉ là biện minh cho tập quán sống dễ dãi mà thôi.
Nói đâu xa, dân Bắc nếu đi ăn sáng, sẽ ra ăn tại chỗ và đem theo cà men về mua cho gia đình.
Còn trong này thì ko, 2 tay đút túi đi ăn, và sau đó đóng bịch nilon đem về. Việc đơn giản nhất còn ko dùng được Cà men, thì sao phải lý sự đến mấy việc bất khả kháng kia
thì tôi đã nói từ đầu là tư duy đó fen, khác tư duy rồi cãi chi cho mệt, vô nghĩa 🙂
 
Túi nilon loại 1 100% nhựa nguyên sinh không có hại cho sức khỏe do tính chịu nhiệt tốt, nhưng giá thành k hề rẻ và hàng hóa chất lượng tốt trên thị trường VN rất ít do sl túi nilon tái chế quá nhiều (đa phần nhập từ TQ) gần như trở thành sản phẩm quốc dân cho những ai làm kinh doanh ăn uống. Giờ mua hủ tiếu gõ, xe đẩy, quán lề đường chắc chắn là nilon tái chế, gặp thì né thôi
 
Nilong là 1 thứ tuyệt vời con người đã từng chế tạo ra :rolleyes: giảm được biết bao nhiêu chi phí cho dân nghèo 8-)còn về ô nhiễm môi trường thì chính những thằng nhà giàu mới góp phần gián tiếp phá hoại môi trường nhiều nhất. Càng giàu thì phá hoại càng khủng khiếp. Vết carbon những món đồ 1 nhà giàu sắm sửa, tiêu xài bằng cả ngàn gia đình nghèo cộng lại. :rolleyes:
 
Nilong là 1 thứ tuyệt vời con người đã từng chế tạo ra :rolleyes: giảm được biết bao nhiêu chi phí cho dân nghèo 8-)còn về ô nhiễm môi trường thì chính những thằng nhà giàu mới góp phần gián tiếp phá hoại môi trường nhiều nhất. Càng giàu thì phá hoại càng khủng khiếp. Vết carbon những món đồ 1 nhà giàu sắm sửa, tiêu xài bằng cả ngàn gia đình nghèo cộng lại. :rolleyes:
Anh nói cái éo gì thế?
 
Thấy mọi người vẫn mua mấy món nước nóng như phở,bún,hủ tiếu...đựng vào cái bịch nilon mà không biết cái đó lúc nhiệt độ cao sinh ra nhiều chất rất có hại.Thỉnh thoảng ăn thì có thể ko sao nhưng thấy nhiều người ngày nào đi mua đồ ăn sáng cũng đựng trong túi đó mà ko sợ nhỉ?
ko ăn thì chết ngay, ăn thì từ từ chết, phen có bỏ cho người ta 2k - 5k để mua hộp nhựa ko?
 
Mày cho một cái ví dụ ngu nhất trên đời này.
Thông thường, nếu mua đồ nước nóng, người ta luôn chọn các tiệm ăn gần nhà, chứ ko ai mua tô phở cách 10km rồi chạy về hết. Cái này chỉ giành cho bánh mì bánh ngọt heo quay vịt quay....
Thứ 2, mọi chuyện tùy tiện thì đừng đổ cho nghèo, chỉ là sống cẩu thả, tùy tiện thôi.
Muốn thì người ta sẽ tìm ra cách.
Trong Nam thấy khoản sử dụng hộp xốp, nilon có phần dễ dãi và tùy tiện hơn ngoài Bắc nhiều.
Sử dụng lá chuối ở SG là việc rất xa xỉ, nhưng ở HN nó gần như là bắt buộc.
Vãi cả bắt buộc. Lá chuối thì sạch thật đấy, nhưng ngoài gói xôi ra thì làm quái có chỗ nào gói lá chuối. Hôm nọ thằng em mua cho hộp cơm ranh dưa bò ở cty. Nó cho vào cái hộp xốp, ăn gần hết mới thấy cái đáy hộp nhăn nheo vì nóng, sợ thật. Trước gần nhà mình cũng có người làm bánh bao, mình cũng chỉ nói vui vui là lót giấy dưới đáy bánh bóc ra nhìn ngứa mắt quá. Ấy thế mà người ta đổi sang lót lá chuối thật
chắc cháu chưa thấy mấy bà thím lau lá chuối bằng cái khăn 10 năm chưa giặt, nhìn đồ ăn để lên lá chuối vậy mà cũng bỏ vào mồm hốc được, bảo sao bọn ăn bẩn thường nóng tính chửi bậy :beat_plaster:
Cái bẩn bạn nói là bẩn đất, cái bẩn này nó an toàn hơn là bẩn hoá học. Đã ăn ở ngoài thì phải chấp nhận bẩn tương đối, chứ làm quái có cửa hàng nào nó rửa rau 4, 5 lần như mình ở nhà.
 
mở quán đi bạn, bảo đảm quán bạn không trụ được 1 tuần đâu, nghĩ sao đưa cho khách cầm bịch nước lèo nguội, lmao, chắc còn đang đi học cấp 2 mới có được cái suy nghĩ này
đồ nóng shipper chạy đi 4 5km nó đã chửi cho rồi đánh giá 1 sao, đây lại còn cho đồ nguội :LOL:)))))))))))))))))))))
 
Back
Top