Sắp Khai Trương quán bia . Nhờ anh em Vote tư vấn chương trình .

Chương trình khuyến mãi:

  • 2 ngày cuối tuần Free toàn bộ BIA

    Votes: 19 33.9%
  • 1 tuần BIA uống 1 tặng 1

    Votes: 37 66.1%

  • Total voters
    56
Status
Not open for further replies.
Nổ địa chỉ đang định đi uống bia hơi khai hè đây, treo băng rôn vozer giảm giá thêm chắc cũng được kha khá khách là vozer đó thím
 
Thớt mạo hiểm nhỉ, quán bia đang ngáp, mà thớt liều mình ghê
Quán e sẵn không gian rồi, cafe vườn.
em tách 1 phần không gian vườn cafe ra, mua thêm đúng bàn ghế & Bếp thôi là hoạt động

Chứ giờ đúng là hơi trũng
Bảo em đầu tư từ đầu chắc cũng không làm
 
Nói thật chứ thà free 1 vài món rẻ tiền, bếp làm nhanh, nguyên liệu linh động... (đậu hũ, tóp mỡ, rau luộc kho quẹt...)
Đi uống bia mà free bia thấy... không ngon
 
Chọn 1 ngày trong tuần slogan "giảm % tiền bia", ví dụ thứ 3, giá 1 thùng bia = với giá mua lẻ tại cửa hàng. Ngày này tiền bia lời ít, bù lại khách gọi món nhiều hơn hoặc ngang như ngày thường, nhưng cái lợi nhất là bác sẽ có 1 tập khách cụ thể đông hơn vào thứ 3. Khách lạ đi ngang thì thấy quán bác đông, tâm lý đông là họ sẽ tới thử vào hôm khác. Cách này giống bác trên bày đó là tạo thói quen, và chạy xuyên suốt. Trong ngày này thì bác cỏ thể tiện xã các món gần hết date, các món này bác bán giảm tầm 15-20% luôn nếu dư nhiều bỏ cũng uổng (bao lâu hết date thì tùy lương tâm bác nhé :sexy_girl:, hoặc là chọn 1 ngày sale món, vậy là bác có 1 ngày sale bia, 1 ngày sale món, sale món thì nên thông báo fanpage, đừng chọn 1 ngày cụ thể).

Vì bán bia nhập sỉ nên bác bán sao cũng có lãi trên 1 thùng. Giá 1 thùng nhập sỉ < cửa hàng (thứ ba) < giá 1 thùng tại quán của bác.
 
Last edited:
Chọn 1 ngày trong tuần slogan "giảm % tiền bia", ví dụ thứ 3, giá 1 thùng bia = với giá mua lẻ tại cửa hàng. Ngày này tiền bia lời ít, bù lại khách gọi món nhiều hơn hoặc ngang như ngày thường, nhưng cái lợi nhất là bác sẽ có 1 tập khách cụ thể đông hơn vào thứ 3. Khách lạ đi ngang thì thấy quán bác đông, tâm lý đông là họ sẽ tới thử vào hôm khác. Cách này giống bác trên bày đó là tạo thói quen, và chạy xuyên suốt. Trong ngày này thì bác cỏ thể tiện xã các món gần hết date, các món này bác bán giảm tầm 15-20% luôn nếu dư nhiều bỏ cũng uổng (bao lâu hết date thì bác chạy các món này tùy lương tâm bác nhé :sexy_girl:, hoặc là chọn 1 ngày sale món, vậy là bác có 1 ngày sale bia, 1 ngày sale món, sale món thì nên thông báo fanpage, đừng chọn 1 ngày cụ thể).

Vì bán bia nhập sỉ nên bác bán sao cũng có lãi trên 1 thùng. Giá 1 thùng nhập sỉ < cửa hàng (thứ ba) < giá 1 thùng tại quán của bác.
Chắc cũng phải làm chương trình kiểu thỉnh thoảng như bác nói mới đc.
Kiểu khuyến mãi nhắc nhở.
Cám ơn bác
 
Chính sách nhà nước không ủng hộ, làm ăn khó lắm fen.
Còn mở thì chương trình khai trương nghĩ sao mà free bia hay 1 tặng 1, tôi nghĩ là ko nên chạy sâu thế, bia ở tỉnh rẻ cũng 10k/cốc, bàn 4~5 ông, mỗi ông 7~8 cốc => 300~400k tiền bia, đồ nhậu cũng chỉ tầm 400~500k thôi.
Free bia thì dm dân nhậu nó vào nó nốc cho thì lỗ sml.
Nhưng nói thật quán bia hơi giờ khách vắng vẻ vcc, HN đã vắng, tỉnh còn vắng hơn. Làm quán mà đông khách còn vui, khách thấy vui lại càng vào, chứ mà vắng vẻ, chủ chán, mà khách ngoài nhìn vào cũng chán éo muốn vào, cồn củng thì thổi khắp nơi. Nhiều hôm đi làm về, bạn bè alo vào quán bia hơi, thèm lắm, mà nghĩ đến lúc uống xong xe cộ éo biết vứt đâu, grab thì tốn thêm tiền mà lại bất tiện, sang cả hôm sau nên lại thôi, chẳng lẽ vào quán bia hơi lại gọi sữa chua đánh đá ngồi uống. Chán vcc.
 
Em tuần tới mở quán bia hơi.
Mạo phạm xin ý kiến các anh em đam mê bộ môn này cho xin ý kiến để chương trình Khai trương quán hấp dẫn , kéo được nhiều khách

2 chương trình này theo tính toán thì tiền đồ ăn kéo lại cũng chỉ hòa , không bị lỗ. nên thoải mái triển khai.
Vườn bia khá rộng, không gian tổng của quán là 2000m2, không gian bao gồm nhiều khu cho khách chọn theo sở thích: bãi cỏ, nhà vườn, sân sạch có ô.
quán khá nhiều cây cối, thoáng mát.
Công suất phục vụ khoảng 20-30 bàn khách.
Đang muốn hỏi các bác nên để chương trình dài ( 1 tuần ) hay dồn tập trung làm hoành tráng 2 hôm cuối tuần thôi.
  • Đi càng nhiều, uống càng phiêu - từ 2 người trở lên cứ thêm 1 người giảm 3%, max 30% (ví dụ đi 6 người, giảm 15%) (ưu tiên trong tuần)
  • Bao tiền grab về sau khi nhậu
  • Giữ xe free, mấy ngày cũng được, có mái che đồ nói chung có chỗ để khỏi nắng mưa, trầy xước thì họ sẽ thích.
  • Bill càng cao, giảm vàng vào - bill 500k giảm 5%, cứ tăng thêm 500k giảm thêm 5%, max 20% hoặc 30% tùy lợi nhuận, giá bán (ví dụ bill 1tr5 thì giảm 15%) (ưu tiên cuối tuần)
 
Mình lại thích kiểu chương trình: uống 3 chai tặng 1 chai, hoặc uống 4 chai tặng 1 chai ấy. Kiểu ví dụ có 3 thằng phải lôi thêm 1 thằng nữa cho đủ 4 hoặc 4 lôi thêm 1 thằng nữa cho đủ 5, đi nhậu vui
 
Em tuần tới mở quán bia hơi.
Mạo phạm xin ý kiến các anh em đam mê bộ môn này cho xin ý kiến để chương trình Khai trương quán hấp dẫn , kéo được nhiều khách

2 chương trình này theo tính toán thì tiền đồ ăn kéo lại cũng chỉ hòa , không bị lỗ. nên thoải mái triển khai.
Vườn bia khá rộng, không gian tổng của quán là 2000m2, không gian bao gồm nhiều khu cho khách chọn theo sở thích: bãi cỏ, nhà vườn, sân sạch có ô.
quán khá nhiều cây cối, thoáng mát.
Công suất phục vụ khoảng 20-30 bàn khách.
Đang muốn hỏi các bác nên để chương trình dài ( 1 tuần ) hay dồn tập trung làm hoành tráng 2 hôm cuối tuần thôi.
marketing đậm vào, thuê pga về nhảy, mùa hè mặc mát mẻ tý là đông khách ngay, giảm 50% cho người thứ 3 trở lên =]], hôm khai trương thì thuê gái về nhảy, còn chương trình KM kéo dài.
 
truy tìm thần cồn, free ship về nhà, refund 50% tiền phạt nếu bị ca bắt, đọc pass vozer để free bia ôm,....
F2Mue51.gif
 
chắc mở xong nữa tháng thấy rầu quá ko show kết quả luôn, mình chắc gần 1 năm nay chưa 1 giọt bia trong người
 
Kinh doanh hàng bia thì đông nhất là T6, T7 còn tàm tạm thì T4,5 & CN chứ T2,T3 thì tèo tèo lấy ngắn nuôi dài. Hàng bia hơi thì mồi mè đơn giản đâm ra lợi nhuận từ thức ăn lại ít. Mà muốn tăng tỷ suất lợi nhuận từ bia lên thì lại khó cạnh tranh với các quán khác trong khu vực.
Thay vì mình chọn các chương trình giảm giá khuyến mại % gì đó thì mình có thể mở rộng mặt hàng bia ngoài bia hơi thì có thể thêm bia tháp, bia thủ công, bia mix, bia nhập ngoại, bia trái cây cho chị em.. Làm bằng cách này có thể tăng đa dạng tệp khách hàng, lôi kéo được càng nhiều khách nữ thì quán sẽ càng đông. Cách này có thể giữ được menu thức ăn đơn giản để giảm thiểu chi phí vận hành bếp, mỗi bàn 1 ngày tặng 1 món ăn thử không có trong menu được thay đổi hàng tuần. Sẳn đây mình có thể đánh giá chung được khẩu vị khách hàng mình hướng tới để điều chỉnh khẩu vị cho phù hợp.
Không gian quán điều chỉnh cho mát mẽ mùa hè, tránh gió lạnh ấm cúng lúc trời lập đông. Chén bát bàn ghế không gian quán lúc nào cũng sạch sẽ nhân viên training ăn nói nhẹ nhàng lịch sự, nếu là nữ thì loa to, phao câu căng đét nữa thì sẽ càng tốt :D
 
Mở quán 1 thời gian bạn nên cân nhắc thêm chương trình như thế này. Bill aaa nhận voucher free món bbb vào ngày ccc. Đi kèm với nó là bill aaa nhận ddd chai bia vào ngày eee. Điều kiện khách kết bạn zalo. FB để tạo tệp khách hàng. Ngoài ra nếu làm lớn có thể cho đăng ký thành viên. Khách hàng thành viên ngày abc nạp số tiền nhất định được khuyến mãi bao nhiêu % đó. Đây là cách giữ khách rất tốt. Lâu lâu zô zalo với fb nhắn cho khách vài cái voucher.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top