Thời cấp 3 các bác là người như nào, và bây giờ ra sao?

Cũng chẳng nhớ mà cũng ko có gì đáng nhớ ngoài việc cảm giác như tôi già trước tuổi, học cùng 1 lũ oắt con nhí nhố tăng động. Trong khi bọn nó thì toàn mấy chuyện rẻ rách vớ vẩn như yêu đương với so bì những cái ko đâu thì tôi cảm giác ko cùng đẳng cấp. Nói chuyện với bọn bạn cùng lớp mà nhiều khi nghĩ như nói chuyện với nít ranh. Chắc do gia đình ko có điều kiện nhiều như chúng nó, ko được bao bọc nên suy nghĩ nó cũng khác.
Phải chăng bác là nhân vật ngồi cuối lớp, để tóc mái che đéo thấy mắt đâu, mặc hoodie trùm đầu và nghĩ mọi người đều là rác rưởi phải không ạ? Trong alime thì bác là số một luôn đấy
 
Theo nhận xét của mấy thằng bạn là:
Nghèo, nhưng cố gắng, nghị lực nhất lớp, quan tâm tới mọi người nhưng đôi lúc quên đến quan tâm bản thân. Học tàng tàng nhưng nếu có cơ hội chắc đứng top khối chứ đùa (làm éo gì có chuyện đó), giỏi máy tính nhất và chơi game cũng khét nhất (2007 cái thời tải nhạc cop thẻ nhớ). Và là thằng "chuẩn men" nhất theo mấy đứa con gái trong lớp (đen, nhỏ con nhưng mạnh vì làm việc nặng từ nhỏ, lớp có 30/40 là gái)
Hiện tại thì làm IT support kiêm Admin sys , mức lương cao so với mặt bằng chung, nhưng nói chung nhà nghèo thì vẫn nghèo thôi, lương cao mấy năm éo bằng bố mẹ chúng nó cho lô đất :LOL:
 
Cấp 3 học giỏi nhưng yangho, thi đại học cũng vào trường TOp.. sau này đi làm, ko chịu trao dồi, nên chục năm rồi vẫn làm chuyên viên. Lương lậu như cái LOL. chán
 
c3 thì đụt lắm, học lớp chọn nhưng cũng làng nhàng, tính ra lớp mình giờ thì tạm ổn thôi, chứ có lớp kế bên, học không giỏi bằng nhưng đa số giờ thành công về tiền tài, địa vị
 
Học cũng thuộc dạng top trong lớp , tiền không có nên cũng ít giao du ăn uống hát hò thành ra cũng ít bạn nhạt nhoà không có nổi bật ở lớp

via theNEXTvoz for iPhone
 
luôn trong top 10, có năm top 2 luôn nhưng mê điện tử + ít vận động nên....
URoiprO.png
 
Cấp 3 chăm học, ít nói, ngoan hiền
Lên ĐH thì lười như hủi, éo thèm học. Đến ngày là vác d*i' đi thi. Thế éo nào vẫn ra trường được
Đi làm giờ thì tuỳ cơ ứng biến chứ ko hẳn hướng nội hay hướng ngoại gì
Dòng đời xô đẩy, phải như thế mới sống được ở cái xã hội lắm Drama, Toxic này
 
cấp 3 vô cái lớp hơi hãm lờ.
toàn bọn trung trung, nhưng nghĩ mình ở đỉnh chuỗi. nên cũng k thân thiết gì với chúng nó.

lên ĐH thì ổn hơn. ae sống chân tình cùng nhau. chơi đến bây giờ hơn chục năm.
hiện tại 1 vợ 2 con, 4 bánh. chưa có 3 lầu. cuộc sống còn nhiều khó khăn.
đã tích lũy được 1 tỉ đầu tiên. hướng đến 2 tỉ trong năm nay. thì vừa bị vỡ kèo job thứ 2 hôm qua. vẫn đang cay, nhưng thôi kệ mẹ. chắc chưa có duyên :ah:
 
Cấp 3 t là ngôi sao, nyc là bạn học cùng lớp hâm mộ t và dâng hiến khi vào năm nhất ĐH, sau đấy yêu nhau được 3 năm nữa, những năm tháng tươi đẹp ấy, không thể nào quên
Bây giờ thì vẫn đi sưu tập các múi mít, chưa muốn lấy vợ hehe
 
Cấp 3 em học lớp 10 trường thường, cày TBM cao nhất trường xong xin qua trường chuyên, chuyện vẫn ổn cho đến khi bà giáo bộ môn toán bước vào lớp và hỏi "nghe nói có 1 anh chuyển từ trường xxx qua, xem anh học hành thế nào" là nghe biết có điềm rồi. Trường chuyên nặng kiến thức hơn nên cày vất vả hơn nhiều, TBM vẫn >8.0 tất cả các môn trừ toán, đến giờ là đuổi ra ngoài hành lang đứng, cuối giờ gọi vào kiểm tra vở "ko viết bài thì 0đ kiểm tra miệng nhé" năm đấy 1 mình em có tận 48 con 0 kiểm tra miệng, thi 9.75 x2 vẫn không kéo nổi phải thi lại năm 11. Năm 12 chuyển lớp thế đéo nào lại va phải bà ấy, may chỉ dạy Hình học (trường chia ra gv dạy Số riêng, Hình riêng), tỉ lệ Số/Hình là 8/2 nên ko lo lắm. Đầu năm thấy mặt em còn khịa "ơ anh vẫn lên được lớp à, tôi xem năm nay anh có tốt nghiệp được không, anh đỗ tốt nghiệp tôi cõng anh bò 3 vòng trường". Cuối cùng năm đấy em đỗ 2 trường ĐH, 20/11 mò về tìm người cõng nhưng sủi ko thấy mặt mũi đâu.
Đấy là hiềm khích với giáo viên, còn quá trình học thì năm lớp 10 ko đáng kể lắm, 11-12 vừa cố cày vừa môi trường mới nên em khá trầm, độ đó lại wibu, hồi năm 11 em chơi game mobile xong tìm hiểu về giá vùng để nạp game, xong cũng host mấy group game ấy rồi nạp thuê, lãi cũng to, tháng ít cũng 5-7tr, so với 1 thằng cấp 3 thì cả gia tài cmnr. Độ đấy lậm anime nên cái kiểu wibu chúa, tao là nhất, chúng mày là rác, bố mày có tiền bla bla nên sống thượng đẳng vkl. Cũng là cái gai trong mắt bọn gấu chó trong lớp, bắt nạt thì chúng nó kiểu làm khó dễ với cách ly em chứ ko dám động tay chân vì em lúc đấy đã mét 8 cmnr, đợt đấy vừa có tiền lại thượng đẳng nên em ra đầu chợ dí cho mấy thằng nghẹo mấy củ đấy, chặn đấm cả bọn trừ thằng đầu sỏ, doạ nó "bọn tao mà thấy mày đi với ai thì bọn tao đấm người đấy", đâu được 1 tuần thì thằng gấu mèo chả ai chơi cùng đến tận cuối năm, và vẫn ko ai phát giác là em làm ;)
Giờ thì loser lỏ, ngày ngủ đêm cày remote cty nước ngoài, lương 1k bèo bọt, sắp lấy vợ đéo biết tiền đâu mua vàng cưới, cuối năm mua oto, nhà vẫn ở thuê nhưng chắc kiếm chung cư thuê vì sắp mua xe rồi, ở trọ ko có chỗ đỗ xe.

*Edit: giữa năm 22 vỡ dái con luna vẫn đang gồng 400 củ đéo biết bao giờ trả xong :cry:
mình nể b đấy!
 
Luôn là ngôi sao & top tier của trường. Luôn là lớp trưởng hoặc lớp phó học tập. Thành tích học tập luôn trong top 3 toàn trường.
K chịu đi học thêm bất kỳ môn nào nên cũng bị thầy cô đì + khó chịu ra mặt nhưng không thành.
Trường bắt buộc học Full 2 buổi, tự động làm đơn xin cho nghỉ buổi chiều. Chỉ học buổi sáng, nhà trường bắt phụ huynh kí cam kết là tự chịu trách nhiệm về kết quả của cháu. Lúc đó cả trường chỉ có 3 đứa là chơi trội vậy. Dĩ nhiên 2 thằng kia cũng là bạn chung khố của mình nên out trình cả trường.
Thành tích giờ:
  • Đậu hai trường Đại học.
  • Đi làm khi đang là sv năm 4 ở cty start up. Sau 6 tháng thì trở thành Key member của công ty.
  • Đi Singapore làm cho ty phần mềm đa quốc gia.
  • Giờ về nước làm chủ 2 cty phần mềm.
Còn 2 thằng bạn mà chơi trội giống mình ngày xưa giờ thì:
  • Thằng A: Chưa đi làm công ty bao giờ, tự solo Freelancer từ ngay năm nhất. Thu nhập hiện tại không dưới 250m/tháng.
  • Thằng B: Đi làm lập trình .net cho cty phần mềm. Lương ở mức 6k$.
 
Cấp 3: Nghịch nhưng không phá, học lệch mấy môn tự nhiên học tốt. Ngoại ngữ chả biết chữ mù nào. Lên đại học bắt đầu học tiếng Anh - Học Kỹ thuật, tiếng Anh tốt nên giờ công việc ổn (làm FDI)
 
Ngây ngô,vui vẻ,nghịch ngợm được cái rất may mắn là tôi được xếp vào lớp mà hầu hết các bạn đều nghịch,chiệu chơi như tôi nên học vui lắm ( đ biết có phải do học dốt nên quăng hết cả bọn học dốt vào 1 lớp không nữa :beat_brick: ) .Cứ học xong buổi sáng là cả đám đực rựa xách con xe đạp tắp vào làm vài cốc bia hơi,nước mía vui lắm,nếu có máy thời gian tôi của doremon thì tôi cũng nhảy liền vào khoãng thời gian đó
 
Back
Top