Tình phụ tử

Tranminhtam1993

Senior Member
Ông anh ruột của mình hồi đó lúc vợ ổng khám thai siêu âm thai nhi là con gái, ổng khá buồn, ổng từng tâm sự với mình muốn con đầu lòng là con trai. Sau khi vợ đẻ mình thấy ổng cũng ko thương con mấy, toàn vợ chăm con, kêu ổng chăm là ổng cằn nhằn hoặc có chăm giữ con cũng trong sự miễn cưỡng ko thoải mái. Nhưng con ổng càng lớn mình càng thấy ổng càng cưng chiều con. Con bé năm nay hoặc lớp 2, ngày nào đi học về cũng chơi với ba, mà ông anh mình chơi với nó rất say mê. Hôm bữa con nhỏ chạy trong nhà bị té cái bạch dập mông khóc tu tu, ông anh mình lúc đó nhìn mặt rất hoảng vội chạy lại đỡ rồi dỗ, thấy mắt ổng đỏ hoe như muốn khóc theo con gái mà mình rất mắc cười.
Có lần mẹ mình kêu ổng cho vợ đẻ thêm đứa con trai đi cho nó có chị em chơi với nhau, ổng bảo thôi, đẻ xong ko dư tài chính chăm sóc 2 đứa, rồi bỏ bê ko chăm sóc đầy đủ cho con Hân (con gái của ổng) thì tội nó.
Ổng nói với mình ngày xưa đi làm về là tao nghĩ đến đi chơi hoặc chơi game, giờ mỗi khi tan làm tao đều nghĩ đến con Hân, trông chờ mau về nhà để chơi với con.
Trong voz này có bác nào cưng con thương con như mạng sống không😁.
Mình thì ko có ba, sau khi mẹ sinh mình ra ba mình mất, nên từ nhỏ ko biết đến tình phụ tử, đó giờ trong đầu chỉ đề cao tình mẫu tử, giờ thấy ông anh mình thì mình mới cảm nhận dc tình phụ tử nó cũng cao cả thiên liêng ko khác gì tình mẫu tử.
 
Top