TQ Soundcard Creative

Boychauphi

Senior Member
Mình cần ra đi em

Sound Card SB1550 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe​

Hoạt động hoàn hảo, nghe nhạc max phê​

Giá web bán hơn 2 triệu. Em mong muốn ra đi với giá BAY​

Liên hệ: mật thư / sms: xxx​

------------------
Thông tin thêm:


1622887644672.png-------------------

Sound Blaster Audigy Rx là một card âm thanh tiên tiến đại diện cho việc nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản đến âm thanh vòm điện ảnh sống động. Với chipset tiên tiến của nó được thiết kế để xử lý công cụ reverb huyền thoại EAX của chúng tôi, bạn có thể mong đợi trải nghiệm âm thanh đa kênh 7.1 tuyệt vời. Nó cũng có một SNR của 106dB và Sound Blaster Audigy Rx Control Panel, một phần mềm PC chuyên dụng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe

Chất lượng âm thanh cao cấp Blaster​


Thưởng thức chất lượng âm thanh Sound Blaster cao cấp hơn và cao hơn âm thanh bo mạch chủ cơ bản với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) là 106dB. Thêm vào đó, Stereo Direct cho phép bạn nghe nhạc thuần khiết và chưa qua chế biến với tốc độ bit tuyệt vời 24k bit 192 kHz.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 1

Thưởng thức âm thanh vòm điện ảnh​


Sound Blaster Audigy Rx cũng cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm điện ảnh thực sự, hỗ trợ âm thanh lên tới 7.1 kênh đa kênh. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh điện ảnh, phong phú cho phim, trò chơi của bạn và hơn thế nữa!

Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 2

Chipset E-MU để xử lý hiệu ứng nâng cao​


Sound Blaster Audigy Rx có chipset Creative E-MU, được thiết kế để xử lý công cụ reverb engine EAX (Environmental Audio eXtensions) huyền thoại của chúng tôi và mang lại hiệu ứng phát lại âm thanh tuyệt vời mà không cần phải bẻ cong CPU của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ có được hiệu ứng và âm thanh chất lượng tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến sức mạnh xử lý của máy tính của bạn.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 3

Đầu vào micrô kép​


Card âm thanh có hai đầu vào micrô cho phép bạn chụp một người bạn để hát cùng một lúc! Hoặc, sử dụng đầu vào thứ hai để ghi âm nhạc đệm trong khi bạn hát. Các khả năng là vô tận!

AMP chất lượng cao dành cho Headphone​


Với bộ khuếch đại tai nghe 600-ohm, Sound Blaster Audigy Rx có thể điều khiển hầu hết các tai nghe của studio.

Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 4

Bản ghi âm độ trễ siêu thấp​


Tận hưởng độ trễ giảm với sự hỗ trợ của các trình điều khiển Nhập / Xuất Âm thanh (ASIO), làm cho Sound Blaster Audigy Rx trở thành giải pháp hoàn hảo cho các bản ghi âm có chất lượng cao, độ trễ thấp.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 5

Gói phần mềm ghi âm sáng tạo​


Bạn muốn bắt đầu ghi âm ngay lập tức? Sound Blaster Audigy Rx đi kèm với phần mềm ghi âm như Creative WaveStudio và Creative Smart Recorder, vì vậy bạn có thể tạo nội dung ngay lập tức!

Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn​


Sound Blaster Audigy Rx Control Panel là một ứng dụng PC chuyên dụng cho phép bạn điều khiển và tùy chỉnh mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt Creative Multi Speaker Surround (CMSS hoặc CMSS 3D) để tăng nội dung âm thanh nổi lên hệ thống loa đa kênh và thêm chiều sâu âm thanh vào nội dung đa kênh của bạn. Hoặc, sử dụng Mic Monitoring và Stereo Mixing để nghe chính mình trong khi bạn ghi lại và để bạn có thể nghe thấy hiệu ứng ngay lập tức.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 6

Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn​Phần mềm EAX Studio mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát và thực hiện các điều chỉnh chi tiết cho tất cả các cài đặt EAX Advanced HD như thêm hiệu ứng môi trường cho nhạc, phim và trò chơi hoặc thay đổi chính nhạc của bạn để khớp với giọng nói của bạn.
Sound Card 7.1 Creative Blaster Audigy RX PCIe 7
 
Last edited:

Boychauphi

Senior Member
Chắc hết BH lâu rồi Bro?
Hết BH rồi nhưng hoạt động vẫn ngon + hình thức thì bác nhìn ảnh ạ :D Ảnh thật e chụp đó bác. e ngồi phòng điều hoà là chính nên nó gần như không bụi mấy luôn
 
Top