Tiệm chuối nướng doanh thu 20 triệu đồng/ngày, khách Tây đội mưa chờ mua

:shame:

ckeditor_3557775.jpg
Bên phải là mỡ hành hay gì? Có kiểu ăn này à? :burn_joss_stick:
 
Vâng, nhất quê ông rồi, quê ông là vô địch, bất cứ cái gì so với quê ông cũng là dbrr hết, quê ông là chuẩn mực xã hội, là tiêu chuẩn toàn cầu, chịu chưa.

via theNEXTvoz for iPhone
thúi vậy cha, t ăn ở đó với chỗ ở quê thì t so sánh, chứ liên quan gì, nhảy dựng lên thế ;))
 
Món này nhìn thì dễ làm, dễ bán, nhưng nếu không xử lý được nếp cho khéo thì khi nguội đi, nó sẽ dai nhách hoặc cứng ngắc, nhai như cao su luôn, đúng là mảng ẩm thực có nhiều món nhìn rất bình thường, nhưng người ta lại làm giàu được nhờ nó.
 
thúi vậy cha, t ăn ở đó với chỗ ở quê thì t so sánh, chứ liên quan gì, nhảy dựng lên thế ;))
Thì ít ra nói quê bạn ăn ở chỗ nào để mọi người biết mà biết mà thưởng thức, cũng coi như giới thiệu đặc sản quê hương. Chứ ai lại như mấy vozer kêu "20cm, 30 phút" sao kiểm chứng được. :big_smile:
 
1 ngày 20tr, 1 tháng là 600tr, 1 năm là 7 tỏi 2, vì bán bằng cái tâm nên mọi người ủng hộ 20 năm là dc 144tỏi, quá đẳng cấp
FDwXRyo.png
Ao5ktfU.png
 
:shame: 20tr/ngày? Chi cục thuế Quận 3 bỏ qua con mồi như vậy ư?
Thuế trên giấy là khác, thuế kia là khác nha anh :doubt:
Chuối này nước cốt dừa phải béo ăn mới ngon, lâu lâu ăn trái thì hết sảy nhất là trời mưa, có nước cốt dừa nóng ấy, bao phê. Nhưng lâu lâu ăn thôi, ngậy và béo bỏ mẹ :burn_joss_stick:
 
Back
Top