Thịt bò làm steak

mozart_nht

Đã tốn tiền
Quán hay mua giải tán rồi
TzCgPaI.jpg


Ở HN có chỗ nào bán thịt bò làm steak ngon bổ rẻ không các fen?
do76WLV.png
 
đang còn chục ký bữa malaison thanh lý chưa hết, hết không biết nên mua ở đâu
 
Xem gymer nấu món này ngon mà đủ chất, mình không biết chế biến ngậm ngùi pha whey uống
20 - 4gmOAMB.png
 
Xem gymer nấu món này ngon mà đủ chất, mình không biết chế biến ngậm ngùi pha whey uống View attachment 357652

Steak dễ làm nhất trên đời rồi

Rã đông thịt (nếu thịt đông), lau cho thịt khô, tẩm muối + tiêu 1 lúc
Chảo + dầu cho sôi già, cho miếng thịt vô, lật mỗi mặt 1,5p (thịt thái dày 2-2.5cm), cho bơ + lá hương thảo + tỏi vô, rồi lại lật mỗi mặt 1,5p (--> tổng time là 3p mỗi mặt) thế là xong (nhớ dưới dưới bơ lên mặt trên trong khi rán)
Để thịt ra ngoài chờ 5p rồi choén
 
Món này là món dễ nhất đó thím
Muối, tiêu, bột tỏi hoặc tỏi dập dập (k nát), thêm dầu oliu hoặc mè hoặc bơ lạt rồi áp chảo thôi
Tui thì nguyên miếng cho chảo nóng xong mới rắc thêm tí muối chứ không tẩm ướp gì. Sốt mua ngoài về gia giảm các thứ theo khẩu vị.
 
hôm trước ông anh ở quê có cho 2 cân thịt bò, không biết cắt ở khu vực nào mà nhìn hình thức như bò a5.ăn cũng mềm và ngon.quên không chụp lại ảnh.kiểu ntn
ZQK8Tz6LMBEPt78Mqd9jZNq7sUz_bj1GRvGdDithwJXSjtXTGmoKtwE0S0dqp-zyR4g44xpy8zu2Xp6TVJo5Vzv6pHzHO5l9LXU-FNiKt_SiIj2-itDY
 
Lõi vai bò mỹ có làm steak được không các bác ? Thấy có 280k rẻ quá mà sợ dai nhách ???
Với lại chảo chống dính bình thường có làm steak được k, hay phải là chảo gang ?
 
Lõi vai bò mỹ có làm steak được không các bác ? Thấy có 280k rẻ quá mà sợ dai nhách ???
Với lại chảo chống dính bình thường có làm steak được k, hay phải là chảo gang ?
K nhất thiết là chảo gang. Tuy nhiên chảo chống dính nó không áp chảo để xém mặt miếng thịt được.
 
Back
Top