Tập đoàn đồ uống lớn nhất Hàn Quốc xây nhà máy 100 triệu USD ở VN

Status
Not open for further replies.
Rượu này 10₫ thì chắc đá được 1,5l là nằm. Uống cái này rót ly nhỏ hay ly to nhỉ?
Xem phim chúng nó hay chơi rượu pha bia 1 cốc, 1 ly. Uống vậy có ngon không các fen? Mình uống 2 loại liền lúc được nhưng không trộn vào nhau bao giờ.
 
Tôi thích uống cái này hơn, rượu gạo hương chuối. Cơ bản kg thích uống rượu bia nên cái gì thơm dễ uống thì là gu tôi :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
Hồi mới vô sg t dc uống loại này, nhưng uống trong chai ko nhãn mác, chỉ biết nó rượu hàn xẻng, uống cực ngon và thơm
Chục năm sau mỗi lần nhậu rượu là nhớ tới cái này, nhưng lại éo biết nó là loại gì, tên tuổi ra sao để mua, chỉ nhớ nó màu trắng, nấu từ gạo, của hàn xẻng
Chắc phải làm 1 chai xem thử có giống cái loại hồi đó uống k :byebye:
 
Tôi lại thích rượu này, vị ngọt ngọt dễ uống chứ ko đắng chát như rượu vịt, uống vào ko bị gắt cổ họng, độ cồn thấp mà ngọt dịu uống 1 hồi gục lúc nào ko hay. Rượu của vịt uống chừng vài ly thôi là cồn trong máu nó kịch trần, vừa đau đầu vừa buồn nôn chóng mặt, lần nào uống cũng cho chó ăn chè vài bãi.
Ơ thì mê rượu gạo ở những cái ông nói mà, uống mà ko cho chó ăn chè thì gọi gì là uống :boss:
 
Mấy cái vang nho Đà Lạt tôi uống vẫn ko hợp miệng cho lắm, chưa đủ độ ngọt để át đi cái vị cồn, vẫn còn cảm thấy chát nhẹ. Còn như anh nói rượu ngon mà quy mô địa phương thì lại ko so được rồi. Chung quy vẫn là chưa có giải pháp thay thế.
anh kêu kê rượu việt nhẹ thì tôi kê cho anh để anh thấy rượu việt ko chỉ có các loại rượu nặng như anh nói và tôi cũng nói là anh thử rượu sim đi và thử cả vang sim nữa rồi cảm nhận. nó khác vang nho đấy. . vang nho việt nam thực sự là éo thấy ngon, trừ cái vang chát ăn hải sản mà mồm tôi thì vang chát nào cũng thấy như nhau :pudency:
 
Các bác cho hỏi là nhiều khi mình muốn say xỉn lâng lâng thì uống loại nào cho bổ vậy.
 
anh kêu kê rượu việt nhẹ thì tôi kê cho anh để anh thấy rượu việt ko chỉ có các loại rượu nặng như anh nói và tôi cũng nói là anh thử rượu sim đi và thử cả vang sim nữa rồi cảm nhận. nó khác vang nho đấy. . vang nho việt nam thực sự là éo thấy ngon, trừ cái vang chát ăn hải sản mà mồm tôi thì vang chát nào cũng thấy như nhau :pudency:
Thế thì no hope cho rượu việt, tôi lại chỉ có thể bú soju trái cây nữa thôi. Rượu sim tôi ko tìm ra chỗ bán anh ạ.
 
Ơ thì mê rượu gạo ở những cái ông nói mà, uống mà ko cho chó ăn chè thì gọi gì là uống :boss:
Uống mà như vậy thì hành xác lắm, tôi thấy khổ dâm ông ạ. Ngày xưa vì miếng cơm manh áo, vì bị ép mới phải uống chứ giờ tôi dí b... vào :whistle:
 
tôi được uống 2 chai test của hãng này, nói chung chả có gì đặc biệt, mùi cồn nồng, nhưng rượu lại nhẹ
được cái uống không đau đầu như loại mua ở gs25
 
rượu này nó nhẹ hơn thiệt mà
đi so với bầu đá gấp 2 hơn lần độ cồn thì lại chả khác nhau quá rõ
Bầu đá chuẩn 45 tới 50 độ cồn. Mà cái suối lấy nước nấu từ năm 2005 đã cạn. Giờ may lắm được thưởng thức là men bầu đá nấu nồi cũ với nước giếng ở đó. Loại bán cho đẹp để cúng thì có lá dứa xanh.
 
Thế thì no hope cho rượu việt, tôi lại chỉ có thể bú soju trái cây nữa thôi. Rượu sim tôi ko tìm ra chỗ bán anh ạ.
Nhắc lại a đừng chụp mũ cả cho rượu việt. Dòng apple meo meo bạn bè quốc tế đến thích phết đấy. Mỗi tội để đưa ra thương hiệu đồng nhất cho cả quốc gia thì khó. Vì rượu việt nó mang tính chất đặc sản địa phương hơn. Cái rượu soju này bọn hàn có cả chục vị chẳng qua cứ cho hết vào soju thôi. Mà bỏ soju vs rượu gạo ra thì hàn chắc còn mỗi rượu sâm ( rượu trắng ngân sâm) ko phong phú đa dạng chủng loại như rượu việt nam đâu. Mà mới thấy có anh kêu rượu này uống ko đau đầu :) chứ uống cái này thì đứa nào cũng kêu đầu ko đau như búa bổ nhưng nó cứ ong ong mất nửa ngày. Chả biết do rượu hay do pha. Cơ mà tôi nghiêng về do rượu vì có pha hoa quả ko bia ko strong bow thì sau vẫn ong ong. Dù ko say vắt lưỡi, Éo hiểu
 
anh kêu kê rượu việt nhẹ thì tôi kê cho anh để anh thấy rượu việt ko chỉ có các loại rượu nặng như anh nói và tôi cũng nói là anh thử rượu sim đi và thử cả vang sim nữa rồi cảm nhận. nó khác vang nho đấy. . vang nho việt nam thực sự là éo thấy ngon, trừ cái vang chát ăn hải sản mà mồm tôi thì vang chát nào cũng thấy như nhau :pudency:
Hồi tôi còn bé những năm 99 - 2000, thấy trên ban thờ có chai rượu vang, uống thử thấy ngọt ngọt, chả biết loại gì mà giờ tìm không ra, mua thử cái vang Đà Lạt uống thì thấy đjtme phí tiền
 
Nhắc lại a đừng chụp mũ cả cho rượu việt. Dòng apple meo meo bạn bè quốc tế đến thích phết đấy. Mỗi tội để đưa ra thương hiệu đồng nhất cho cả quốc gia thì khó. Vì rượu việt nó mang tính chất đặc sản địa phương hơn. Cái rượu soju này bọn hàn có cả chục vị chẳng qua cứ cho hết vào soju thôi. Mà bỏ soju vs rượu gạo ra thì hàn chắc còn mỗi rượu sâm ( rượu trắng ngân sâm) ko phong phú đa dạng chủng loại như rượu việt nam đâu. Mà mới thấy có anh kêu rượu này uống ko đau đầu :) chứ uống cái này thì đứa nào cũng kêu đầu ko đau như búa bổ nhưng nó cứ ong ong mất nửa ngày. Chả biết do rượu hay do pha. Cơ mà tôi nghiêng về do rượu vì có pha hoa quả ko bia ko strong bow thì sau vẫn ong ong. Dù ko say vắt lưỡi, Éo hiểu
Anh thấy vấn đề của rượu việt chưa, vang có quy chuẩn thì dở tệ, rượu phổ thông thì quá nặng, rượu nhẹ thì lại mang tính chất địa phương, thế thì gom chung rượu việt lại hay tách riêng ra thì cũng khác mẹ gì nhau. Chả nhẽ mỗi lần nói đến rượu việt lại cứ phải mở ngoặc "trừ vang vì quá dở, trừ rượu địa phương vì chiếm số ít nhưng ngon", trong khi cái mớ 30-40 độ cồn nó gần như thịnh hành ngang với soju 12 độ của hàn? (Tôi đi siêu thị thì soju 12% chiếm chắc phải hơn 3/4 trên tổng số soju mà siêu thị bán). Còn vấn đề đau đầu thì #152 cũng có anh giải thích cơ địa từng người như nào đấy thôi.
 
Lại nhớ hồi.xưa học cấp 2 th e họ nó đi đâu về có chai này để trong tủ hồi đấy thì phim hàn nổi nhìn mấy bố hàng xẻng uống chai này thần tượng lắm :)) hôm sau rình rình mình với th e ruột nó mở trộm ra vừa mở phát con e dâu nó về chửi muối mặt, k biết nó chửi chưa đủ tuổi uống hay tiếc rẻ nữa k.biết. sau đi làm gọi uống thì đúng là như nc đái bọ xít thật :LOL:)))
 
Uống mà như vậy thì hành xác lắm, tôi thấy khổ dâm ông ạ. Ngày xưa vì miếng cơm manh áo, vì bị ép mới phải uống chứ giờ tôi dí b... vào :whistle:
Khó thế thì pha ít chanh với nước tonic vào :big_smile: toẹt cmn vời
 
Anh thấy vấn đề của rượu việt chưa, vang có quy chuẩn thì dở tệ, rượu phổ thông thì quá nặng, rượu nhẹ thì lại mang tính chất địa phương, thế thì gom chung rượu việt lại hay tách riêng ra thì cũng khác mẹ gì nhau. Chả nhẽ mỗi lần nói đến rượu việt lại cứ phải mở ngoặc "trừ vang vì quá dở, trừ rượu địa phương vì chiếm số ít nhưng ngon", trong khi cái mớ 30-40 độ cồn nó gần như thịnh hành ngang với soju 12 độ của hàn? (Tôi đi siêu thị thì soju 12% chiếm chắc phải hơn 3/4 trên tổng số soju mà siêu thị bán). Còn vấn đề đau đầu thì #152 cũng có anh giải thích cơ địa từng người như nào đấy thôi.
Khác nhau hoàn toàn. Toàn chụp mũ gom chung vào vs nhau mới vãi lol. Nếu bảo rượu việt phần đông quá nặng đối vs cá nhân anh thì đéo ai nói gì? Còn thực tế rượu vodka nặng khoảng 40-60, whisky 40-50, brandy, gin, rum, chả cái nào nhẹ dưới 25 cả. Rượu nhẹ như rượu hàn thì chỉ có vang vs sake. Mà thằng soju cũng là loại rượu mạnh ở hàn đấy. Voà siêu thị thì soju vẫn là soju vẫn là 1 loại rượu. Và ở vn éo đc ưa chuộng bằng các loại rượu khác vì cả thế giới đều ưa rượu mạnh hơn là loại rượu nhẹ này.
Giống như ví dụ về bát cứt, có mình anh bốc cứt ăn xong tấm tắc khen ngon thì đéo ai care. Nhưng anh bốc cứt khen ngon xong chê 100 bát của việt/1000 bát khác là đéo bằng bát cứt anh ăn thì đéo đc.
 
Rượu này ngâm lạnh uống với thịt nướng ăn kèm rất ổn. Chả hiểu sao phải chê
F29i0kI.gif
Vì chất lượng nó như giẻ rách ấy anh, cồn thực phẩm loại bét pha loãng rồi thêm hương liệu loại giẻ rách, uống vị cực giả như đấm vào mồm.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top