Chủ Tiệm 2
Senior Member
Mỗi tối cuối tuần vài shot wiskey vài shot tequila
Mơ thì ngoài bắc cũng chả phổ biến chứ đừng nói trong nam. Phổ biến mấy dòng ngâm nhất là táo mèo, chuối hột, ba kích. Còn tôi chê anh là anh chụp mũ rượu đông lào toàn rượu gắt, đau đầu và anh nâng bi rượu soju là nhẹ, ngọt dễ uống. Còn tôi thì bảo rượu đau đầu là r đểu, cái soju ko pha uống nó nhẩn nhẩn chả ra gì và mùi công nghiệp khó uống. Trong nam r việt nhẹ dễ uống a thử làm quả dừa ấy.Tôi ở trong nam anh ạ, trong này thì ko có rượu mơ rồi, ra hàng quán thì chỉ có mấy cái rượu nếp cái hoa vàng, vodka đóng chai, rượu gạo rượu chuối hột tự nấu, độ cồn tầm 30-40 uống 2 ly là xoắn hết cả lưỡi, cồn xộc lên tận óc, nên tôi mới so với bọn soju độ cồn có 12%-15% lại còn ngọt ngọt dịu dịu, thì nhâm nhi tầm chục ly rồi gục luôn là vừa.
Anh thử loại này xem, có một món cocktail tên là Jagerbomb từ nó + bò húc đấyrượu nào pha với bò húc ngon ngon xíu các thím nhỉ, cuối tuần mình toàn cắm chốt ở nhà, đang nghiên cứu bộ môn đồ uống pha xem thế nào![]()
Tôi thì rất ít nhậu, nhưng tôi để ý đa số rượu việt mặc định đã 30 40 độ rồi, nếu ko pha ra thì lại chả gắt. Nếu anh so sánh rượu việt đem pha, hoặc ngâm abc xyz với soju mặc định chỉ có 12-15 độ thì nó lại đâu có cùng hệ quy chiếu. Độ cồn trong soju chỉ ngang với vài loại bia nặng chứ mấy, uống lại ngọt chứ ko đắng như bia thì thấy bia rượu việt tôi lại chả chạy vộiMơ thì ngoài bắc cũng chả phổ biến chứ đừng nói trong nam. Phổ biến mấy dòng ngâm nhất là táo mèo, chuối hột, ba kích. Còn tôi chê anh là anh chụp mũ rượu đông lào toàn rượu gắt, đau đầu và anh nâng bi rượu soju là nhẹ, ngọt dễ uống. Còn tôi thì bảo rượu đau đầu là r đểu, cái soju ko pha uống nó nhẩn nhẩn chả ra gì và mùi công nghiệp khó uống. Trong nam r việt nhẹ dễ uống a thử làm quả dừa ấy.
Mỗi lúc lại lươn 1 tý từ đầu thì nói rượu việt gắt vs đau đầu giờ thì bảo ko ngâm ko pha thì nó gắt? Rồi ko hệ quy chiếu? Đều so sánh rượu vị ngọt dễ uống đấy. Rượu có 5-7 đằng, uống mấy chén rượu đểu xong chụp mũ cho rượu việt là gắt là đau đầu? Soju cũng 5-7 đằng soju. Dòng hoa quả nó nhẹ nhất 12-15 độ chứ dòng nguyên bản vị gạo của nó thì từ 16-25 uống vào xem có đau đầu ko ?Tôi thì rất ít nhậu, nhưng tôi để ý đa số rượu việt mặc định đã 30 40 độ rồi, nếu ko pha ra thì lại chả gắt. Nếu anh so sánh rượu việt đem pha, hoặc ngâm abc xyz với soju mặc định chỉ có 12-15 độ thì nó lại đâu có cùng hệ quy chiếu. Độ cồn trong soju chỉ ngang với vài loại bia nặng chứ mấy, uống lại ngọt chứ ko đắng như bia thì thấy bia rượu việt tôi lại chả chạy vội
Rượu này uống nhiều vị cồn quá. Uống thật lạnh còn đỡ, uống không lạnh rặt toàn vị cồn. Uống chai vị Bưởi là đỡ nhất.
Thích nhẹ chơi chơi mà ngon thì uống Mơ Nhật ấy, không có vị cồn đâu, cũng chả say được, trừ khi đi vài chai.
Còn fence nào thích vị ngọt thì cứ mơ mà táng, không thì ngâm đòng đòng cũng ngon, ngọt nhẹ nhẹ mà mát
Mầm, có dòng mơ má đào với chanh giấy uống nhẹ nhàng được, ướp lạnh hoặc uống cùng đá mùa hè này uống ok. Nhược điểm duy nhất là giá hơi cao. Rượu ta mà bán giá ngang rượu Tây chịu thuế nhập khẩu.Có brand rượu trái cây nào ngon nhỉ
Mua về lâu lâu 2vc uống cho vui
Sent from Realme RMX2205 using vozFApp
Dạ thưa anh, rượu nào tầm 20-25 độ trở lên với tôi là gắt hết nhé, bất kể rượu tây rượu ta rượu tàu, ngâm hay ko ngâm, ngọt hay ko ngọt. Mà nhìn lại đi, đa số rượu việt có phải mặc định đã 30-40 rồi ko? Đây là ý kiến cá nhân, ông #2 bảo riêng ông ấy thích bầu đá, thì tôi nói tôi lại thích loại này, tức là chúng tôi đang thể hiện ý kiến cá nhân với nhau, anh ở đâu lại nhảy vào chụp mũ tôi là dìm hàng trong nước thế? Nói như anh có phải là ông #2 và nhiều ông khác trong thớt này cũng đang chụp mũ dìm hàng soju ko? Giờ mồm tôi đã thử qua vài loại phổ biến trên thị trường và thấy là cái soju vừa mồm nhất, thế thì tôi lại ko được nêu quan điểm à? Từ khi nào nêu quan điểm trở thành chụp mũ dìm hàng thế? Anh nhìn lại xem ở cái phân khúc của soju, rượu việt có cái nào tương đương ko, có đáp ứng được nhu cầu của tôi và mấy chục người like cái comment của tôi ko đã, rồi hãy nâng cao quan điểm.Mỗi lúc lại lươn 1 tý từ đầu thì nói rượu việt gắt vs đau đầu giờ thì bảo ko ngâm ko pha thì nó gắt? Rồi ko hệ quy chiếu? Đều so sánh rượu vị ngọt dễ uống đấy. Rượu có 5-7 đằng, uống mấy chén rượu đểu xong chụp mũ cho rượu việt là gắt là đau đầu? Soju cũng 5-7 đằng soju. Dòng hoa quả nó nhẹ nhất 12-15 độ chứ dòng nguyên bản vị gạo của nó thì từ 16-25 uống vào xem có đau đầu ko ?
Còn so độ dễ uống thì rượu gạo hàn mới gọi là nhẹ dễ uống. Bớt chụp mũ dìm hàng sản phẩm trong nước lại đi.
Nếu đúng như này thì tôi thấy đúng là người anh dởm thậtNói như anh thì rượu việt ko đểu đâu, chỉ có tôi là người việt đểu thôi, vì lần nào tôi uống rượu việt cũng thấy gắt, cũng đau đầu nôn ọe, trong khi những ông ngồi cùng bàn thì chẳng ông nào bị
Đắt, nhạt, dở. Vị truyền thống còn tạm tạm , chứ vị trái cây như l thật. Thua xa rựu đế nữaHóng các thầy vozer vào chửi rượu này uống như nước l*n. Riêng con thì thấy chai này mắc vãi nhưng thấy uống không bằng bầu đá.
Tôi thì rất ít nhậu, nhưng tôi để ý đa số rượu việt mặc định đã 30 40 độ rồi, nếu ko pha ra thì lại chả gắt. Nếu anh so sánh rượu việt đem pha, hoặc ngâm abc xyz với soju mặc định chỉ có 12-15 độ thì nó lại đâu có cùng hệ quy chiếu. Độ cồn trong soju chỉ ngang với vài loại bia nặng chứ mấy, uống lại ngọt chứ ko đắng như bia thì thấy bia rượu việt tôi lại chả chạy vội
Đầu tư nhà máy ở Vn đâu nhất thiết bán ở VN đâu anh,Đang vợt nồng độ cồn + tăng thuế rượu bia, hàn xẻng tự chui đầu vào rọ à
Dạ thưa anh, rượu nào tầm 20-25 độ trở lên với tôi là gắt hết nhé, bất kể rượu tây rượu ta rượu tàu, ngâm hay ko ngâm, ngọt hay ko ngọt. Mà nhìn lại đi, đa số rượu việt có phải mặc định đã 30-40 rồi ko? Đây là ý kiến cá nhân, ông #2 bảo riêng ông ấy thích bầu đá, thì tôi nói tôi lại thích loại này, tức là chúng tôi đang thể hiện ý kiến cá nhân với nhau, anh ở đâu lại nhảy vào chụp mũ tôi là dìm hàng trong nước thế? Nói như anh có phải là ông #2 và nhiều ông khác trong thớt này cũng đang chụp mũ dìm hàng soju ko? Giờ mồm tôi đã thử qua vài loại phổ biến trên thị trường và thấy là cái soju vừa mồm nhất, thế thì tôi lại ko được nêu quan điểm à? Từ khi nào nêu quan điểm trở thành chụp mũ dìm hàng thế? Anh nhìn lại xem ở cái phân khúc của soju, rượu việt có cái nào tương đương ko, có đáp ứng được nhu cầu của tôi và mấy chục người like cái comment của tôi ko đã, rồi hãy nâng cao quan điểm.
Nói như anh thì rượu việt ko đểu đâu, chỉ có tôi là người việt đểu thôi, vì lần nào tôi uống rượu việt cũng thấy gắt, cũng đau đầu nôn ọe, trong khi những ông ngồi cùng bàn thì chẳng ông nào bị. Còn cái soju mà nhiều anh chê vị cồn công nghiệp, nhạt toẹt thì tôi uống lại thấy ngon cơ, lại đếch bị gì cơ, rượu việt ko đáp ứng được nhu cầu của tôi thì tôi chê thôi, đừng nói là tôi ko có quyền chê nhé?
quote lại còm luôn. chỗ nào bảo ý kiến cá nhân, chụp mũ đoạn rượu việt chỗ này này "Rượu của vịt uống chừng vài ly thôi là cồn trong máu nó kịch trần, vừa đau đầu vừa buồn nôn chóng mặt, lần nào uống cũng cho chó ăn chè vài bãi." anh chụp mũ như thế thì mói phản ứng lại, và nhiều ng cũng nhận xét anh bị vậy thì do uống phải r đểu. còn quyền khen chê thì tùy cá nhân nhưng anh đừng chụp mũ cho tất cả.Tôi lại thích rượu này, vị ngọt ngọt dễ uống chứ ko đắng chát như rượu vịt, uống vào ko bị gắt cổ họng, độ cồn thấp mà ngọt dịu uống 1 hồi gục lúc nào ko hay. Rượu của vịt uống chừng vài ly thôi là cồn trong máu nó kịch trần, vừa đau đầu vừa buồn nôn chóng mặt, lần nào uống cũng cho chó ăn chè vài bãi.
r này đi tiệc ngọt nhạc nhẽo vs chị e vui mà thêm tý khói vào đùa nhau vui lắmnói chung đéo hợp
rượu gạo uống vào 1 phát cay ở lưỡi, đắng ở cổ - thế mới là rượu việt
rượu ngoại lai này uống vào lợ lợ như nước lol, đéo quen