Tại sao người nước ngoài có thể ăn cá mà không cần chấm nước mắm ớt ạ?

Sốt ăn kèm nó khác với nước chấm. Món việt ngoài sốt ra còn thêm cả nước chấm nữa. Sushi mà chấm xì dầu là loại sushi đó chưa đủ ngon để dậy hương vị của nó.
Vcl Sushi chấm xì dầu là chưa đủ ngon.
 
Ăn Nhạt chứ sao .
Tôi thấy nhiều anh đi Nhậu dĩa lòng xào , tôi ăn thấy ngập vị rồi mà các anh vẫn chấm tiếp vào 1 bát nước mắm .
  • Ăn Cháo lòng cũng tưới thêm vài thìa .
  • Cá sốt cà chua cũng chấm ..

Tôi mà ăn mì tôm cái gói muối kèm tôi chỉ bỏ có 1/5 là thấy đủ rồi .
Lắm ông đổ nguyên gói vào ăn siêu thật.
Ra thủ đô ăn phở Mặn cố lắm ăn đc hết cái !

Ăn mặn tôi chỉ ăn đc cái món Thịt lợn mỡ nhiều hơn Nạc .
Luộc thái lát , để nguội . Ngồi trước đình làng hay nhà thợ họ . Tay trần bốc chấm muối hạt trắng to vs tiêu thì tôi mới ăn đc . :censored:
 
Ko chấm gì nhé phen. Tôi ăn dc hết. Chỉ có hải sản là tôi ăn vs mù tạt còn thấy ko tươi thì tôi éo ăn luôn chứ ko chấm mặn cho nó át vị.

Ăn được thì đương nhiên ai cũng ăn được mà fen.
Ý tôi muốn hỏi là fen ăn kiểu đó có kèm cơm k, và nếu kèm cơm thì có thấy ngon k ý

via theNEXTvoz for iPhone
 
thói quen ăn uống thôi mà. giờ mình gần như có thể ăn xì dầu thay mắm luôn ấy chứ huống chi bọn nước ngoài từ bé đã ko ăn mắm bao giờ
 
thứ nhất là cá nó tươi
thứ là là lúc làm cá ko để bắn nước vào hoặc bắn vào là nó lau ngay
thứ 3 là ko còn đọng máu lại
 
Mình cũng ít chấm, ăn rau luộc, thịt luộc, cá hấp ko cần chấm thấy được cái vị ngọt ngọt cũng hay phết
 
Trời lạnh ăn miếng cá hồi tươi chấm xì dầu washabi toẹt vời
20206b726a9e-128a-49b0-b090-329bae83e391.jpg
 
Back
Top