tin tức Sony ra mắt tai nghe Extra Bass™ Truly wireless WF-XB700

lebao

★★★★★
tayto
editor
  • WF-XB700 là sản phẩm tai nghe truly wireless đầu tiên của EXTRA BASS™ Series, tích hợp công nghệ của Sony – chuyên gia về các thiết bị âm thanh, tạo nên sự khác biệt bằng chuẩn chất âm chi tiết, chính thức lên kệ trên toàn quốc với hai phiên bản màu chủ đạo là Xanh dương và Đen vào ngày 15/6/2020.
  • Khách hàng tham gia chương trình đặt trước WF-XB700 từ 15/6 - 25/6/2020 sẽ được nhận ngay quà tặng đặc biệt.

Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700, cùng chương trình ưu đãi khi đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian từ 15/06 – 25/06/2020. Là chuyên gia về các thiết bị âm thanh, Sony mang đến WF-XB700 với công nghệ EXTRA BASS™ cho chất âm dày, chi tiết, phù hợp với nhiều thể loại nhạc; thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold bám chắc tai và thoải mái cho người dùng; thời gian sử dụng liên tục lên đến 9 tiếng và chuẩn chống nước IPX4.

13c7iUF.png


EXTRA BASS™ - Đột phá trải nghiệm âm thanh

WF-XB700 là mẫu tai nghe truly wireless đầu tiên thuộc EXTRA BASS™ của Sony, tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn chuyên gia, tái tạo chất âm dày, nhịp điệu mạnh mẽ, truyền tải đầy đủ chi tiết, khiến từng bài hát trong playlist của bạn trở nên chân thực và đầy sức sống.

Thời lượng pin trên mỗi tai nghe lên đến 9 tiếng liên tục, tổng cộng 18 tiếng khi đi kèm hộp sạc và khả năng sạc nhanh: 10 phút sạc cho 60 phút sử dụng.

ieu7hAR.png


Thiết kế thời thượng, màu sắc trẻ trung

WF-XB700 có hai phiên bản màu sắc thời thượng, phù hợp cho giới trẻ: Xanh dương và Đen, đi kèm 4 cặp eartips với kích thước khác nhau. Với thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold tiếp xúc 3 điểm khác nhau, WF-XB700 tạo cảm giác bám chắc trên tai, phù hợp với việc vận động nhưng không gây đau nhức hay mỏi tai.

Nút bấm vật lý trên WF-XB700 không chỉ cho phép người dùng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc, mà còn điều chỉnh âm lượng, dễ dàng truy cập trợ lý giọng nói trên smartphone và thực hiện nhận cuộc gọi rảnh tay.

Ycak4Mo.png


Sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, kết nối độc lập, đồng thời 2 bên tai, khả năng truyền tải tín hiệu ổn định, WF-XB700 mang lại trải nghiệm mượt mà, duy trì chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Tai nghe WF-XB700 tối ưu hoá những nhu cầu sử dụng cho người dùng trên sản phẩm tai nghe True Wireless, khẳng định những ưu việt từ công nghệ âm thanh chuẩn Sony – chuẩn chuyên gia.

Sony – “Chuẩn Chất Âm Chuyên Gia, chi tiết tạo nên Sự Khác Biệt”

Được tinh chỉnh và tối ưu hóa độ chính xác bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu, những sản phẩm của Sony, trong đó có WF-XB700, luôn tập trung khai thác những giá trị trải nghiệm khác biệt nhất và sử dụng yếu tố thực tế làm nguồn cảm hứng.

Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, các kỹ sư của Sony không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết bằng hàng nghìn cách khác nhau và tạo ra những chuẩn chất âm trung thực, sống động nhất. Mọi biến đổi tinh tế của âm thanh, từ lúc bắt đầu màn trình diễn, âm vang xung quanh và cả thanh âm nhỏ dần khi tiết mục kết thúc, tất cả đều được ghi nhận và tái tạo trung thực. Kết quả đạt được là âm thanh trung thực mà bạn chưa từng nghe hay cảm nhận trước đây, khiến bạn gần như hòa mình trong bầu không khí của màn trình diễn.

3bmqroR.png


Từ những chuyên gia âm thanh đến tín đồ âm nhạc bên trong bạn - hãy trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với Sony WF-XB700, cùng tạo nên những khác biệt.
 

I'mT

Senior Member
nghe cái mác XB là không muốn rớ ,nghe thử qua hàng tá con XB rồi không con nào nghe quá nổi 1 bài hát,mong là lần này mình nhầm
 
Top