Trả mặt bằng ở TP.HCM: Người từng thuê hàng chục mặt bằng trung tâm giờ còn gì?

Quantum

Senior Member

Những ông bà chủ chịu không nổi khi làm ăn không được phải đứt ruột trả mặt bằng, chấp nhận từ bỏ 'đứa con' dày công xây dựng.​


Nhiều người nói vui trả mặt bằng giờ đây cũng ngang ngửa với bảng quảng cáo cho thuê mặt bằng. Người vừa trả xong, thì bảng quảng cáo thuê mặt bằng lại xuất hiện. Nhiều của chủ cửa hàng, quán ăn cố gắng 'gồng gánh' thuê mặt bằng với với hy vọng làm ăn sẽ khởi sắc trở lại nhưng cuối cùng họ đành từ bỏ.

Chuỗi cà phê của anh Danh trong thời điểm nở rộ
Chuỗi cà phê của anh Danh trong thời điểm nở rộ

Trước kia, quán cà phê của anh Danh luôn trong tình trạng đông khách
Trước kia, quán cà phê của anh Danh luôn trong tình trạng đông khách
 
Do nó đang bán gỏi ngon nhảy qua làm đủ thứ món khác nên chả có cái nào ra hồn còn mở shop quần áo nên đứ đừ đúng rồi
Mở cái gì chứ mở shop quần áo tồn nhẹ nhàng 3-400tr ra đê nhanh lắm. Ko phải ai muốn bán như trang nemo cứ mở ra mà bán đc đâu
 
Do nó đang bán gỏi ngon nhảy qua làm đủ thứ món khác nên chả có cái nào ra hồn còn mở shop quần áo nên đứ đừ đúng rồi
T chưa ăn quán đó bh mà nghe ng quen ăn bảo dở, mà nay có làm món nguyên thủy là gỏi đâu, tạp nham thêm đủ thứ giới trẻ chỉ hót trend lần đầu vì truyền thông chứ khó duy trì nếu quên cái gốc ban đầu
 
Thằng tythy gỏi đu đủ đông khách quá trời mà còn phải trả mặt bằng chuyển về BD bán
Gỏi thằng này bán lúc đầu ăn cũng đỡ đỡ, về sau càng ngày càng dở, ăn tận nơi thì quán có mùi tanh tanh ghê bm, không dẹp mới lạ :go:.
 
Giờ chắc chỉ có con gái Minh Nhựa, nhà không có gì ngoài tiền, mở hệ thống Om Nướng thôi, còn lại sống lay lắc
 
Cách đây mấy tháng, con bồ rủ vào quán Xuka ở Vũng tàu ăn.
Mình chả biết gì nghĩ quán ăn bình thường.
Vào ngồi cái ngửi mùi hương nó đốt đã thấy rợn rợn người rồi.
Đến khi phục vụ ra đưa menu ngẩng đầu lên nhìn hết hồn.
Dị dạng như phim kinh dị.
Con bồ nhìn mặt mình gọi tạm 2 món, mình không đụng đũa vào luôn.
Uống vội hết lon bia xong tình tiền té :)
Sợ đến tận giờ :)
 
Giờ chắc chỉ có con gái Minh Nhựa, nhà không có gì ngoài tiền, mở hệ thống Om Nướng thôi, còn lại sống lay lắc
Giờ kinh doanh quán nhậu kiểu chill chill thì giá thành phải rẻ, đồ ăn ngon. Mới giữ khách quay lại. Chứ kinh doanh theo kiểu kol koc mở quán mà bán như cc thì cũng dẹp tiệm sớm.
Thấy con gái MN chất chơi vcl, mặt bằng toàn vị trí tốt, rộng.
 
Back
Top