Sắp Khai Trương quán bia . Nhờ anh em Vote tư vấn chương trình .

Chương trình khuyến mãi:

  • 2 ngày cuối tuần Free toàn bộ BIA

    Votes: 19 33.9%
  • 1 tuần BIA uống 1 tặng 1

    Votes: 37 66.1%

  • Total voters
    56
Status
Not open for further replies.

only4u_93

Senior Member
Em tuần tới mở quán bia hơi.
Mạo phạm xin ý kiến các anh em đam mê bộ môn này cho xin ý kiến để chương trình Khai trương quán hấp dẫn , kéo được nhiều khách

2 chương trình này theo tính toán thì tiền đồ ăn kéo lại cũng chỉ hòa , không bị lỗ. nên thoải mái triển khai.
Vườn bia khá rộng, không gian tổng của quán là 2000m2, không gian bao gồm nhiều khu cho khách chọn theo sở thích: bãi cỏ, nhà vườn, sân sạch có ô.
quán khá nhiều cây cối, thoáng mát.
Công suất phục vụ khoảng 20-30 bàn khách.
Đang muốn hỏi các bác nên để chương trình dài ( 1 tuần ) hay dồn tập trung làm hoành tráng 2 hôm cuối tuần thôi.
 
FREE đóng phạt đi fen, ai bị thổi cứ đưa biên bản về quán lo hết, bao đông khách :)
Hoặc ký hợp đồng với bên conan sale off 69% tiền phạt
1711956234810.png
 
Last edited:
Bác mở ở đâu? Nếu ở Hà Nội thỉnh thoảng e dẫn mấy đứa qua ủng hộ. Chương trình là đọc pass vozer (nói bé thôi người ta biết ngại lắm) thì phải uống với chủ quán một cốc, xong giảm 50% bia.
 
Bữa trước quán tôi hay nhậu thì có ctrinh free bia theo mốc tiền mồi, ko nhớ rõ lắm chi tiết lắm
 
Em tuần tới mở quán bia hơi.
Mạo phạm xin ý kiến các anh em đam mê bộ môn này cho xin ý kiến để chương trình Khai trương quán hấp dẫn , kéo được nhiều khách

2 chương trình này theo tính toán thì tiền đồ ăn kéo lại cũng chỉ hòa , không bị lỗ. nên thoải mái triển khai.
Vườn bia khá rộng, không gian tổng của quán là 2000m2, không gian bao gồm nhiều khu cho khách chọn theo sở thích: bãi cỏ, nhà vườn, sân sạch có ô.
quán khá nhiều cây cối, thoáng mát.
Công suất phục vụ khoảng 20-30 bàn khách.
Đang muốn hỏi các bác nên để chương trình dài ( 1 tuần ) hay dồn tập trung làm hoành tráng 2 hôm cuối tuần thôi.
Kinh nghiệm của người làm marketing cho ngành bia là nên chạy càng dài ngày càng tốt để tạo thói quen thím nhé. chạy dài mới reach được tập khách lớn và tạo thói quen, tạo ghi nhớ.
 
zFNuZTA.png
thế thì giảm giá 50%
Bia hơi nhớ 3 món chính: Ếch chiên lá lốt, đậu hũ chiên, Tóp mỡ chiên hành
Các món còn lại là phụ hết
v1fmMDd.gif
 
Kinh nghiệm của người làm marketing cho ngành bia là nên chạy càng dài ngày càng tốt để tạo thói quen thím nhé. chạy dài mới reach được tập khách lớn và tạo thói quen, tạo ghi nhớ.
Theo fence thì chạy tầm bao lâu là đủ để ghim, ví dụ chạy liên tiếp một tháng thì những ông chăm uống nhất 3-4 lần/ tuần có chọn quán mình từ 1-2 lần/tuần không fence?
 
zFNuZTA.png
thế thì giảm giá 50%
Bia hơi nhớ 3 món chính: Ếch chiên lá lốt, đậu hũ chiên, Tóp mỡ chiên hành
Các món còn lại là phụ hết
v1fmMDd.gif
Món quốc dân,
Đậu hũ chiên là món kiểu auto rồi
( Khách trong lúc phân vân chọn món là em khéo dí luôn 1 đĩa rồi )
 
dg phạt nồng độ cồn sml, có khách đến uống là dzui rồi
FREE 2 NGÀY CUỐI TUẦN, KÉO DÀI 1 THÁNG
FREE TIỀN PHẠT NỒNG ĐỘ CỒN
FREE TÀI XẾ CHỜ KHÁCH SAY VỀ
FREE GÁI XINH CHĂM SÓC BIA

-------
chắc là tạm ổn. dm nấu mồi dở quá thì dẹp quán nhé
 
nếu mặt bằng rộng, tôi thấy có thể dành phần lớn cho chỗ gửi xe qua đêm miễn phí được không? :D kiểu như chiều chiều tan làm, hứng lên hú ae nhậu, nhưng ai cũng đi xe máy!! Nên quán có chỗ gửi xe miễn phí qua đêm để đi grab về, sáng qua lấy xe thì tiện quá!!! :D à, cá nhân tôi là ưu tiên quán thoáng, nhà vệ sinh sạch sẽ, âm thanh, ánh sáng nhẹ nhàng, đừng có khăn giấy lung tung :D giờ nhậu thấy mọi người cũng chừa sức lắm, nên uống bia cũng vừa thôi, chủ yếu ăn uống, nói chuyện.
 
dg phạt nồng độ cồn sml, có khách đến uống là dzui rồi
FREE 2 NGÀY CUỐI TUẦN, KÉO DÀI 1 THÁNG
FREE TIỀN PHẠT NỒNG ĐỘ CỒN
FREE TÀI XẾ CHỜ KHÁCH SAY VỀ
FREE GÁI XINH CHĂM SÓC BIA

-------
chắc là tạm ổn. dm nấu mồi dở quá thì dẹp quán nhé
Mồi ok bác ạ
Công an thì ở đây cũng không lo lắm. ở tỉnh không căng như HN, anh em nhậu nhẹt lựa đường ngõ đi không sao.
Chắc phải tuyển vài e xinh tươi ra phục vụ cho nó mát mới đc
FP6jWNK.png
 
Theo fence thì chạy tầm bao lâu là đủ để ghim, ví dụ chạy liên tiếp một tháng thì những ông chăm uống nhất 3-4 lần/ tuần có chọn quán mình từ 1-2 lần/tuần không fence?
ko nên chạy dồn 1 tháng, nhưng quan trọng là đều và cố định được càng tốt, em ví dụ:

Tuần cuối hoặc tuần đầu mỗi tháng mình làm 1 tuần uống 1 tặng 1 hay gì đó. Đặt tên là tuần lễ nhận lương hay cái tên gì đó vui vui để khách họ nhớ là quán này cứ mỗi tháng là nó có 1 tuần như vậy. nếu 1 tuần nhiều thì làm 3 4 ngày gì đó thôi.

Tạo thành 1 cái thói quen và cũng như điểm đặc trưng của quán, khách thấy thú vị và dễ nhớ hơn.

Còn nếu chỉ chạy 1 lần rồi off thì chủ yếu nó giống như để đẩy sản lượng thôi.

Tuy nhiên đặc trưng của ngành các bác phải hiểu là trừ những ông ở gần nhà ra, tiện lợi về đường đi thì sẽ ngồi liên tục còn lại phần lớn khách họ sẽ thích đổi quán, đổi gió đổi món nên mình phải luôn làm mới bản thân và đồng thời cũng phải liên tục tìm cách tiếp cận với tập KH mới. Chứ cứ để im và phụ thuộc vào nhóm hiện tại thì dần dần nó sẽ vãng bớt thôi.
 
nếu mặt bằng rộng, tôi thấy có thể dành phần lớn cho chỗ gửi xe qua đêm miễn phí được không? :D kiểu như chiều chiều tan làm, hứng lên hú ae nhậu, nhưng ai cũng đi xe máy!! Nên quán có chỗ gửi xe miễn phí qua đêm để đi grab về, sáng qua lấy xe thì tiện quá!!! :D à, cá nhân tôi là ưu tiên quán thoáng, nhà vệ sinh sạch sẽ, âm thanh, ánh sáng nhẹ nhàng, đừng có khăn giấy lung tung :D giờ nhậu thấy mọi người cũng chừa sức lắm, nên uống bia cũng vừa thôi, chủ yếu ăn uống, nói chuyện.
Chỗ em là quán cafe vườn, chuyển đổi sang bán bia .
Không gian chill lắm
 
phải có cái cái tivi to xem phim chưởng hongkong năm 2000 và hight light bóng đá
Thuê mấy thằng đầu gấu phá là phá xóm rồi đến gây sự, xong bác ra tay dẹp loạn bắt bọn đầu gấu xin lỗi
thuê mấy em vếu to về mặc quần áo kín nhưng độn cho mông với vếu to đùng ra để đi tiếp bia, mở bia, đua menu, tuyển về phải traning nói năng lả lơi khêu gợi.
dán cái dịch vụ đưa khách về tận nơi hoặc taxi chở về
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top