Tiệm mỳ tự nấu chuẩn Hàn ‘đốn tim’ giới trẻ TP.HCM

Mì của tụi Hàn xẻng thử tới 4,5 loại từ hồi mới du nhập vào Vn đ.el có loại nào ăn đc suốt 15 năm qua :confused:
Vẫn phải quay về mì Hảo hảo, Miến Phú Hương, Mì ly Hảo hảo, Mì Omachi....
Ham thể loại này chỉ có đám mê văn hóa của Hàn thôi chứ đ.el ai ưa chuộng :rolleyes:
Tôi thì thấy mấy loại ăn liền như hảo hảo omachi nhiều dầu mỡ quá, chuyển sang koreno thấy thanh hơn hẳn
 
Mỳ hàn quốc ngon mà ta, ko nhiều dầu mỡ như kiểu mấy kiểu mỳ ăn liền hải hảo,mà ai nói nó ko nấu nước dùng, sống nó quảng đại tí đi, đừng cay nghiệt thế
vấn đề là nó đem ra kinh doanh mở tiệm ăn tại chỗ được chứng tỏ bọn genz này ăn uống quá dốt nát, ra quán bỏ tiền ra ăn ít nhất quán phải bỏ công sức chế biến nước dùng, nguyên liệu tươi, đ' ai ra quán ăn mì ăn liền xé gia vị chế nước sôi thả mấy cục chả đông lạnh vào

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhắc đến mì Hàn tôi chỉ nghĩ đến mấy gói mì ăn liền, với một vài công thức mì trộn thấy trên youtube. Bọn Hàn có món mì nước nào nấu cầu kỳ kiểu phở hay ramen nhỉ?
Đúng là cầu kỳ như Phở hay Ramen thì ko có nhưng tui thấy sợi mỳ của nó ăn ngon hơn sợi mỳ ăn liền
 
Mỳ Hàn ngon hơn mỳ Việt nhá, nhất là mùa đông húp nước mỳ của nó phải nói phê, loại cay ấy
J2SP6lm.gif

Mùa đông thì húp nước phở ngon hơn :sleep:
 
vấn đề là nó đem ra kinh doanh mở tiệm ăn tại chỗ được chứng tỏ bọn genz này ăn uống quá dốt nát, ra quán bỏ tiền ra ăn ít nhất quán phải bỏ công sức chế biến nước dùng, nguyên liệu tươi, đ' ai ra quán ăn mì ăn liền xé gia vị chế nước sôi thả mấy cục chả đông lạnh vào

via theNEXTvoz for iPhone
Ờ cái đó thì công nhận, tui chỉ đang nói về khía cạnh ngon dở của sợi mỳ Hàn thôi, chứ còn bọn đi ăn quán tự phục kiểu này là dẩm khô rồi
 
vấn đề là nó đem ra kinh doanh mở tiệm ăn tại chỗ được chứng tỏ bọn genz này ăn uống quá dốt nát, ra quán bỏ tiền ra ăn ít nhất quán phải bỏ công sức chế biến nước dùng, nguyên liệu tươi, đ' ai ra quán ăn mì ăn liền xé gia vị chế nước sôi thả mấy cục chả đông lạnh vào

via theNEXTvoz for iPhone
Nó có bán đồ ăn là chính đâu. Cái nó bán là "trải nghiệm Hàn quốc'', và khách vào đấy cũng không có tư tưởng thưởng thức ẩm thực
 
Đúng là cầu kỳ như Phở hay Ramen thì ko có nhưng tui thấy sợi mỳ của nó ăn ngon hơn sợi mỳ ăn liền
Bản chất nó vẫn là ăn liền, thêm mỗi công đoạn luộc mì vài phút thôi (luộc mì chứ không phải nấu nước dùng). Mì chắc làm từ bột mì thật nên phải nấu và dĩ nhiên ngon hơn mì ăn liền trụng nước sôi

Còn mì trộn lạnh thì ăn cũng tạm. Mùa hè mình hay lấy gói koreno ra làm mì trộn kimchi gochujang
 
Mô hình kinh doanh thời 4.0
Đại diện cửa hàng cho biết, từ khi MYTO xuất hiện, mô hình kinh doanh này nhận được nhiều sự quan tâm.
Bên cạnh các bạn Gen Z, không ít nam thanh, nữ tú giới văn phòng cũng thường xuyên lui đến MYTO sau mỗi giờ tan làm. Vì thế mô hình này không kén chọn hay tập trung vào một đối tượng khách hàng bất kỳ nào.
tức là thời 4.0 thay vì ra quán để được phục vụ, bưng bê tận nơi thì các cháu phải tự nấu tự chế biến, tự bưng bê và cái giá thì cũng mắc vlol chứ đéo hề rẻ khi so với quán truyền thống à. 4.0 kiểu này chú xin kiếu nhé, rác rưởi du nhập ba cái quái thai
 
tuổi gì so với mỳ cung đình chua cay này, mỳ ngon nhất việt nam từ trước tới giờ luôn, chỉ cần đập quả trứng vào là quá đỉnh
mỳ Hảo Hảo chỉ ngon khi nấu cùng rau thôi, vì nó bớt mặn bớt dầu mỡ đi thì ăn mới vừa miệng
mi-cung-dinh-lau-tom-chua-cay-80g_master.jpg

Miến Phú Hương loại lẩu thái hay tôm chua cay gì ấy cũng đỉnh :p

Gửi từ Samsung SM-F946B bằng vozFApp
 
tuổi gì so với mỳ cung đình chua cay này, mỳ ngon nhất việt nam từ trước tới giờ luôn, chỉ cần đập quả trứng vào là quá đỉnh
mỳ Hảo Hảo chỉ ngon khi nấu cùng rau thôi, vì nó bớt mặn bớt dầu mỡ đi thì ăn mới vừa miệng
mi-cung-dinh-lau-tom-chua-cay-80g_master.jpg
Ngày xưa khóai AOne vì gói dầu của nó có hành phi thơm vkl, sau vị dở đi nên ko ăn nữa.
Cá nhân thấy mì Đệ Nhất ngon vkl mà giờ cũng mất vị chuẩn ngày xưa rồi
 
Nói chứ nếu nó có bán mì VN thì cũng dc, vào mua xong làm gói nhanh gọn lẹ 10k hốc lẹ xong bấm nút.

Chứ ăn mì hàn 20~50k gói chưa kèm topping thì ra ngoài tiệm bún phở ăn cho đã, bưng tận mồm. Còn lại thì trải nghiệm vui vẻ cho biết :boss:
 
Nói chứ nếu nó có bán mì VN thì cũng dc, vào mua xong làm gói nhanh gọn lẹ 10k hốc lẹ xong bấm nút.

Chứ ăn mì hàn 20~50k gói chưa kèm topping thì ra ngoài tiệm bún phở ăn cho đã, bưng tận mồm. Còn lại thì trải nghiệm vui vẻ cho biết :boss:
Nhanh gọn lẹ thì mì ly thôi friend.

Mì Hàn ăn cũng OK đấy. Sợi mì to, dai. Thỉnh thoảng ăn đổi vi thì được, còn lại mì VN vẫn là ngon nhất rồi.

via theNEXTvoz for iPhone
 
cmc-4-509.jpg

Mũ len, áo khoác, quần cộc. Cái thể loại thời trang gì thế này? :eek:
Trời sài gòn, đù moá, tôi về bên việt nam cứ cái nào nhẹ mỏng là mặc, đặc biệt là giầy tuyệt đối k đi trừ dịp đi cưới , mẹ nó nóng vcc ra , bố thời trang thằng điên
 
mình già rồi thật không hiểu nổi, có lẽ bọn trẻ chỉ đi trải nhiệm thôi, chứ làm bát bún bò như thím trên nói (rau sống, giá, dấm tỏi, ớt) vẫn làm mình hài lòng hơn mỳ tôm quần què hàn cuốc
 
Back
Top